Đánh giá máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL có thực sự đáng mua?

28/04/2021 1887

Máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL là sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay bởi độ chính xác cao, khả năng ứng dụng tốt ở cả trong nhà và ngoài trời. Để hiểu rõ hơn về loại máy này, mời bạn đánh giá chi tiết qua bài viết!

Đánh giá máy cân mực Laisai LSG666SL về thiết kế

Về thiết kế, máy cân bằng Laisai LSG666SL được đánh giá cao về kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn. Vỏ máy được làm từ chất liệu cao su chống sốc, chống va đập tốt giúp máy có thể hoạt động ở nhiều địa hình khác nhau.

Máy cân bằng Laser Laisai LSG666S

Thiết kế máy cân bằng Laser Laisai LSG666S

Ngoài ra, máy cân bằng laser Laisai LSG666SL còn được thiết kế các phím bấm dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng thao tác trong quá trình thực hiện. 

Khả năng hoạt động của máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL

Laisai LSG666SL 12 tia xanh có phạm vi làm việc lên đến 80m, nếu so với các sản phẩm máy cân bằng khác trên thị trường đây là một thiết bị có thông số phạm vi đo lớn. Thêm vào đó, máy có khả năng đảm bảo độ chính xác ±0.2mm, hoạt động tốt cho cả trong nhà và ngoài trời. 

Máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL có bộ nhận tín hiệu giúp máy có khả năng làm việc tốt ở nhiều môi trường khác nhau mà không lo gián đoạn trong quá trình sử dụng.  

Đánh giá về tia mực của Laisai LSG666SL, ta thấy các sản phẩm đều có tia xanh sắc nét, khả năng quét lên tới 360 độ cho phép đánh dấu và căn chỉnh máy linh hoạt. Đường truyền của các tia laser cũng được đánh giá sắc nét nhờ công nghệ châu Âu, bảo vệ tốt cho thị lực. 

máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai Laser Laisai LSG666S

Máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666S được đánh giá cao về khả năng hoạt động

Khả năng đo của thiết bị còn đa dạng chức năng như: đo độ cao, khóa tia, tự cân bằng, báo chớp và chuông báo hoạt động khi máy không đảm bảo độ cân bằng. 

Ứng dụng của máy bắn tia laser Laisai LSG666SL

Nhờ đặc điểm số lượng tia nhiều, khả năng hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau giúp máy cân bằng Laisai LSG666SL được nhiều người lựa chọn hiện nay. 

Loại máy cân bằng laser này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Thi công cơ điện: Bao gồm nhiều việc khác nhau như đi dây điện, mạng cáp, công tắc, lắp đặt ổ cắm, lắp đèn, lắp ống dẫn nước, lắp điều hòa nhiệt độ…
  • Ốp lát: Lát sàn, ốp tường….
  • Lắp đặt bếp: Treo kệ bếp, tủ kệ chén…
  • Trang trí nội thất:Lắp đặt tranh, các đồ nội thất, màn cửa, đèn…
  • Thi công: Đóng trần thạch cao, lót sàn, căn chỉnh và đo độ cao trong xây dựng…
  • Lắp đặt cửa:  Lắp cửa sổ, cửa chính, khung cửa, vách ngăn.
  • Đóng tàu: Thi công nội thất trong tàu
  • Máy đặc biệt thích hợp cho các công việc thi công ngoài trời.
  • Nhu cầu khảo sát: Hoạt động giám sát thi công, đo đạc

Giá bán tham khảo Laisai LSG666S: 4.500.000 đồng.

Nhìn chung, có thể thấy máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666S là một loại máy đa năng, có khả năng ứng dụng tốt trong nhiều công việc khác nhau, một loại máy đáng mua với những người yêu cầu độ chính xác cao. Để chọn mua máy chính hãng, chất lượng cao với nhiều ưu đãi, mời bạn truy cập maydochuyendung.com

>>> XEM THÊM:

Cách sử dụng máy cân bằng laser chi tiết A-Z

So sánh máy cân bằng laser tia xanh và tia đỏ, nên mua loại nào?