Có nên mua máy cắt sắt tua chậm Nhật bãi?

29/04/2023 252

Máy cắt sắt tua chậm Nhật bãi được nhiều người săn tìm sử dụng. Vậy máy cắt tua chậm Nhật bãi là gì? Có nên mua máy cắt sắt hàng Nhật bãi không? Hãy cùng Thiết bị chuyên dụng tìm hiểu ngay nhé!

Máy cắt sắt tua chậm Nhật bãi là gì?

Máy cắt sắt tua chậm Nhật bãi là máy cắt sắt tua chậm cũ đã qua sử dụng. Hầu hết chúng là sản phẩm nội địa Nhật Bản cũ được nhập về bán tại Việt Nam. Một số máy cắt chính hãng cũ của các nước như Mỹ, Đức,….cũng được coi là hàng Nhật bãi. Nói chung, máy cắt tua chậm Nhật bãi là máy cũ của các hãng nước ngoài nhập về bán lại tại Việt Nam.

Máy cắt sắt tua chậm Nhật bãi

Máy cắt sắt tua chậm Nhật bãi

Máy cắt tua chậm Nhật bãi có tốt không?

Ưu điểm

Rất nhiều người thích mua hàng Nhật bãi. Vậy máy cắt tua chậm Nhật bãi có tốt không? Hàng Nhật bãi có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

  • Máy cắt sắt hàng Nhật bãi thường là sản phẩm của các hãng lớn. Ví dụ như máy cắt sắt Makita, Hitachi,… Chúng có chất lượng tốt, độ bền cao. Là hàng của Nhật nên có kích thước phù hợp với người Châu Á. Vậy nên, máy có vẻ ngoài rất thích hợp với người Việt Nam.
  • Hàng Nhật bãi là hãng cũ nên có mức giá rất rẻ. Nếu bạn muốn dùng hàng của Nhật nhưng chưa có đủ kinh tế để mua một chiếc máy cắt sắt tua chậm mới, bạn có thể chọn mua máy cắt sắt tua chậm Nhật bãi cũ. 
Máy cắt tua chậm Nhật bãi giá rẻ

Máy cắt tua chậm Nhật bãi giá rẻ

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm, máy cắt sắt Nhật bãi còn tồn tại nhiều nhược điểm đáng nói. 

  • Máy cắt sắt hàng Nhật bãi là máy cũ, không rõ nguồn gốc nên dễ gặp phải hàng giả, hàng nhái. 
  • Ngoài ra, máy cũ nên dễ gặp các vấn đề khi sử dụng. Chất lượng và tuổi thọ của máy cũng không được đảm bảo. Rất nhiều trường hợp mua máy Nhật bãi về dùng được vài lần đã bị hỏng. 
  • Máy cũ nên không được bảo hành hoặc được bảo hành rất ngắn. Nếu máy bị hỏng, bạn phải tự mình sửa chữa. Nhưng việc tìm linh kiện thay thế cho máy nội địa Nhật rất khó nên bạn cần cân nhắc kỹ. 
  • Hàng cũ nên khi sử dụng, máy có thể bị chập cháy rất nguy hiểm. 
  • Máy cắt sắt tua chậm Nhật bãi nói riêng và các sản phẩm Nhật bãi nói chung thường là hàng lậu được nhập về Việt Nam. Do đó, bạn cũng không nên ủng hộ dòng sản phẩm này. 

Có nên mua máy cắt sắt tua chậm Nhật bãi không?

Máy cắt sắt Nhật bãi có nhiều ưu điểm nên được nhiều người ưa chuộng. Nếu mua được máy cắt Nhật bãi chất lượng thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, việc săn tìm được một chiếc máy hàng bãi hợp ý rất khó khăn. Bạn cần có kinh nghiệm để chọn được một chiếc máy cũ nhưng vẫn có khả năng làm việc tốt và độ bền cao. 

Xem thêm: Ưu điểm của máy cắt sắt tua chậm Makita

máy cắt sắt hàng nhật bãi tiềm tàng nhiều nguy hiểm

Máy cắt sắt hàng Nhật bãi tiềm tàng nhiều nguy hiểm

Thực tế, rất hiếm người chọn được một chiếc máy Nhật bãi ưng ý. Đa số máy hàng bãi là dòng máy cũ, tuổi thọ thấp và dễ hỏng hóc. Việc dùng đồ điện cũ còn tiềm tàng nhiều nguy hiểm. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ việc mua máy cắt sắt tua chậm Nhật bãi.

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt sắt tua chậm chất lượng, giá rẻ. Ví dụ như các dòng máy cắt sắt tua chậm của Makita. Bạn chỉ cần tốn thêm chút chi phí so với hàng Nhật bãi là đã có thể sở hữu chiếc máy cắt sắt mới chất lượng, đảm bảo an toàn, được bảo hành đầy đủ. 

Địa chỉ bán máy cắt sắt tua chậm giá rẻ, chất lượng

Công ty THB Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và cung cấp dụng cụ điện chính hãng, uy tín. Công ty có đầy đủ các loại máy cắt sắt của các thương hiệu lớn như Makita, Bosch, Total,… 100% hàng chính hãng chất lượng, có chứng từ đầy đủ, rõ ràng, có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 

cong-ty-THB-viet-nam

Công ty THB Việt Nam cung cấp dụng cụ điện chính hãng

Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy cắt sắt Makita như: Máy cắt sắt Makita LW1401, máy cắt sắt Makita M2400B, máy cắt sắt Makita M2401B, máy cắt sắt tua chậm Makita LC1230.…

Hãy liên hệ với THB Việt Nam khi bạn có nhu cầu đặt mua máy cắt sắt chính hãng, uy tín nhé!

  • Hotline: Hà Nội: 0904 810 817 – TP.HCM: 0979 244 335
  • Website: Maydochuyendung.com, maykhoanmakita.net
  • Địa chỉ: HÀ NỘI – 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. TP.HCM – 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11.