Mách bạn cách làm ốp điện thoại bằng keo nến đẹp

21/10/2020 1655

Chắc hẳn, các sản phẩm ốp điện thoại đang bày bán ngoài thị trường đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, các bạn đã nghĩ đến việc tự làm một chiếc ốp điện thoại xinh xinh bằng keo nến chưa? Hãy cùng đi tìm hiểu các làm ốp điện thoại bằng keo nến siêu đáng yêu nào!

Ốp lưng điện thoại làm từ keo nến

Việc sử dụng ốp lưng điện thoại đã trở nên rất phổ biến. Đây là một sản phẩm thiết yếu giúp bảo vệ chiếc dế yêu của chúng ta khỏi những va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Ốp điện thoại bằng keo nến được nhiều bạn yêu thích tự làm

Ốp điện thoại bằng keo nến được nhiều bạn yêu thích tự làm

Hiện nay, với sự phát triển của đồ handmade, thay vì sử dụng những sản phẩm được bày bán sẵn. Nhiều bạn lại ứng dụng keo nến để làm nên những chiếc ốp điện thoại siêu đáng yêu.

Đối với những sản phẩm handmade thì những nguyên liệu vô cùng đơn giản, ai cũng có thể tự mày mò để làm nên những sản phẩm handmade tiện ích. Đối với sản phẩm ốp điện thoại được làm bằng keo nến cũng vậy.

Cách làm ốp điện thoại bằng keo nến

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Nguyên liệu để làm sản phẩm này cũng vô cùng đơn giản và dễ kiếm

  • Giấy nến/ giấy bóng kính
  • Keo nến và súng bắn keo
  • Bút vẽ và một chút bột nhũ kim tuyến.

Các bước làm ốp lưng từ keo nến

Để tạo nên một chiếc ốp lưng điện thoại bằng keo nến, các bước tiến hành như sau:

Bước 1

Trước tiên cùng tạo nhưng ngôi sao nhỏ trước bằng cách vẽ hình dạng ngôi sao ra tờ giấy.

Sau đó sử dụng súng bắn keo đưa keo nến theo hình dạng đã vẽ, khi keo nến vẫn còn nóng thì rắc bột kim tuyến lên trên.

Đợi keo khô là chúng ta có một ngôi sao nhỏ nhỏ xinh xinh rồi.

Làm thêm nhiều nhiều ngôi sao xinh xinh với nhiều màu kim tuyến khác nhau, vẽ hình mắt ngộ nghĩnh để tạo điểm nhấn nhé!

Bước 2

Tiếp theo là phần tạo hình, sử dụng một tờ giấy bọc xung quanh điện thoại của bạn, dùng các miếng băng dính nhẹ để cố định phần giấy lại nhé. Tiếp đó là đến lúc sử dụng các ngôi sao mà bạn vừa làm rồi. Hãy xếp những ngôi sao lên tờ giấy phủ kín phần lưng của điện thoại, các bạn có thể sắp xếp theo ý thích của mình sao cho phù hợp nhất nhé.

Bước 3

Sau khi đã phủ kín phần lưng điện thoại thì bạn sử dụng súng bắn keo cùng keo nến đã chuẩn bị trước gắn các ngôi sao trên lưng điện thoại lại với nhau. Sau đó là tạo các điểm gờ của ốp lưng bằng keo nến và nhớ tránh các nút tăng giảm âm lượng hay nút nguồn của điện thoại.

Bước 4

Cuối cùng, sau khi đợi keo khô thì bạn có thể dỡ giấy ra khỏi điện thoại rồi tách phần ốp làm bằng keo ra khỏi giấy, sau đó có thể sử dụng sơn móng tay để phủ bóng cho ốp.

Trên đây là cách bước tạo nên một sản phẩm ốp điện thoại bằng keo nến, nếu không thích hình ngôi sao thì bạn có thể sáng tạo thêm với nhiều hình ngộ nghĩ khác để làm nên một chiếc ốp lưng điện thoại bằng keo nến thú vị và tiện ích nhé!