Đánh giá ampe kìm Kyoritsu 2056R, có nên mua không?

25/08/2021 138

So với các sản phẩm ampe kìm trên thị trường, Kyoritsu 2056R được nhiều người quan tâm với mức giá bán hợp lý chỉ 4.050.000 đồng nhưng lại tích hợp đa dạng chức năng đo. Liệu đây có phải là sản phẩm đáng để lựa chọn? Mời bạn tìm hiểu chi tiết đánh giá qua bài viết!

Kyoritsu 2056R thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng

Ampe kìm AC/DC Kyoritsu 2056R được đánh giá cao về độ bền bởi thiết bị được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp độ bền cao và khả năng chống biến dạng hiệu quả. Do vậy, người dùng hoàn toàn an tâm về đồng hồ ampe Kyoritsu 2056R đảm bảo hoạt động trong thời gian dài mà không lo hỏng hóc.

Đánh giá ampe kìm Kyoritsu 2056R

Kyoritsu 2056R thiết kế nhỏ gọn, khả năng đo lường linh hoạt

Kyoritsu 2056R thiết kế chắc chắn với khả năng cách điện cao giúp mang đến sự an toàn trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, đường kính hàm 40mm linh hoạt để dễ dàng đóng mở, kẹp được dây cáp, dây điện với tiết diện lớn. 

Thiết bị đến từ thương hiệu Kyoritsu cũng được tích hợp núm điều chỉnh tiện lợi cùng các phím chức năng ký hiệu rõ ràng giúp bạn thao tác hiệu quả hơn. Kết quả hiển thị trên màn hình LCD cho phép quan sát dễ dàng các thông số đo.

Ampe kìm Kyoritsu 2056R đa dạng khả năng đo

Ampe kìm Kyoritsu 2056R là thiết bị kiểm tra điện được xếp hạng định mức CAT IV, với hàm 40mm linh hoạt. Sản phẩm có thể đo điện áp và dòng điện trong cả mạch điện thấp và cao, và có khả năng đọc tới 1000A AC và 600V AC / DC. Phạm vi rộng này giúp ampe kìm Kyoritsu 2056R ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong phân phối điện, các tiện ích và công nghiệp bảo trì.

Đánh giá ampe kìm Kyoritsu 2056R

Kyoritsu 2056R đa dạng khả năng đo

Bên cạnh khả năng đo lường với phạm vi lớn, thiết bị đo này cũng trang bị nhiều chức năng đi kèm như giữ dữ liệu, chức năng giữ đỉnh, cũng như khả năng đo điện trở lên tới 60MΩ, điện dung đến 4.000μF (microfarads), tần số đến 10kHz (kilohertz).

Thiết bị có tích hợp tính năng đo nhiệt độ bằng cách sử dụng đầu dò bổ sung (không được cung cấp) và hỗ trợ đo điện dung với độ chính xác cao. Ngoài ra, chức năng hiển thị các giá trị tối đa và tối thiểu trong một khoảng thời gian giúp công việc trở nên thuận tiện hơn.

Kyoritsu 2056R độ bền cao

Ampe kìm Kyoritsu 2056R có chức năng điện áp không tiếp xúc, cảnh báo người dùng điện áp xoay chiều thông qua đèn LED màu đỏ. Được thiết kế công thái học, sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, cầm tay, màn hình đồ thị dạng thanh với đèn nền, để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thiết bị hoạt động trên hai pin AAA 1,5V và tự động tắt sau 15 phút nếu không sử dụng để đảm bảo tuổi thọ. Nó có một chỉ báo pin yếu báo hiệu khi cần thay pin.

Đánh giá ampe kìm Kyoritsu 2056R

Kyoritsu 2056R đảm bảo độ an toàn cao

Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của IEC (Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế) 61010-1, 61010-031 và 61010-2-032, và được xếp hạng cho các cài đặt CAT (loại) IV đến 600V, bao gồm các thiết bị như công tơ điện và thiết bị bảo vệ quá dòng sơ cấp.

Tính năng True RMS cho ứng dụng đa dạng

Ampe kìm Kyoritsu 2056R trang bị tính năng True RMS cung cấp kết quả chính xác khi đo tải tuyến tính hoặc phi tuyến tính, bất kể dạng sóng nào. Ngoài ra, máy có chức năng  tự động chọn phạm vi hoạt động đảm bảo phù hợp hơn với thuộc tính được đo.

Ampe kìm Kyoritsu 2056R giúp thực hiện các chức năng đo dòng điện, điện áp, điện dung, tần số và điện trở… Với việc tích hợp nhiều chức năng khác, đây là lựa chọn tốt cho ứng dụng phân phối điện, công nghiệp bảo trì…

Có thể khẳng định, ampe kìm Kyoritsu 2056R là sản phẩm lý tưởng đáng nên chọn. Nó được ứng dụng rộng rãi cho cả mục đích chuyên nghiệp và bán chuyên. Với mức giá vừa phải, đa số người dùng đều có thể dễ dàng sở hữu.

>>> XEM THÊM: Top 4 ampe kìm đo công suất được nhiều thợ điện lựa chọn nhất