Có gì nổi bật với máy cắt kim loại Bosch GSC 2.8 cầm tay?

07/10/2021 847

Bosch GSC 2.8 nổi bật là dòng máy cắt cầm tay có thiết kế mạnh mẽ, đầu tư công suất cao, có khả năng cắt ngọt kim loại (nhôm, inox, thép mỏng) với những đường cắt dứt khoát, không ba via. Để hiểu thêm về dòng máy cắt kim loại cầm tay này, cùng tham khảo bài đánh giá sau đây, sẽ giúp bạn có được quyết định chọn mua xứng đáng!

Khả năng cắt kim loại của Bosch GSC 2.8

Bosch GSC 2.8 có thiết kế khác biệt so với các loại máy cắt khác, dòng máy này sử dụng sử dụng lưỡi cắt cạnh chuyên dụng, cùng với công suất mạnh mẽ 500W, giúp đường cắt kim loại trở nên chính xác. Kiểu dáng gọn nhẹ và đầu cắt cũng linh hoạt nên Bosch GSC 2.8 có thể cắt được được thẳng, đường cong, tạo mẫu uốn lượn, thậm chí là khoét được hình vuông, tròn trong tấm kim loại còn nguyên vẹn.

Động cơ chổi than giúp máy vận hành đúng với công suất đầu ra, hoạt động khá êm và không rung, tăng khả năng chính xác trong từng đường cắt.

Bosch GSC 2.8

Bosch GSC 2.8 là máy cắt tấm nhôm đáng sở hữu nhất hiện nay

Dưới cách thức cắt nổi trội, Bosch GSC 2.8 sẽ giúp bạn thực hiện cac công việc như cắt theo đánh dấu tạo mẫu ban đầu như cắt tấm tôn, inox, nhôm, cắt miệng khoét bên trong tấm, thậm chí là cắt được thép với công suất tối đa 400 N/mm² với đường kính 2,8mm

Lưỡi cưa gồm những bánh răng địa cầu sắc bén và có thể đảo ngược giúp tiết kiệm hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng tìm mua lưỡi cắt chính hãng của Bosch ở bất kì đại lý nào trên thị trường.

Sử dụng máy cắt kim loại của Bosch GSC 2.8 rất an toàn, an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng máy mài góc để cắt kim loại, bên cạnh đó là tính linh hoạt trong những đường cắt, đã giúp Bosch GSC 2.8 ghi điểm hơn trong mắt người dùng.

Ưu điểm của máy cắt kim loại của Bosch GSC 2.8

Bosch GSC 2.8 là máy cắt Bosch thiết kế nhẹ gọn, dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Máy chỉ nặng 2,7kg, công tắc trượt thuận với thao tác của người dùng nên rất dễ bật/tắt.

Vỏ máy chịu lực, cách điện an toàn, chống chịu va đập tốt, đầu máy được làm bằng kim loại bóng sáng, có độ cứng cao, không hoen gỉ, giúp máy trở nên bền bỉ với thời gian.

Về chất lượng và tổng thể bên ngoài cũng như linh kiện không có điểm gì đáng chê ở một chiếc máy cắt Bosch kim loại chính hãng này, vốn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên Bosch GSC 2.8 chính là công cụ đắc lực trong suốt hành trình dài của người làm cơ khí, chế tạo,…

Bosch GSC 2.8

Bosch GSC 2.8 thiết kế đầy mạnh mẽ, độ an toàn cao

Những hạn chế của máy cắt Bosch GSC 2.8

Điểm hạn chế đầu tiên của máy cắt Bosch GSC 2.8 này chính là thay vì sử dụng động cơ không chổi than thì GSC 2.8 chỉ dừng lại ở động cơ chổi than, một loại mô tơ truyền thống sử dụng cho hầu hết các dụng cụ điện cầm tay. Đối với máy cắt chổi than thì có ưu điểm là giá thành rẻ hơn, máy nhẹ hơn nhưng đổi lại là bạn phải thay than định kì.

Hạn chế thứ 2 là về cách sử dụng, máy cắt Bosch GSC 2.8 chỉ có thể cắt được kim loại mỏng, nhẹ, có độ dẻo, không cắt được gỗ, không cắt kim loại có độ cứng và độ dày cao.

Vì vậy, máy cắt Bosch GSC 2.8 sẽ thích hợp hơn cho những công việc như cắt tấm tôn làm mái, cắt inox, nhôm để làm cửa, tủ,…

Bosch GSC 2.8

GSC 2.8 giúp bạn thực hiện những đường cắt một cách linh hoạt

Hiện sản phẩm này đang được bán với giá là khoảng 9,8 triệu đồng, bảo hành tới 12 tháng. Khi mua hàng quý khách lưu ý là phải kiểm tra mã vạch và kích hoạt bảo hành điện tử mới là máy cắt Bosch chính hãng.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được quyết định chọn mua phù hợp, có thể tham khảo mua hàng tại maydochuyendung.com để có được giá tốt nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!