Đánh giá máy mài góc Bosch GWS 20-180, nên mua không?

27/10/2021 840

GWS 20-180máy mài góc công suất lớn của hãng Bosch, vậy với khả năng làm việc mạnh mẽ như vậy, dòng sản phẩm sẽ mang lại những ưu điểm gì, đối tượng nào nên sử dụng và giá thành sản phẩm này bao nhiêu, có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không, cùng tìm hiểu!

Đánh giá khả năng làm việc của GWS 20-180

GWS 20-180 là máy mài Bosch có khả năng mài, cắt, đánh bóng, chà nhám mạnh mẽ bởi model này được hãng trang bị cho công suất tương đối là lớn 2.000W, tốc độ không tải là 8.500 vòng/phút, nhờ vậy mà đánh nhanh hơn, khỏe hơn, đáp ứng được những yêu cầu trong ngành chế tạo công nghiệp như đóng tàu, làm sạch boong tàu, máy móc hạng mục nặng.

Máy mài Bosch GWS 20-180 sở hữu đĩa mài tương đối lớn 180mm, chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà sẽ hoàn thành nhanh gấp 2 lần so với khi sử dụng đĩa mài 100mm, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc.

GWS 20-180

Trọn bộ sản phẩm GWS 20-180

Điểm mình thích ở sản phẩm này là không chỉ cực khỏe mà còn hỗ trợ được cho người dùng rất nhiều việc như:

  • Cắt sắt hộp, thép phi
  • Cắt thủy tinh, kính, gạch, đá granit…
  • Mài, chà nhám trên gỗ,
  • Đánh mài gỉ sét, mối hàn, làm bóng cho bất kì kim loại nào,….

Chỉ cần thay phụ kiện làm việc là thực hiện được nhanh chóng cho bất kì tác vụ nào, rất dễ. Bên cạnh đó, thay phụ kiện cũng rất an toàn, chỉ cần tháo bằng chìa vặn và đồng thời nhấn giữ khóa trục là được.

GWS 20-180 là máy mài góc Bosch dùng mô tơ chổi than, hoạt động ổn định, đúng với công suất tối đa. Sử dụng mô tơ này sẽ có ưu điểm là tiết kiệm chi phí sản xuất, từ đó giảm giá thành sản phẩm, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Máy mài Bosch GWS 20-180

Vị trí tháo lắp chổi than

Máy hoạt động khá êm, ổn định, không bị rung động nên sử dụng rất an toàn, đường cắt dứt khoát, chỉ cần đi đều tay là bạn sẽ có những đường mài đẹp.

Máy mài góc Bosch GWS 20-180

GWS 20-180 thuộc dòng Heavy Duty, chuyên nghiệp

Thiết kế nổi bật của Bosch GWS 20-180

GWS 20-180 là máy mài Bosch thiết kế với độ hoàn hảo khi chỉ nặng chỉ 5,3kg, tay nắm vừa vặn với bàn tay của người trưởng thành, hỗ trợ thêm tay nắm phụ để thao tác dễ dàng, an toàn.

Toàn bộ vỏ máy bằng nhựa chịu lực, cách điện an toàn, chống va đập tốt. Điểm mình thích ở sản phẩm này là vị trí chổi than nằm ở chỗ rất dễ tiếp cận, không phải mở cả vỏ máy ra như những máy cắt cầm tay trước đây, chỉ cần dùng tua vít mở trên thân máy là được, vì vậy bất cứ lúc nào bạn kiểm tra chổi than cũng được, rất dễ dàng.

Phần đầu GWS 20-180 là nơi chịu toàn bộ sức quay của đĩa mài/cắt nên được làm bằng hợp kim có độ cứng cao, không gỉ sét, duy trì sức mạnh làm việc một cách an toàn nhất.

Máy sử dụng công tắc bóp mạnh mẽ, điều tốc ngay trên cò bấm, giúp bạn chủ động được trong công việc. Chiếc máy này còn có nút duy trì hoạt động nên không lo mỏi tay khi sử dụng lâu.

Dây điện dài hơn 2m, hạn chế bị giới hạn khoảng cách.

Máy mài góc lớn Bosch GWS 20-180

Máy thiết kế cứng cáp, chịu lực tốt

Giá bán máy mài Bosch GWS 20-180?

GWS 20-180 hiện có giá bán tham khảo là: 2.390.000 đ (Đã gồm VAT), bảo hành 12 tháng. Một mức giá không quá cao để sở hữu một chiếc máy mài siêu khỏe đến từ hãng Bosch Đức.

Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích, đáp ứng hầu hết các tác vụ trong quá trình chế tạo, sửa chữa, bảo dưỡng những máy móc, thiết bị được làm từ kim loại có yêu cầu phức tạp, cần đòi hỏi máy công suất lớn như máy mài góc Bosch GWS 20-180 mới làm được, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất, góp phần không nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa trong lao động.

Trọn bộ Bosch GWS 20-180 bao gồm: Bích lỏng, vành chắn bảo vệ, đai ốc hãm, tay nắm phụ, chìa vặn hai lỗ.

Bosch GWS 20-180

Đĩa mài dùng cho máy mài góc Bosch Đức

Việc mua đúng loại máy mài sẽ giúp vừa đáp ứng được yêu cầu công việc mà lại tiết kiệm chi phí mua sắm. Vì vậy nếu bạn vẫn cần được tư vấn thêm thì có thể liên hệ qua maydochuyendung.com để được tư vấn thêm nhé!