20/11 Tặng đồ công nghệ cho thầy cô, chỉ từ 160 ngàn!

16/11/2022 447

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11. Các phụ huynh có thể tham khảo các món đồ điện tử dưới đây để dành tăng cho thầy cô, rất hữu ích, thiết thực, lại phù hợp với túi tiền!

Micro trợ giảng

Micro trợ giảng hiện được sử dụng rộng rãi trong ngành giáo dục. Từ các cấp mầm non đến giảng đường đại học, từ các cuộc họp đến hội thảo, hội nghị,… đều cần đến thiết bị này. Dụng cụ này cho phép thu tiếng và chuyển âm thanh tới bộ phận xử lý âm thanh, sau đó khuếch đại qua loa mà không cần dây nối trực tiếp, với ưu điểm nhỏ gọn, cho vừa vào túi, đặc biệt là giá thành rất phải chăng.

Giá loa trợ giảng không dây khoảng chỉ từ 200 ngàn đến vài triệu đồng tùy vào độ khuếch đại, công nghệ,… của loại máy đó. Vì vậy, đây sẽ là món quà đảm bảo được lòng thầy cô trong dịp 20/11 sắp tới.

Micro trợ giảng là công cụ thiết thực giúp truyền đạt thông tin tốt hơn

Micro trợ giảng là công cụ thiết thực giúp truyền đạt thông tin tốt hơn

Bút đa năng

Dòng bút đa năng hiện nay mà thầy cô ưa chuộng và sử dụng phổ biến để phục vụ trong quá trình giảng dạy đó là loại bút công nghệ tích hợp nhiều tính năng thông minh: bao gồm USB, bút cảm ứng, bút trình chiếu…

Loại bút này có nhiều tính năng hữu ích để giúp công việc giảng dạy của các thầy cô trở nên dễ dàng, thuận tiện, tạo ra một phương pháp học tư duy và dễ hiểu nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra từ hơn 100.000đ – 200.000đ là đã có thể mua được món quà thiết thực này.

Bút đa năng tích hợp USB, cảm ứng, laser trình chiếu

Bút đa năng tích hợp USB, cảm ứng, laser trình chiếu

Pin sạc dự phòng đa năng cho điện thoại & laptop

Để thuận tiện hơn trong quá trình giảng dạy, các giáo viên thường sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại Smartphone, Tablet, Ipad máy tính thông minh, vậy nên việc cần đến bộ pin sạc dự phòng đa năng là rất cần thiết. Chắc chắn, đây sẽ là món quà công nghệ cực kỳ hữu ích cho thầy cô thời đại 4.0.

Bạn có thể tìm mua những sản phẩm này với giá từ khoảng 1.200.000 – 2.000.000 đồng, tùy theo dung lượng và chủng loại.

Xem thêm: Mách bạn cách làm ốp điện thoại bằng keo nến đẹp

Sạc dự phòng đa năng là món quà công nghệ cho thầy cô thời đại 4.0.

Sạc dự phòng đa năng là món quà công nghệ cho thầy cô thời đại 4.0.

Như vậy là thietbichuyendung.com.vn đã vừa giới thiệu đến mọi người 3 món đồ công nghệ có mức giá phải chăng, tiện ích để phục vụ cho công tác giảng dạy. Cảm ơn đã đón đọc bài viết! Chúc mọi người sẽ sớm tìm được món quà chân ái để dành tặng thầy cô của mình nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!