Tư vấn mua máy cân bằng laser: 5 tiêu chí nhất định cần nhớ

30/06/2021 1123

Máy cân mực laser hay còn gọi là máy cân bằng, là sản phẩm quen thuộc trong ngành xây dựng, thiết kế và thi công. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp. Dưới đây là một số tư vấn mua máy cân bằng laser giúp người dùng chọn được loại máy phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tài chính.

Căn cứ vào mục đích sử dụng

Người mua máy cân bằng laser cần xác định mục đích sử dụng của mình là gì? Thi công, thiết kế hay xây dựng? Làm việc trong nhà hay ngoài trời? Nếu không thường xuyên sử dụng và chỉ dùng trong nhà tốt hơn hết nên chọn loại máy tia đỏ bởi nó giúp bạn tiết kiệm chi phí.

tư vấn mua máy cân bằng laser

Chọn máy cân bằng laser cần căn cứ vào mục đích sử dụng

Nếu phải làm việc nhiều, đặc biệt là thiết kế, thi công ngoài trời, hãy đầu tư một chiếc máy cân bằng tia xanh để đảm bảo cường độ tia sáng tốt.

Lựa chọn thương hiệu

Khi lựa chọn mua máy cân bằng laser, bạn có thể quan tâm một số các thương hiệu nổi bật trên thị trường hiện nay như Bosch, Total Meter hay Stanley. Đây là 3 hãng đình đám với nhiều sản phẩm được khách hàng đánh giá cao như máy cân mực laser GCL 2-50 CG tia xanh Bosch, máy cân bằng laser 5 tia xanh SA231X…

Sản phẩm máy cân mực của các thương hiệu này đã được khẳng định, đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao cùng mức giá thành hợp lý.

Chọn máy cân bằng laser mấy tia?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy cân bằng laser khác nhau như Bosch, Total Meter hay Stanley… Mỗi hãng đều có những đặc trưng trong cách thiết kế, chức năng tuy nhiên hầu hết đều chia ra các tia laser khác nhau như 2 tia, 3 tia, 5 tia, 8 hay 12 tia. Vì vậy, tùy vào tính chất công việc mà người dùng có những cân nhắc và lựa chọn phù hợp.

Lưu ý: Chọn máy cân mực mấy tia phụ thuộc vào công việc, ngành nghề của bạn. Không nên chọn loại quá nhiều tia trong khi không sử dụng hết hoặc chọn quá ít tia khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Số lượng tia sử dụng trong một máy cân bằng sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy bạn cần cân nhắc và có quyết định đúng đắn.

>>> XEM THÊM: Máy cân bằng laser 12 tia xanh loại nào tốt? Tư vấn cách chọn chi tiết!

Độ chính xác của thiết bị

Độ chính xác đóng vai trò quan trọng trong một thiết bị, nó không chỉ ảnh hưởng đến kết quả đo mà còn ảnh hưởng đến giá thành. Không thể phủ định rằng, tất cả các loại máy móc, thiết bị đều không đạt độ chính xác tuyệt đối. Khi mua máy cân bằng laser, hãy lựa chọn sản phẩm có độ sau số thấp, nó sẽ giúp đạt hiệu quả công việc cao.

tư vấn mua máy cân bằng laser

Chú ý chọn máy cân bằng laser có độ chính xác cao, phục vụ công việc

Tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín

Không chỉ quan tâm đến loại máy, độ chính xác mà bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn đơn vị mua hàng. Hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ kinh doanh khác nhau, chỉ một cú click chuột là bạn có thể tìm kiếm hàng trăm kết quả khác nhau.

Chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, có đầy đủ các thông tin giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo được bảo vệ chất lượng tốt nhất. Trong đó, maydochuyendung.com là địa chỉ gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Trên đây là những tư vấn mua máy cân bằng laser chi tiết. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn!