Có máy cân bằng laser 4 tia không? Có nên mua máy laser 4 tia?

23/06/2022 9

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy cân bằng laser 4 tia để dùng trong công việc đo đạc. Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những sản phẩm máy laser 4 tia từ những hãng lớn. Vậy, có máy cân bằng laser 4 tia không? Có nên mua máy laser 4 tia cho công việc?

Có máy cân bằng laser 4 tia không?

Trên thị trường hiện nay, khi bạn tìm kiếm dòng máy laze 4 tia xanh sẽ rất khó tìm được máy phù hợp. Thông thường những máy laser 4 tia thường là những máy đến từ các hãng không uy tín, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi sử dụng máy cân bằng laser 4 tia kém chất lượng sẽ mang đến rất nhiều những hạn chế:

  • Máy nhanh bị hỏng, tuổi thọ thấp.
  • Khả năng đo bị hạn chế, độ chính xác cao.
  • Các tính năng hoạt động cũng bị hạn chế.
Máy cân bằng laser 4 tia không có nhiều trên thị trường

Máy cân bằng laser 4 tia không có nhiều trên thị trường

Như vậy, việc sử dụng máy laze 4 tia xanh kém chất lượng thường sẽ mang lại hiệu quả sử dụng kém. Chất lượng, tiến độ của công việc cũng sẽ bị giảm sút. Do vậy, nếu bạn muốn chọn mua các sản phẩm này. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để không làm ảnh hưởng đến công việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy các máy cân bằng laser có 4 tia sẽ là những tia ngang hoặc dọc và kết hợp với các tia khác. Đây thường là những máy cân bằng laser sử dụng 5 tia, 8 tia hoặc 12 tia.

Như vậy, hiện nay những hãng lớn uy tín như máy cân bằng laser Bosch, Lasai, Leica đều không có máy laser 4 tia hoặc máy laze 4 tia xanh… Bạn cần chú ý khi chọn mua những thiết bị để đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng.

Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy cân bằng laser loại nào tốt?

Có nên mua máy cân bằng laser 4 tia không?

Như đã đề cập ở trên, các loại máy cân bằng laser 4 tia thường là những thiết bị là hàng gia công, hàng giá rẻ. Bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua để tránh “tiền mất tật mang”.

Đặc biệt, nếu bạn phải thường xuyên sử dụng máy cân bằng. Bạn nên chọn mua các sản phẩm đến từ những hãng sản xuất uy tín như máy laze Bosch, Leica, Stanley…

Chọn dòng máy chất lượng đảm bảo hiệu quả cao

Chọn dòng máy chất lượng đảm bảo hiệu quả cao

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những dòng máy cân bằng laser 5 tia. Máy sẽ thường có 4 tia ngang và 1 tia dọc. Như vậy, máy vẫn có thể đáp ứng yêu cầu 4 tia laser theo nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, các hãng sản xuất cũng mang đến rất nhiều dòng máy cân bằng khác nhau: 2 tia, 3 tia, 5 tia, 8 tia, 12 tia, tia xoay. Đồng thời, màu sắc của tia cũng rất đa dạng từ màu đỏ, xanh, đỏ tím…

Bạn có thể tham khảo ngay một số những loại máy cân mực laser chất lượng như: Bosch GLL 30 G, Bosch GLL 3-80 CG, Bosch GLL 5-50 X

Máy cân mực laser Bosch GLL 30 G

Máy cân mực laser Bosch GLL 30 G

Xem thêm: Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt, được lựa chọn nhiều nhất?

Mua máy cân bằng laser ở đâu chất lượng?

Ngoài việc cân nhắc có nên mua máy cân bằng laser 4 tia từ những máy cân mực 5 tia, 8 tia hay 12 tia… Bạn cũng cần phải nắm được nơi mua máy chất lượng, đảm bảo độ bền, khả năng hoạt động tốt.

Trên thị trường hiện nay, thay vì chọn mua tại những cửa hàng không uy tín, bạn có thể mua máy cân mực laser tại những đại lý uy tín như Maydochuyendung.com hay Maykhoanbosch.net.

MaykhoanBossch.net phân phối các loại máy cân bằng chất lượng

MaykhoanBossch.net phân phối các loại máy cân bằng chất lượng

Đây đều là những đại lý của hãng Bosch chuyên phân phối các dòng dụng cụ điện và thiết bị đo chính xác với độ bền cao. Bạn có thể dễ dàng chọn mua những sản phẩm: máy đo khoảng cách Bosch, máy thủy bình Bosch

Các đại lý cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn không chỉ được tư vấn chuyên sâu về thiết bị đo mà còn nhận được những lợi ích từ chính sách bảo hành lâu dài, giá thành hấp dẫn, vận chuyển an toàn…

Tổng hợp những thông tin trên có thể thấy dòng máy cân bằng laser 4 tia không phổ biến trên thị trường. Khi chọn mua máy bạn cần chú ý hết sức để đảm bảo mua hàng chính hãng, đáp ứng tốt cho công việc. Chúc bạn thành công!