Tư vấn mua máy khoan pin 10.8V

29/05/2020 610

Đối với máy khoan pin, nguồn điện áp sẽ là sức mạnh cung cấp cho toàn bộ động cơ máy vận hành. Nguồn điện áp càng cao thì máy hoạt động càng mạnh mẽ.

Vậy chúng ta có thể hiểu nguồn điện áp chính là nguồn cấp chính cho toàn bộ động cơ. Nguồn điện áp 10.8V sẽ phù hợp với những công việc gì? Sức làm việc có tốt không? Bài viết dưới sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Máy khoan pin 10.8V phù hợp với những công việc gì?

Nguồn điện 10.8V là nguồn điện áp phổ biến ở các loại khoan không dây. Chúng chủ yếu được người sử dụng thay thế cho máy khoan gia đình hay các công việc cần đến sức khoan không quá lớn. Các ứng dụng của máy khoan pin 10.8V dưới đây sẽ giúp bạn quyết định xem máy khoan này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

Sử dụng trong gia đình: Thiết kế máy không quá lớn, trọng lượng nhẹ, ngay cả phụ nữ cũng có thể sử dụng một cách an toàn. Bạn có thể sử dụng nó để khoan lỗ ốc vít treo tranh tường, treo ảnh, lắp đặt hay sửa chữa các đồ nội thất tại nhà.

Sử dụng trong sửa chữa điện nước: Nếu bạn là một thợ điện nước làm tại các công trình nhỏ, hay chuyên đi sửa chữa cho các hộ dân thì các dòng máy khoan có sử dụng pin với điện áp 10.8V chính là một sự lựa chọn phù hợp cả về khả năng làm việc và giá thành. Nó có thể giúp bạn vít ốc giữa các đường ốc nước, lắp đặt đường điện nước trên tường.

Sử dụng cho người làm đồ handmade, đồ thủ công: Hiện nay các bạn trẻ đang dần quay trở lại với xu hướng làm đồ handmade, đồ thủ công để tự trang trí cho căn phòng, ngôi nhà thêm xinh xắn. Những đồ này thường có kích thước không lớn nên không cần đến một thiết bị quá mạnh mẽ nên máy khoan pin là rất phù hợp.

Khoan pin 10.8V thương hiệu nào tốt?

Trên thị trường có vô số các thương hiệu máy khoan pin 10.8V nhưng thương hiệu nào mới thực sự tốt và xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin và sử dụng thì luôn là một câu hỏi khó khăn với người tiêu dùng. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn bài viết tư vấn máy khoan pin 10.8V đang tốt nhất hiện nay.

Khoan pin thương hiệu Bosch

Thương hiệu Bosch là thương hiệu đến từ Đức và đã quá quen thuộc với người tiêu dùng vì máy khoan Bosch chiếm phần trăm lớn trên thị trường toàn thế giới. Có rất nhiều loại máy khoan pin 10.8V từ thương hiệu Bosch. điển hình là máy Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI.

Máy khoan pin Bosch chính hãng

Máy khoan pin Bosch chính hãng

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI là một một sản phẩm nổi bật của hãng Bosch khi tiên phong trong khả năng kết hợp với nguồn điện áp 10.8V và 12V. Nguồn pin đa dạng giúp pin chứa lượng dung lượng Ah linh động hơn khiến việc thay thế hoặc mua pin dự phòng dễ dàng hơn.

Máy khoan pin với tính năng hiện đại làm việc đa năng, vừa có thể khoan trên các bề mặt vật liệu như: gỗ 19mm, khoan thép 6mm, khối xây nề 8mm; vừa có thể vít tối đa với đường kính 7mm; lực mô men xoắn tối đa trên vật liệu cứng 28Nm, vật liệu mềm 11Nm.

Giá tham khảo: 2.048.000đ

Máy khoa pin Stanley 10.8V

Stanley là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay nổi tiếng từ Mỹ. Đặc biệt với dòng khoan pin của hãng có vì dung lượng pin, nguồn điện áp cung cấp cho máy khá mạnh mẽ. Nổi bật là máy khoan pin Stanley SCD12S2 10.8V và máy khoan pin Stanley SCH12S2

Máy khoa pin Stanley

Máy khoa pin Stanley

Máy khoan pin Stanley SCD12S2 10.8V được đi kèm với dung lượng 1.5Ah với các thông số kỹ thuật như khoan gỗ 20mm, khoan sắt 10mm.

Giá tham khảo: 2.080.000đ

Máy khoan pin Stanley SCH12S2 có trọng lượng 1.2kg, thiết kế nhỏ gọn. Khả năng làm việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản như khoan gỗ 19mm, khoan sắt 10mm.

Máy khoan pin Makita 10.8V

Makita là tập đoàn chuyên sản xuất đồ gia dụng hay mô tơ được thành lập tại cường quốc công nghệ Nhật Bản. Đến từ Nhật Bản nên máy khoan pin Makita luôn chú trọng vào độ bền của sản phẩm. Nổi bật là máy khoan vặn vít dùng pin Makita DF030DWE 10.8V với đường kính khoan gỗ 21mm, khoan thép 10mm.

Có thể bạn quan tâm: Chọn mua máy khoan pin 10.8V hay 12V

Đánh giá khả năng làm việc của khoan pin 10.8V

Đánh giá khả năng khoan

Như phần trên bài viết có đề cập đến việc nguồn điện áp càng lớn thì máy khoan pin hoạt động càng mạnh mẽ. Với máy khoan pin 10.8V, tuy sức mạnh không quá lớn nhưng hoạt động lại rất ổn định và cũng có khả năng khoan trên các chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, thép,…

Thông thường những mũi khoan do máy khoan pin 10.8V đem lại đều có độ chính xác cao và thẩm mĩ vì thiết kế gọn nhẹ khiến người dùng có thể cầm chắc được trên tay.

Đánh giá khả năng vít ốc

Khả năng vít ốc của máy khoan pin 10.8V hay cụ thể là các máy khoan vặn vít dùng pin 10.8V thì có khả năng vặn vít vượt trội. Việc vặn vít thường được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm công sức hơn bao giờ hết. Là máy khoan pin nên không cần ổ cắm dây điện, bạn có thể đem máy khoan đi mọi ngóc nghách trong nhà để thực hiện việc vít ốc.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!