Đánh giá máy hiện sóng Hantek 2D72 đa chức năng

15/08/2022 189

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy hiện sóng Oscilloscope chất lượng với khả năng làm việc đa năng? Bạn hãy để Thông tin kỹ thuật giới thiệu sản phẩm máy hiện sóng Hantek 2D72 chất lượng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể tham khảo những thông tin đánh giá chi tiết về sản phẩm máy hiện sóng Hantek 2D72 ngay dưới đây.

Thông tin tổng quan về máy hiện sóng Hantek 2D72

Hantek 2D72 là dòng máy hiện sóng được sản xuất từ hãng Hantek nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị đo điện. Hãng sản xuất Hantek luôn cải tiến các sản phẩm với công nghệ hiện đại cùng có khả năng đo với độ chính xác cao.

Máy hiện sóng Hantek 2D72 chất lượng cao

Máy hiện sóng Hantek 2D72 chất lượng cao

Các sản phẩm thiết bị đo điện chất lượng như đồng hồ vạn năng, máy đo xung dao động, máy phát tín hiệu… Máy hiện sóng Hantek 2D72 cũng nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng cùng khả năng làm việc đạt hiệu suất cao.

Đánh giá thiết kế của máy hiện sóng Hantek 2D72

Máy hiện sóng Hantek 2D72 được thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ để có thể sử dụng bằng một tay. Máy còn được thiết kế với chân đế có thể nghiêng 45 độ để bạn có thể dùng linh hoạt cho nhiều nơi khác nhau.

Hantek 2D72 mang kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại

Hantek 2D72 mang kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại

Máy hiện sóng được trang bị màn hình LCD màu với độ rõ nét cao, sóng hiện chi tiết, mịn và không bị biến dạng khi bạn phóng đại. Bên cạnh đó, thân máy còn được trang bị các nút bấm để dễ dàng cài đặt nhiều chức năng đo khác nhau.

Hantek 2D72 sử dụng chất liệu vỏ nhựa cao cấp, được thiết kế liền thân để có thể chống chịu va đập tốt. Máy có khả năng chịu nhiệt để làm việc tốt ở nhiều vị trí khác nhau.

Xem thêm: Review máy hiện sóng Hantek 2D42 hoạt động đa năng

Đánh giá khả năng đo đa chức năng Hantek 2D72

Máy hiện sóng Hantek 2D72 được biết đến là dòng máy thiết bị điện để đo: máy hiện sóng, máy tạo sóng và đồng hồ vạn năng. Máy hiện sóng có chức năng kiểm tín hiệu điện tử đa năng.

Chức năng hiện sóng của Hantek 2D72

Máy hiện sóng Hantek 2D72 có khả năng đo tần số 70MHz, hoạt động với kênh 2CH + DMM + AWG. Máy hoạt động với phạm vi lấy mẫu đơn 250MSa/s.

Máy làm việc chính xác, hiển thị sóng rõ nét

Máy làm việc chính xác, hiển thị sóng rõ nét

Thiết bị còn có tính năng tự động đo lường hoàn toàn tự động. Máy có khả năng điều chỉnh ánh sáng màn hình, cài đặt các tính năng làm việc cho máy.

Thông số cơ bản chức năng hiện sóng

Thông số cơ bản chức năng hiện sóng

Chức năng máy phát tín hiệu

Hantek 2D72 còn được biết đến là thiết bị có khả năng phát tín hiệu với tần số đơn lên đến 25MHz. Đặc biết, máy phát tín hiệu cũng cung cấp các đầu ra dạng sóng đa dạng như sóng sine, sóng vuông, sóng tam tam giác, sóng hình thang…

Thông số chức năng phát hiện xung

Thông số chức năng phát hiện xung

Chức năng đồng hồ vạn năng

Không chỉ có những chức năng hiện sóng, phát tín hiệu, Hantek 2D72 còn là thiết bị có khả năng làm việc như đồng hồ vạn năng VOM. Thiết bị đo Hantek 2D72 có khả năng đo dòng AC/Dc 10A, đo điện áp AC/DC 600.0V, đo điện trở, đo tần số, đo biên độ… Do vậy, bạn có thể sử dụng máy hiện sóng Hantek 2D72 để tiến hành đo và sửa chữa các thiết bị, hệ thống điện.

Thông số chức năng đo điện của Hantek 2D72

Thông số chức năng đo điện của Hantek 2D72

Xem thêm: Đánh giá máy hiện sóng DSO150 có gì nổi bật?

Có nên mua máy hiện sóng Hantek 2D72?

Máy hiện sóng Hantek 2D72 đã nhanh chóng trở thành thiết bị đo điện được ưa chuộng phổ biến cho nhiều công việc khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng Hantek 2D72 để đo điện chuyên nghiệp tại các nhà máy, trạm biến áp, sửa chữa các thiết bị điện.

Bộ máy hiện sóng Hantek 2D72 và phụ kiện

Bộ máy hiện sóng Hantek 2D72 và phụ kiện

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn mua các dòng máy hiện sóng Hantek 2D72 tại địa chỉ uy tín để đảm bảo hàng chính hãng. Bạn có thể mua máy tại Maydochuyendung.com để được đảm bảo hàng chất lượng, giá tốt. Đồng thời, khi bạn mua hàng tại đại lý sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài.

Trên đây là một số những thông tin chi tiết khi đánh giá máy hiện sóng Hantek 2D72. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng máy để phục vụ đo và kiểm tra sửa chữa các thiết bị điện và hệ thống điện.