Bộ máy khoan gia đình là gì? Có nên mua hay không?

24/09/2021 961

Khi bạn tìm mua máy khoan để sử dụng trong nhà sẽ có rất nhiều đề xuất liên quan đến bộ máy khoan gia đình. Vậy bộ máy khoan gia đình là gì? Tại sao nó lại được nhắc đến nhiều như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Bộ máy khoan gia đình là gì?

Bộ máy khoan gia đình hay còn có tên gọi khác là bộ máy khoan đa năng là sản phẩm bao gồm máy khoan đa năng (khoan động lực) và các phụ kiện khác nhau đi kèm như: mũi khoan (gỗ, tường, kim loại, đa năng), mũi vít, búa, kìm, thước đo, cờ lê,… nhằm phục vụ cho các công việc sửa chữa, lắp đặt nội thất, điện nước trong gia đình, treo tranh ảnh/đồ trang trí,…

"<yoastmark

Những phụ kiện đi kèm trong những bộ sản phẩm này thông thường đều đã được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng để đưa vào bộ sản phẩm.

Một số bộ dụng cụ máy khoan gia đình nổi bật được bán chạy nhất hiện nay có thể kể đến như: Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món, Bosch GSB 13 RE SET 100, Bosch GSB 10 RE SET 100, Makita M8100KX2B,…

Xem thêm:

Ưu điểm của bộ máy khoan gia đình

Việc sử dụng bộ dụng cụ máy khoan đa năng sẽ mang đến nhiều lợi thế như:

"Ưu

  • Tiết kiệm chi phí thuê thợ sửa chữa bên ngoài hoặc mua thêm công cụ hỗ trợ khi vật dụng, nội thất trong nhà bị hỏng hóc
  • Giúp bạn chủ động hơn khi muốn sửa chữa hay tự làm các đồ dùng trong gia đình
  • Bộ máy khoan gia đình thường sử dụng máy khoan động lực, là dòng máy khoan có khả năng làm việc đa năng trên nhiều vật liệu (gỗ, kim loại, tường, gạch,…) nên đáp ứng tốt các nhu cầu công việc khác nhau của người dùng.
  • Thiết kế của máy khoan đa năng đi kèm trong bộ sản phẩm nhỏ gọn, bền chắc, có thể sử dụng linh hoạt, chống chịu va đập tốt
  • Được trang bị hộp đựng bằng nhựa chắc chắn giúp bảo quản máy khoan và phụ kiện, đồng thời tiết kiệm không gian lưu trữ.
  • Giá thành của bộ máy khoan gia đình khá rẻ (chỉ khoảng gần 1 triệu cho đến 2 triệu đồng).

Có nên mua bộ dụng cụ máy khoan gia đình không?

Xu hướng chọn mua máy khoan gia đình giá rẻ ngày càng phổ biến. Bởi thay vì chỉ mua máy khoan rồi lại mua thêm những dụng cụ, phụ kiện tách lẻ ở ngoài khi cần gây mất thời gian, thậm chí làm rơi mất sau mỗi lần sử dụng thì việc mua một bộ sản phẩm có sẵn đầy đủ phụ kiện cần thiết, có thể sử dụng cho nhiều công việc, trường hợp khác nhau tiết kiệm và tiện lợi hơn nhiều.

Có nên mua bộ dụng cụ máy khoan gia đình không?

Máy khoan gia đình là xu hướng hiện nay

Bộ dụng cụ máy khoan đa năng cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và công sức để hoàn thành công việc sửa chữa, lắp đặt đơn giản trong nhà. Thêm vào đó là tiết kiệm chi phí thuê thợ bên ngoài.

Mặt khác, nếu xét về chi phí thì máy khoan gia đình hiện nay có mức chi phí khá rẻ, phù hợp với đa số điều kiện của các hộ gia đình so với chất lượng và khả năng làm việc mà nó mang lại. Do đó việc sở hữu một bộ máy khoan chuyên dụng cho gia đình là điều vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Máy khoan gia đình Bosch loại nào tốt nhất hiện nay?

Hy vọng từ những chia sẻ trên đây của chúng tôi về bộ máy khoan gia đình, các bạn đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm và có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.