Review máy hiện sóng Hantek 2D42 hoạt động đa năng

10/08/2022 591

Bạn đang phân vân có nên mua máy hiện sóng Hantek 2D42 do chưa có nhiều thông tin về thiết bị? Thông tin kỹ thuật sẽ review chi tiết về máy hiện sóng Hantek 2D42 từ những chia sẻ dưới đây. Bạn hãy cùng tham khảo các thông tin để quyết định chọn mua máy hiện sóng hiệu quả.

Thông tin tổng quan máy hiện sóng Hantek 2D42

Hantek 2D42 thuộc dòng máy hiện sóng Hantek nổi tiếng toàn quốc chuyên sản xuất các thiết bị điện chất lượng cao. Hãng Hantek sử dụng các công nghệ hiện đại mang đến khả năng đo chính xác.

Máy hiện sóng Hantek 2D42 đến từng thương hiệu Hantek

Máy hiện sóng Hantek 2D42 đến từng thương hiệu Hantek

Hãng sản xuất Hantek cung cấp đa dạng các dòng máy đo điện như máy hiện sóng, đồng hồ vạn năng, máy phân tích tần số… Các sản phẩm của Hantek đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn về chứng nhận CE và FCC cũng như đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong đó, dòng máy hiện sóng Hantek 2D42 cũng được sản xuất với công nghệ hiện đại đạt chất lượng cao. Thiết bị có khả năng đo đa chức năng để phục vụ cho từng công việc đo, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện.

Xem thêm: Đánh giá máy hiện sóng DSO150 có gì nổi bật?

Đánh giá máy hiện sóng Hantek 2D42

Máy hiện sóng Hantek 2D42 được thiết kế bền chắc cùng với khả năng đo điện chính xác. Bạn có thể tham khảo những đánh giá tiết tiết về sản phẩm từ những thông tin dưới đây.

Thiết kế đơn giản, chắc chắn của Hantek 2D42

Hantek 2D42 được đánh giá là dòng máy hiện sóng được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với kết cấu bền chắc. Bạn có thể sử dụng máy bằng một tay để có thể đo linh hoạt ở nhiều thiết bị, máy móc. Máy cũng có thể được thiết kế với chân đế có khả năng thiết kế nghiêng 45 độ để đo được ở nhiều hướng khác nhau.

Máy hiện sóng Hantek 2D42 còn được trang bị thêm lớp chống lưng để có khả năng chống chịu va đập tốt. Máy có các cạnh bên được trang bị thêm các loại giắc cắm USB, sạc và những đầu kết nối.

Thiết kế Hantek 2D42 đơn giản, dễ sử dụng

Thiết kế Hantek 2D42 đơn giản, dễ sử dụng

Đặc biệt, máy sử dụng màn hình LCD màu hiện đại mang đến khả năng hiển thị kết quả rõ nét, không bị biến dạng khi phóng đại. Trên thân máy còn được bố trí các bàn phím được bố trí tối giản, dễ dàng bấm thao tác để dễ dàng sử dụng.

Máy hiện sóng sử dụng lớp vỏ nhựa cao cấp được thiết kế liền thân cho máy, để đạt được độ bền cao. Máy có khả năng chống va đập tốt, chịu nhiệt độ cao. Do vậy, bạn có thể sử dụng máy hiện sóng Hantek 2D42 để làm việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

Đánh giá khả năng làm việc của Hantek 2D42

Máy hiện sóng Hantek 2D42 là sản phẩm thiết bị được đánh giá có khả năng làm việc đa dạng. Bạn có thể sử dụng thiết bị vừa làm máy hiện sóng, máy phát sóng, đồng hồ vạn năng…

Máy hiện sóng Hantek 2D42 đo dạng sóng chính xác

Máy hiện sóng Hantek 2D42 được tích hợp với công nghệ đo hiện đại mang đến độ chính xác cao. Máy có khả năng đo được nhiều các dạng sóng với độ chính xác cao với tần số lên đến 40MHz. Thiết bị có khả năng điều chỉnh mức điện áp và tần số của xung phát ra. Máy cũng có thể hỗ trợ 2 kênh đo sóng CH1 và CH2.

Máy hiện sóng hiển thị dạng sóng rõ nét

Máy hiện sóng hiển thị dạng sóng rõ nét

Máy có phạm vi đo 250MSa/s, 10mV/div~10V/divat. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng máy hiện sóng để phục vụ cho từng công việc kiểm tra thiết bị điện, máy móc, hệ thống điện.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy hiện sóng Hantek 2D42

Thông số kỹ thuật của máy hiện sóng Hantek 2D42

Chức năng Hantek 2D42 – Máy phát sóng

Máy hiện sóng Hantek còn là thiết bị được trang bị công nghệ đo phát sóng sine, sóng tam giác, sóng hình thang và nhiều mẫu sóng khác. Máy có khả năng đo và hiển thị sóng sine tần số lên đến tới 25MHz.

Máy cung cấp nhiều chức năng làm việc

Máy cung cấp nhiều chức năng làm việc

Máy có khả năng làm việc với tần số phát sóng có xung dạng sin từ 1Hz ~ 25MHz, xung dạng vuông 1Hz~10MHz, xung dạng tam giác: 1Hz~1MHz, xung dạng EXP: 1Hz~5MHz.

Máy có tốc độ lấy mẫu 250MSa/s, biên độ dao động 2.5Vpp (50Ω) / 5Vpp (điện trở cao). Máy hiện sóng Hantek 2D42 làm việc với độ phân giải tần số 0.10%.

Thông số kỹ thuật của chế độ phát xung - đo điện vạn văng

Thông số kỹ thuật của chế độ phát xung – đo điện vạn văng

Máy hiện sóng Hantek 2D42 làm việc như đồng hồ vạn năng

Hantek 2D42 còn có khả năng hoạt động đa chức năng tương tự như một chiếc đồng hồ vạn năng. Máy có chức năng đo dòng AC/DC, đo điện áp AC/Dc, đo điện trở, đo tần số, đo đi-ốt, đo điện dung…

Thiết bị có ưu điểm đo chính xác cùng với độ nhạy cao. Nhờ vậy, máy cũng được dùng để kiểm tra các hệ thống điện, máy móc và thiết bị điện đạt hiệu quả cao.

Máy hiện sóng có khả năng kiểm soát sạc thông minh

Máy hiện sóng Hantek 2D42 sử dụng loại pin sạc bởi nguồn điện 5V/2A hoặc sạc từ nguồn USB của máy tính. Điều này rất tiện lợi để bạn có thể sạc khi sử dụng, thời gian sạc đầy nhanh chỉ trong 2 tiếng.

Hantek 2D42 sử dụng 2 viên pin Lithium 18650, dễ dàng thay thế khi pin hỏng. Máy dùng loại dây cáp chuẩn Type C để sạc và truyền dữ liệu khi giao tiếp với máy tính.

Máy hiện sóng Hantek 2D42 được ưa chuộng sử dụng

Máy hiện sóng Hantek 2D42 được ưa chuộng sử dụng

Máy hiện sóng Hantek 2D42 là thiết bị đo điện với khả năng làm việc đa năng từ khả năng đo dạng sóng chính xác, đo dạng xung và đo điện tương tự như đồng hồ vạn năng. Máy được dùng cho các công việc chuyên nghiệp, cho các thợ điện, kỹ sư điện…

Trên đây là những đánh giá chi tiết về dòng máy hiện sóng đa năng Hantek 2D24 chất lượng, đo chính xác. Từ những thông tin trên, bạn có thể tự tin sử dụng thiết bị để phục vụ việc đo và kiểm tra các thiết bị, hệ thống điện.