Đánh giá máy đo khoảng cách Bosch GLM 400 chi tiết nhất!

30/07/2021 1463

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 400 được lựa chọn nhiều trên thị trường bởi đa dạng chức năng đo. Thêm vào đó, sản phẩm còn có khả năng chống nước, bụi bẩn, lưu trữ dữ liệu… mang đến hiệu quả công việc cao. Để hiểu rõ hơn về thiết bị này, mời bạn tìm hiểu qua những đánh giá dưới đây!

Bosch GLM 400 được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Bosch GLM 400 là sản phẩm máy đo khoảng cách nhỏ gọn với kích thước 106 x 45 x 24 mm bạn có thể dễ dàng sử dụng, di chuyển hoặc bảo quản. Phím bấm êm ái giúp việc vận hành máy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết ngay cả đối với người dùng không chuyên.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 400

Bosch GLM 400 thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Thêm vào đó, thân và đế của thiết bị này được bọc cao su xung quanh, cho khả năng bảo vệ máy tốt, chống va đập khi gặp tác động bên ngoài.

Máy đo laser Bosch GLM 400 sử dụng hai cục pin tiểu AAA để hoạt động. Hai cục pin này có thể đo được 5000 lần giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình làm việc.

Tích hợp nhiều chức năng đo

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 400 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu chính bởi vậy nó mang đến khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định trong nhiều môi trường khác nhau. Với chiếc máy này bạn có thể ứng dụng ở cả môi trường trong nhà và ngoài trời khi nó có thể đo lường tối đa đến 40m, đảm bảo độ chính xác là ± 1.5mm.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 400

Bosch GLM 400 tích hợp đa dạng chức năng đo

Cũng giống như nhiều thiết bị đo chính xác khác, sản phẩm này đảm bảo cung cấp nhiều tính năng đo lường như đo chiều dài, chiều rộng, diện tích, tính chu vi, thể tích hay đo gián tiếp theo thời gian thực.

Khả năng lưu trữ 10 kết quả đo dễ dàng theo dõi, phân tích số liệu. Với tính năng này, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, không cần phải dùng đến giấy bút cồng kềnh để ghi chép.

Máy đo khoảng cách sử dụng bước sóng 635nm, <1 mW điều này giúp đường chiếu tia rõ nét hơn, bạn có thể quan sát thuận tiện.

Loại laser II sử dụng trong máy không quá nguy hiểm cho mắt, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn không nên chiếu nó vào mắt người khác hay dùng để chiếu vào người khác cho vui.

Dễ dàng sử dụng cho người dùng

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 400 sử dụng công nghệ hiển thị màu sắc, chế độ tự xoay màn hình thuận tiện làm việc trong cả môi trường thiếu ánh sáng.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 400

Bosch GLM 400 dễ dàng sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau

Bosch GLM 400 mang đến khả năng chuyển đổi đơn vị m/ cm/ mm/ ft/ inch/ft-inch giúp bạn dễ dàng quan sát và đọc các thông số nhanh chóng nhất.

Giao diện thân thiện với người dùng (HMI) đảm bảo lựa chọn nhanh các chức năng đo. Ví dụ như nút tròn đỏ là tắt, mở máy hay Func để chọn tính năng đo.

Biểu tượng ISO Norm của Bosch GLM 400 có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt trên máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 400 là có thể dễ dàng quan sát trên vỏ hộp thiết bị là: biểu tượng ISO Norm. Đây là chứng chỉ chứng nhận thông số in trên máy áp dụng với thực tế sử dụng chứ không phải áp dụng trong môi trường thí nghiệm. Điều đó có nghĩa là về khoảng cách đo, sai số… đều là chỉ số đúng với thực tế.

Bosch GLM 400 đáp ứng tiêu chuẩn IP54 chó khả năng chống nước, bụi bẩn và ẩm hiệu quả. Bạn có thể thoải mái làm việc mà không lo gặp tác động của các yếu tố bên ngoài gây hỏng hóc thiết bị. Ngoài ra, việc bổ sung lỗ ren 1/4″ giúp làm việc linh hoạt, cho kết quả chính xác hơn.

>>> XEM THÊM: Cách xác định tiêu chuẩn chống nước IP của máy đo khoảng cách

Ứng dụng của máy đo đo laser Bosch GLM 400

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 400 được ứng dụng rộng rãi hiện nay, nó được thợ kỹ thuật, thợ sơn hay thợ điện mong muốn sở hữu.

Bên cạnh đó, thiết bị còn được dùng trong các ngành nghề khác như giám sát công trình xây dựng, đo chiều dài, chiều rộng hay diện tích phòng ốc. Sản phẩm còn ứng dụng để ước lượng vật tư như gạch lót sàn, tường, sơn nước, lắp đặt bàn ghế, tủ kệ, các vật dụng trong nhà….

Hiện nay, máy đo khoảng cách laser GLM 400 Professional được bán với mức giá khoảng hơn 2 triệu đồng. Với việc sử dụng thực tế và những gì mang lại, sản phẩm thực sự đáng sở hữu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đo khoảng cách hay máy cân mực chất lượng, liên hệ maydochuyendung.com để được hỗ trợ.

>> XEM THÊM VIDEO VỀ SẢN PHẨM