Đánh giá máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DRE có tốt không?

12/09/2021 1136

Bosch GBH 2-24 DRE luôn được đánh giá là dòng máy khoan bê tông đang được sử dụng phổ biến trong các công việc xây dựng, sản xuất. Vậy, máy khoan Bosch GBH 2-24 DRE có những đặc điểm nào? Bạn có thể tham khảo những đánh giá máy khoan bê tông Bosch GBh 2-24 DRE để có thể yên tâm sử dụng máy.

Xuất xứ máy khoan Bosch GBH 2-24DRE

Bosch GBH 2-24 DRE là dòng khoan bê tông đến từ thương hiệu Bosch – Đức nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Hãng Bosch là một trong những nhà sản xuất các loại máy khoan, máy khoan pin chất lượng cao, với khả năng làm việc ổn định.

Máy khoan Bosch GBH 2-24 DRE đến từ thương hiệu hãng Bosch - Đức

Máy khoan Bosch GBH 2-24 DRE đến từ thương hiệu hãng Bosch – Đức

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24DRE là dòng máy dùng điện ba chức năng khoan thường, khoan bê tông, đục để phục vụ cho công việc. Máy hoạt động ổn định với công suất đạt 790W cho phép máy có thể khoan tốt trên nhiều vật liệu.

Xem thêm: Nên mua máy khoan Bosch loại nào? Dùng điện hay dùng pin tốt hơn?

Đánh giá máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24DRE về thiết kế, cấu tạo

Bosch GBH 2- 24DRE được đánh giá là dòng máy khoan với thiết kế mang kiểu dáng công thái học rất chắc chắn, dễ dàng thao tác. Máy vẫn mang hai gam màu chính theo thương hiệu Bosch chính là xanh và đỏ vừa nổi bật và sang trọng.

Thiết kế của máy cũng rất nhỏ gọn, có thể cầm được một tay. Đồng thời, một tay cầm phụ có khả năng xoay 360 độ sẽ giúp bạn điều hành máy hiệu quả. Lớp vỏ nhựa cao cấp có khả năng chống chịu va đập, chịu nhiệt và cách điện tốt vừa bảo vệ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng

Thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng

Mặc dù là dòng máy khoan điện nhưng Bosch GBH 2-24DRE có dây nguồn lên tới 2,5m. Nhờ vậy, máy khoan có thể hoạt động linh hoạt trong phạm vị rộng.

Kết hợp với các bộ phận được bố trí rất phù hợp như cò điều tốc, nút đảo chiều, nút chọn chức năng khoan thường, khoan bê tông và đục bê tông hiệu quả. Do vậy, bạn có thể sử dụng máy khoan bê tông để khoan phù hợp trên từng loại vật liệu.

Xem thêm:

Máy khoan bê tông hoạt động đa năng

Nếu bạn muốn tìm kiếm dòng máy khoan Bosch hoạt động đa chức năng, có thể khoan được trên nhiều vật liệu. Bạn có thể chọn ngay máy khoan Bosch GBH 2-24DRE với 3 chức năng chính là khoan thường để khoan trên gỗ và thép. Trong khi đó, chức năng khoan búa được dùng để khoan trên bề mặt bê tông.

Máy khoan hoạt động đa chức năng

Máy khoan hoạt động đa chức năng

Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng máy để đục bê tông khi chọn chức năng đục. Bởi vậy, việc sử dụng máy khoan búa Bosch GBH 2-24DRE chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu cho công việc của bạn.

Đánh giá máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24DRE – Khả năng làm việc

Bosch GBH 2 -24DRE làm việc với công suất lên tới 790W đảm bảo khả năng khoan bền bỉ, vượt trội. Máy làm việc với lực đập 2,7J, tốc độ đập cao nhất 4200 vòng/phút, tốc độ không tải 930 vòng/phút.

Nhờ vậy, máy có thể thực hiện khoan trên thép 13mm, khoan gỗ 30mm, khoan bê tông 24mm. Bosch GBH 2-24DRE hoàn toàn có khả năng làm việc mạnh mẽ, khoan đục bê tông dễ dàng, trơn tru ít hỏng hóc.

Trang bị công nghệ hiện đại

Máy khoan còn được trang bị động cơ chổi than bền bỉ, làm việc ổn định để máy có thể hoạt động lâu dài. Kết hợp với hệ thống cách điện, cách nhiệt tốt giúp chống nóng, quá tải, quá nhiệt để máy hoạt động lâu dài.

Máy làm việc bền bỉ kết hợp với công nghệ hiện đại

Máy làm việc bền bỉ kết hợp với công nghệ hiện đại

Trang bị loại đầu kẹp SDS Plus để có thể tháo lắp mũi khoan nhanh chóng và dễ dàng. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ cầm tay thích hợp cho công việc của bạn.

Giá máy khoan Bosch GBH 2-24DRE

Hiện nay, máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24DRE đang có mức giá khoảng 3.100.000 đồng.Thời gian bảo hành máy lên tới 12 tháng. Bosch GBH 2-24DRE hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư cho các công ty xây dựng, sửa chữa, thi công, cơ khí,…

Một số nhược điểm của máy khoan Bosch GBH 2-24DRE

  • Máy khoan sử dụng dây điện nên có một số hạn chế về phạm vị hoạt động hoặc mất thời gian để trải dây dẫn.
  • Giá máy khoan có mức cao hơn so với một số dòng máy tương đương.

Trên đây là những đánh giá máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24DRE giúp bạn có thể nhiều thông tin về dòng máy. Từ đó, bạn có thể lựa chọn mua máy khoan để phục vụ cho công việc được thuận tiện hơn.