Bí quyết chọn mua máy khoan pin Bosch cũ giá rẻ – chất lượng tốt

09/06/2021 901

Máy khoan pin Bosch cũ chất lượng có tốt không? Làm thế nào để mua được máy khoan Bosch cũ giá rẻ, chất lượng tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Máy khoan pin Bosch cũ có tốt không?

Máy khoan pin Bosch cũ là các máy khoan pin đã qua sử dụng được người dùng trước đó hoặc các tổ chức doanh nghiệp bán lại. Các cơ sở bán dụng cụ cầm tay cũ sẽ thu mua lại với giá rẻ rồi bán lại cho người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng mua máy khoan pin Bosch cũ tại các cửa hàng bán đồ điện cũ hoặc mua trên chợ dụng cụ điện online, sàn thương mại điện tử,…

Máy khoan pin Bosch cũ có tốt không?

Đánh giá máy khoan pin Bosch cũ

Máy khoan Bosch cũ có ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm mua mới nên rất phù hợp với những người dùng hạn chế về mặt ngân sách. Nếu may mắn mua được máy còn mới (người dùng trước đó sử dụng chưa nhiều) thì bạn vừa có thể sở hữu một chiếc máy khoan chất lượng mà giá thành cũng rẻ hơn nhiều.

Tuy nhiên, việc mua máy khoan cũ cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất định. Một số hạn chế dễ thấy nhất của máy khoan Bosch cũ là:

  • Không có bảo hành: máy khoan cũ thường đã hết thời gian bảo hành hoặc thời gian bảo hành còn rất ít.
  • Dễ xảy ra lỗi, sự cố khi sử dụng: nên người dùng phải tốn chi phí bảo hành và sửa chữa. Chi phí này nếu cộng vào đôi khi còn nhiều hơn so với khi mua máy mới
  • Pin máy bị yếu: sau một thời gian sử dụng pin máy có thể yếu đi hoặc bị chai, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của máy
  • Không an toàn: động cơ bên trong có thể đã bị hao mòn làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và các an toàn về điện của động cơ

Xem thêm: Mua máy khoan pin cũ có đảm bảo chất lượng không?

Cách chọn mua máy khoan pin Bosch cũ chất lượng tốt

Do nhiều người bán khi nhập máy khoan pin Bosch cũ đã tân trang lại phần vỏ ngoài của máy để máy trông mới hơn, qua mắt người mua để bán giá cao hơn. Do đó, để mua máy khoan cũ giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy bỏ túi một vài bí quyết dưới đây:

Cách chọn mua máy khoan pin Bosch cũ chất lượng tốt

Hướng dẫn chọn mua máy khoan pin Bosch cũ chất lượng tốt

  • Nếu bạn chưa từng mua máy khoan cũ thì nên đi cùng với người đã có kinh nghiệm để được tư vấn
  • Chọn mua tại các cửa hàng bán máy khoan cũ uy tín, chất lượng, ưu tiên chọn những con máy vẫn còn trong thời gian bảo hành
  • Hãy lấy mã số an ninh và mã số khách hàng để trong trường hợp máy khoan của bạn có vấn đề, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ đại lý máy khoan Bosch và hãng
  • Nên test trước khả năng vận hành của máy để kiểm tra động cơ hoạt động bên trong còn ổn định không, có bị yếu hay phát ra tiếng ồn lớn khi làm việc không.
  • Nếu máy định mua có phụ kiện đi kèm thì nên kiểm tra xem máy có đầy đủ các phụ kiện hay không

Có nên mua máy khoan Bosch cũ giá rẻ hay không?

Máy khoan pin Bosch cũ mặc dù có giá rẻ hơn nhưng lại không được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như khả năng làm việc nên không phù hợp để sử dụng trong các công việc đòi hỏi tính kỹ thuật, cường độ làm việc cao, chuyên nghiệp. 

Có nên mua máy khoan Bosch cũ giá rẻ hay không?

Có nên mua máy khoan Bosch cũ giá rẻ?

Riêng đối với nhu cầu sử dụng trong gia đình không đòi hỏi cao về công suất, kỹ thuật và chỉ yêu cầu khả năng làm việc trung bình thì bạn có thể nghiên cứu mua máy khoan pin Bosch cũ.

Tuy nhiên lời khuyên chân thành là bạn nên đầu tư mua máy khoan mới để đảm bảo chất lượng hơn. Vì nhiều khi chi phí để sửa chữa, thay thế linh kiện cho máy khoan cũ còn đắt hơn so với mua máy mới. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng hơn, Bosch cũng đã cho ra mắt nhiều dòng máy khoan có phân khúc bình dân nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo mua mới máy khoan pin Bosch.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã phần nào có cái nhìn cận cảnh hơn về máy khoan pin Bosch cũ và biết cách mua máy khoan cũ giá rẻ chất lượng. Cảm ơn bạn đã theo dõi!