Game săn tìm kho báu tại Mỹ trao giải 10 triệu đô cho 10 thợ săn may mắn

05/07/2022 98

Nếu bạn từng đam mê những câu chuyện, bộ phim nói về truy tìm kho báu và ao ước được là một phần của chúng. Ngay lúc này tại Mỹ, một game săn tìm kho báu ngoài đời thực đang diễn ra. Đơn vị tổ chức giới thiệu đây là cuộc truy tìm kho báu lớn và duy nhất trên thế giới.

Kho báu của Râu Đen

Cuộc tìm kiếm Kho báu của Râu Đen đã bắt đầu! Kho báu được giấu ở 10 tiểu bang trên khắp đất nước. 10 triệu đô la nằm chờ những người đủ thông minh tìm thấy nó. 10 người có thể mang về nhà 1 triệu đô la mỗi người. Cuộc săn tìm này được coi là cuộc truy tìm kho báu lớn nhất. Thú vị nhất và khắc nghiệt nhất trên thế giới. Chỉ có hai người biết nơi cất giấu những chiếc rương. Người sáng lập công ty The Blackbeard Treasure LLC và một quan chức của công ty kế toán Deloitte.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng

Rương kho báu được cất giấu ở California, Florida, Georgia, Illinois, Michigan, New York, North Carolina, Ohio, Pennsylvania và Texas. Bất cứ ai muốn đều có thể săn tìm kho báu, với bản đồ cho từng bang có sẵn trực tuyến. Sau khi mua, thợ săn kho báu sẽ được gửi bản đồ với các manh mối và câu đố dẫn đến rương kho báu. Có một số lượng bản đồ giới hạn cho mỗi tiểu bang. Chúng hiện đang được bán với giá 49,99 đô la.

Cơ hội đổi đời

Justin Cohen, giám đốc điều hành của The Blackbeard Treasure, cho biết: “Với cuộc truy tìm Kho báu Râu đen. Mục tiêu của chúng tôi là khiến mọi người hào hứng với việc ra ngoài. Một mình hoặc cùng bạn bè và gia đình, để có được cuộc phiêu lưu của cuộc đời. Và trong quá trình này, bạn có thể sẽ khai quật được một gia tài.”

Xem thêm: Top 10 phim săn tìm kho báu hay nhất

Thông tin chi tiết

Mỗi chiếc rương chứa 1 triệu đô la, tiền mặt, một đèn hiệu định vị và một camera ẩn trỏ vào vị trí chính xác của mỗi chiếc rương. Một chiếc chìa khóa sẽ được gắn vào mặt bên của chiếc rương. Sau khi mở ra, người tìm sẽ gọi đến một số điện thoại được tìm thấy bên trong để chính thức xác nhận số tiền thắng cuộc của họ. Ngoài ra, một chương trình truyền hình thực tế mang phong cách The Hunt for Blackbeard’s Treasure sẽ bắt đầu quay vào ngày 21 tháng 11. Theo dõi các nhóm thợ săn kho báu được chọn khi họ tìm kiếm chiến lợi phẩm được giấu kín.

Game săn tìm kho báu tại Mỹ trao giải 10 triệu đô cho 10 thợ săn may mắn

Cuộc thi được tổ chức trên 10 bang của nước Mỹ

Thợ săn kho báu phải từ 16 tuổi trở lên. Những người trẻ hơn phải tham gia cùng với cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trên 16 tuổi. Sự gian lận sẽ không được chấp nhận. Các nhà tổ chức cuộc thi rất nghiêm túc về điều này. Những ai bị phát hiện gian lận sẽ bị trừng phạt số tiền lên đến $ 250.000.

Lưu ý

Ban tổ chức cũng chưa công bố rõ ngày hết hạn thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên họ cho biết sau mỗi hai tuần sẽ cung cấp thêm các manh mối để thợ săn kho báu thông tin tìm kiếm dễ dàng hơn. Việc cung cấp tin này sẽ được thực hiện đều đặn cho đến khi chiến lợi phẩm được tìm thấy. Ban tổ chức đề nghị người chơi mang theo xẻng, đèn pin, la bàn và điện thoại khi đi tìm chiến lợi phẩm.

The Blackbeard Treasure cũng cho biết, nếu như đến thời hạn nhất định mà kho báu chưa được ai phát hiện ra, nhà tổ chức sẽ gửi email và cung cấp thêm gợi ý cho người chơi. Tuy đã ấn định ngày khởi quay chương trình, công ty vẫn chưa chắc chắn về ngày cụ thể để bắt đầu “trò chơi” săn lùng kho báu đầy hấp dẫn trên.

Kiểm tra danh sách đầy đủ các quy tắc tại theblackbeardtreasure.com.