Bộ tứ máy đo khoảng cách laser 100m được lựa chọn nhiều

26/06/2021 1279

Máy đo khoảng cách laser ngày càng được ứng dụng nhiều hiện nay trong ngành trắc địa, thể thao, xây dựng… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà phạm vi đo của máy sẽ khác nhau. Trong đó, máy đo khoảng cách laser 100m với phạm vi đo xa được ứng dụng nhiều trong công trường, cầu đường.

Máy đo khoảng cách laser Leica Distotm D2 New

Máy đo khoảng cách Leica Distotm D2 sử dụng công nghệ đo xa X-Range Power tiên tiên nhất, thiết bị nhỏ gọn có thể đo khoảng cách xa lên đến 100m. Thêm vào đó, công nghệ Leica Distotm D2 này đảm bảo hiệu suất đo tối ưu – nghĩa là phép đo sẽ nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Máy đo khoảng cách laser Leica Distotm D2 New được đánh giá cao nhờ khả năng kết hợp các chức năng thực tế trong một thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. 

Máy đo khoảng cách laser Leica Distotm D2 New

Máy đo khoảng cách laser Leica Distotm D2 New thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Leica Distotm D2 được đánh giá là phiên bản mới nhất cho phép kết nối với một chiếc Smartphone hoặc Tablet (iOS or Android) thông qua Bluetooth smart. Tính năng này cho phép người dùng có thể tạo ra các bản vẽ phác họa hoặc chụp ảnh nơi khảo sát và sau đó ghi chú các kích thước đo được vào bản vẽ hoặc hình ảnh này rất nhanh chóng và tiện lợi.

Leica Distotm D2 nhìn rõ các tia laser trong nhiều điều kiện, từ đo các góc và đường chéo, cho phép người dùng nhìn thấy điểm nhắm mục tiêu ngay cả khi đối tượng mục tiêu nằm trong khu vực khó tiếp cận. Sử dụng Bluetooth® Smart để gửi các phép đo vào các ứng dụng chạy trên thiết bị di động.

Ngoài ra, sản phẩm máy đo khoảng cách laser 100m Leica Distotm D2 còn được đánh giá cao nhờ đạt cấp độ IP54,được bảo vệ chống bụi và văng khi làm việc. 

Giá tham khảo: 4.750.000 đồng.

Xem thêm: Gợi ý top 4 máy đo khoảng cách laser 40m giá tốt, đáng mua nhất 2023

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 100 Professional

Bosch GLM 100 là máy đo laser chuyên nghiệp với phạm vi đo 0-100m giúp ứng dụng linh hoạt hơn trong các lĩnh vực như xây dựng, mộc, nhôm kính… Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể cầm tay, di chuyển và bỏ túi thuận tiện.

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 100 Professional được tích hợp nhiều chức năng nổi bật như đo độ dài, đo thước kéo, đo diện tích, thể tích, đo góc hay đo gián tiếp… Các phím chức năng được thiết kế với ký hiệu rõ ràng giúp thao tác dễ dàng hơn.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 100 Professional

Bosch GLM 100 Professional với các phím chức năng thiết kế rõ ràng

Điểm đặc biệt của sản phẩm máy đo laser Bosch là có bộ nhớ lưu được tối đa 20 phép đo, giúp người dùng sao lưu kết quả, làm báo cáo dễ dàng hơn mà không cần phải ghi chép phức tạp.

Giá tham khảo: 4.290.000 đồng

Máy đo khoảng cách laser 100m Total Meter MS100A Red

Máy đo khoảng cách MS100A Red với phạm vi đo lên đến 100m sai số chỉ khoảng 1.5mm, thiết bị hoạt động tốt dưới điều kiện ánh sáng bình thường, mang lại kết quả nhanh và chính xác. Nhờ vậy, sản phẩm ngày càng được lựa chọn nhiều trong xây dựng nội thất, cơ khí…

Máy đo khoảng cách laser 100m Total Meter MS100A Red

Máy đo khoảng cách laser 100m Total Meter MS100A Red

Máy đo khoảng cách Total được tích hợp những tính năng như: đo chiều dài, chiều rộng, đo thể tích, đo diện tích, đo liên tiếp, đo khoảng cách gián tiếp (dựa theo công thức pitago),…Nhờ đó, mọi công việc đều dễ dàng hơn với thiết bị này. 

Total Meter MS100A Red sử dụng pin 3A cho khả năng đo liên tục trên 5000 giờ,  tự động tắt máy sau khoảng 180s giúp tiết kiệm pin giúp thực hiện công việc đo đạc trơn tru, lâu dài, không bị gián đoạn. Thêm vào đó, máy có khả năng lưu trữ được 20 kết quả đo gần nhất, thay thế những cách ghi chép truyền thống.

Giá tham khảo: 1.100.000 đồng.

Xem thêm: Top 6 máy đo khoảng cách đa năng không thể bỏ qua

Máy đo khoảng cách laser Stanley STHT1-77140 100m

Máy đo khoảng cách Stanley STHT1-77140 là sản phẩm có thể đo ở dải đo lớn với khoảng cách tối đa là 100m và tối thiểu là 0,5m với độ chính xác là +/- 1mm

Stanley STHT1-77140 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và mang theo, thậm chí bạn có thể bỏ túi mà không hề cảm thấy vướng víu. Thiết bị có khả năng chống bụi, chống nước tốt. 

Máy đo khoảng cách laser Stanley STHT1-77140 100m

Stanley STHT1-77140 có khả năng chống nước tốt

Với thước đo laser Stanley STHT1-77140, bạn có  thể lưu 20 kết quả đo trước đó giúp thuận tiện trong quá trình theo dõi, so sánh. Nó có chức năng Pythagoras giúp đo từ xa các bức tường cao. Điểm đặc biệt nữa của máy đo khoảng cách Stanley là có thể thực phép phép đo từ góc này sang góc khác và góc cạnh dễ dàng và chính xác.

Ngoài ra, máy đo khoảng cách còn tích hợp nhiều chức năng khác như Min/Max, chức năng hẹn giờ… Màn hình LCD lớn 3 dòng kèm đèn nền giúp bạn có thể quan sát kết quả nhanh chóng, ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Với thiết kế bền bỉ chắc chắn, khả năng chịu lực và chống nước tốt, STHT1-77140 là thiết bị xứng đáng nên sở hữu.

Giá tham khảo: 3.970.000 đồng

Nhìn chung, máy đo khoảng cách laser 100m là sản phẩm có phạm vi đo xa, yêu cầu kỹ thuật cao. Do đó, người dùng có thể lưu ý để lựa chọn sản phẩm chất lượng với khả năng đo hợp lý nhất.