Máy khoan gia đình Bosch loại nào tốt nhất hiện nay?

04/06/2021 1810

Máy khoan gia đình Bosch luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi khả năng làm việc đa năng, tiện dụng và giá cả phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc máy khoan gia đình tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay của Bosch.

Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE

Bosch GSB 16 RE là một trong những máy khoan gia đình Bosch được biết đến nhiều nhất hiện nay. Máy không chỉ có khả năng làm việc đa năng (khoan lỗ, bắt vặn ốc vít) trên nhiều vật liệu khác nhau: gỗ, tường, gạch, kim loại,… mà với công suất định mức mạnh mẽ (lên đến 750W),  GSB 16 RE sẽ giúp người dùng hoàn thành các công việc lắp đặt, sửa chữa trong gia đình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Vận hành với công suất ổn định, tốc độ không tải 0 – 3250 vòng/phút, tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải 0 – 48000 vòng/phút, máy khoan gia đình Bosch GSB 16 RE có thể khoan lỗ hiệu quả trên gỗ, thép, tường,… Cụ thể:

 • Đường kính khoan trên tường: 16 mm
 • Đường kính khoan trên gỗ: 25 mm
 • Đường kính khoan trên thép: 12 mm

Một điểm nổi bật khác giúp GSB 16 RE trở thành một trong những máy khoan gia đình bán chạy nhất hiện nay của Bosch là nó có thiết kế tương đối nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên có thể khoan hay vít ở các khe hẹp, góc cạnh khuất mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, máy được sản xuất tại Malaysia nên chất lượng là vấn đề không phải bàn cãi.

Xem thêm: 3 bộ máy khoan Bosch dùng trong gia đình HOT nhất hiện nay

Máy khoan gia đình Bosch GSB 13RE

Một máy khoan khác cũng được nhiều gia đình lựa chọn đó chính là Bosch GSB 13RE. Sản phẩm thuộc dòng máy khoan chuyên nghiệp Heavy Duty nên có khả năng làm việc ấn tượng cùng thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, hơn hẳn các dòng máy khoan thông thường.

Bosch GSB 13RE có 3 chế độ hoạt động đa năng: khoan thường, khoan động lực, bắt vặn ốc vít. Ngoài ra, với công suất 650W, tốc độ không tải 0 – 2800 vòng/phút, tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải 0 – 44800 bpm nên có thể làm việc tốt trên nhiều vật liệu, giúp người dùng thực hiện các công việc trong gia đình nhanh chóng, dễ dàng:

 • Đường kính khoan trên tường: 13 mm
 • Đường kính khoan trên gỗ: 25 mm
 • Đường kính khoan kim loại: 10 mm
 • Đường kính khoan trên khối xây nề: 15 mm

Bên cạnh đó, máy có vỏ ngoài làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu va đập và cách điện, cách nhiệt cao. Kích thước máy nhỏ và nhẹ nên có thể làm việc được ở nhiều vị trí mà không gây khó khăn.

Máy khoan động lực Bosch GSB 550

Bosch GSB 550 là máy khoan động lực đa năng với khả năng khoan thép, gỗ, nhôm, tường, gạch,… hiệu quả. Hỗ trợ cho các công việc lắp quạt, lắp tủ, kệ, treo tranh ảnh,…

 • Đường kính khoan trên bê tông: 13 mm
 • Đường kính khoan trên gỗ: 25 mm
 • Đường kính khoan trên thép: 10 mm
 • Đường kính khoan trên khối xây nề: 13 mm
Máy khoan động lực Bosch GSB 550

Máy khoan động lực Bosch GSB 550

Máy có 2 chế độ làm việc: khoan xoay và khoan búa giúp khoan các vật liệu mềm, khoan mồi ốc vít vô cùng hiệu quả. 

Cũng như 2 chiếc máy khoan trên, Bosch GSB 550 có thiết kế nhỏ gọn (kích thước dài x rộng: 262mm x 253mm), trọng lượng nhẹ (1.8kg) nên thích hợp làm việc ở nhiều vị trí khác nhau.

Với khả năng làm việc đa năng như trên, GSB 16 RE, GSB 13 RE và GSB 550 thực sự là 3 chiếc máy khoan gia đình Bosch “nhỏ mà có võ” phù hợp cho các công việc sửa chữa và lắp đặt đơn giản trong nhà.