Đánh giá máy hàn Weldcom Maxi 120, có nên mua không?

02/07/2021 1392

Weldcom Maxi 120máy hàn mini cỡ nhỏ, công suất phù hợp để dùng trong gia đinh và thực hiện cho các ứng dụng nhỏ. Vậy Weldcom Maxi 120 có tốt không, giá bao nhiêu và nên mua không? Hãy tham khảo bài viết sau!

Khả năng làm việc của Weldcom Maxi 120

Máy hàn Weldcom Maxi 120 hay còn gọi là máy hàn mini, máy hàn gia đình, được thiết kế với công suất và hiệu suất làm việc vừa đủ để phù hợp cho các ứng dụng trong gia đình như đóng bàn ghế, lắp ráp thiết kế chuồng trại,… Hoặc thợ mới học hàn cũng có thể sử dụng dòng máy hàn này.

Máy hàn điện tử Weldcom Maxi 120 được thiết kế với công suất 5.4 KVA, dòng hàn tối đa 120A, thích hợp để hàn que 2.5mm là chủ yếu và có thể chấm ngắt que 3.2mm, giúp bạn thực hiện được công việc chế tạo, sửa chữa các vật dụng trong gia đình từ inox, sắt một cách dễ dàng.

Máy hàn Weldcom

Weldcom Maxi 120 phù hợp dành cho gia đình sử dụng

Maxi 120 là máy hàn sắt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ inverter IGBT, mang lại nhiều ưu điểm như:

  • Tiết kiệm điện tối đa, chất lượng mối hàn ổn định.
  • Hạn chế tình trạng dính que hàn.
  • Mồi lửa nhạy, hoạt động tốt ngay cả khi điện yếu.

Xem thêm: Máy hàn Weldcom của nước nào? Dùng có tốt không?

Cùng với đó, Maxi 120 tích hợp thêm chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, đảm bảo độ bền cho máy trong thời gian dài.

Mối hàn que 2.5mm khi được điều chỉnh đúng với dòng hàn cho ra rất đẹp, xỉ hàn dễ làm sạch, giúp kết dính mối hàn chắc chắn.

Máy hàn Weldcom

8 góc máy được bo tròn đảm bảo sự chắc chắn, kiên cố nhất

Kiểu dáng của máy hàn Weldcom Maxi 120

Máy hàn Weldcom Maxi 120 có kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc nổi bật, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Máy chỉ nặng khoảng 3,5kg có tay xách, chân đế bằng gioăng cao su, các chi tiết trên máy được lắp ráp rất cố định, chắc chắn, giúp bạn an tâm trong suốt quá trình làm việc.

Tuy nhiên dòng máy hàn này lại không có đồng hồ hiển thị dòng hàn như các loại máy hàn điện tử Weldcom khác, tuy nhiên trên núm vặn đã có vạch và chỉ số dòng hàn nên sẽ rất dễ dùng và không có sự nhầm lẫn trong vấn đề điều chỉnh máy.

Chất liệu mà Weldcom sử dụng cho Maxi 120 là loại tốt nhất như kim loại không gỉ, cọc cắm bằng đồng 100%.

Máy hàn Weldcom

Máy chỉ nặng khoảng 3,5kg, có tay xách giúp di chuyển dễ dàng

Phụ kiện máy hàn điện tử Weldcom Maxi 120

Weldcom Maxi 120 là máy hàn điện tử đã được trang bị bao gồm các phụ kiện như:

  • Kìm hàn + dây cáp 2,5m
  • Kẹp mát + dây cáp 1,5m
  • 1 mặt nạ hàn
  • 1 chổi đánh xỉ
  • Hộp đựng.

Khi mua máy về bạn không phải trang bị thêm bất kì phụ kiện nào nữa vì hãng đã trang bị đầy đủ cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm là hãng chuyên cung cấp và sản xuất phụ kiện bán riêng chính hãng nên dễ dàng thay thế sau này!

Máy hàn Weldcom

Máy có hộp đựng đi kèm

Giá máy hàn que điện tử Weldcom Maxi 120

Weldcom Maxi 120 có mức giá bán chỉ khoảng 2 triệu đồng, bảo hành 18 tháng trên toàn quốc.

Đây là mức giá cạnh tranh và lthời gian sau này sẽ có sự cập nhật, thay đổi, tùy vào thời điểm sẽ tăng hoặc giảm giá, có khuyến mãi,… để ưu đãi cho khách hàng.

Có nên mua máy hàn Weldcom Maxi 120 không?

Bạn nên mua máy hàn que điện tử Weldcom Maxi 120 vì đây là sản phẩm chất lượng cao của hãng Weldcom nổi tiếng và là nhà phân phối máy hàn Jasic tại Việt Nam, nên luôn đảm bảo uy tín.

Tuy nhiên sản phẩm này chỉ thích hợp dùng trong gia đình và những ứng dụng vừa và nhỏ, sửa chữa điện nước cho thợ hàn lưu động,… Còn nếu bạn muốn tìm mua máy hàn que 3.2 thì nên chọn máy có công suất và dòng hàn lớn hơn.

Như vậy là thietbichuyendung.com.vn đã có bài đánh giá về máy hàn Weldcom Maxi 120. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại thật nhiều hữu ích cho quý vị.