Iphone 14 ra mắt với tuyệt phẩm Dynamic Island

08/09/2022 75

Sự kiện Far Out được tổ chức bởi Apple vào rạng sáng ngày 8/9 đã diễn ra trong sự chào đón của đông đảo iFan và người yêu công nghệ trên toàn thế giới. Apple cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt dòng iPhone được mong chờ nhất năm 2022. IPhone 14 Series. Iphone 14 ra mắt gây chú ý bởi tính năng lần đầu xuất hiện trên iPhone đó là Dynamic Island.

IPhone 14 ra mắt, xứng tầm đẳng cấp

Ngoài 2 mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Plus cơ bản. Hai phiên bản cao cấp nhất dòng smartphone Apple là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cũng chính thức ra mắt. Với vô vàn sự nâng cấp. Chắc chắn iPhone 14 sẽ nhanh chóng trở thành chiếc điện thoại đáng mua nhất năm nay.

Iphone 14 ra mắt hấp dẫn các tín đồ công nghệ

Iphone 14 ra mắt hấp dẫn các tín đồ công nghệ

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max năm nay sở hữu thiết kế hoàn toàn mới. Chuyển từ sử dụng màn hình tai thỏ sang màn hình dạng đục lỗ. Phần đục lỗ của máy được thiết kế theo dạng hình viên thuốc. Được tinh chỉnh để chứa phần cứng Face ID và camera selfie cải tiến. Tính năng Dynamic Island giúp tùy biến phần “viên thuốc” thành nhiều chức năng khác nhau.

Thiết kế có nhiều màu phù hợp sở thích của nhiều người dùng

Thiết kế có nhiều màu phù hợp sở thích của nhiều người dùng

Xem thêm: Cách chống nấm mốc cho đồ đạc vào mùa mưa

Tính năng Dynamic Island gây bão

Dynamic Island là một tính năng mới và chỉ xuất hiện trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Ở chế độ bình thường, phần này có dạng viên thuốc chứa camera trước và cảm biến giống như nhiều smartphone Android.

Iphone 14 ra mắt với tuyệt phẩm Dynamic Island

Iphone 14 ra mắt với tuyệt phẩm Dynamic Island

Tính năng Dynamic Island mới toanh này sẽ là “cuộc cách mạng” biến phần khuyết trên iPhone trở nên “có một không hai”. Bởi nó có thể biến thành nhiều hình dáng khác nhau, hữu ích cho người dùng. Người dùng đánh giá đây là sự kết hợp độc đáo và cực linh hoạt để tạo ra một trải nghiệm sự trực quan, dễ sử dụng cho người dùng.

Iphone 14 ra mắt với tuyệt phẩm Dynamic Island

Iphone 14 ra mắt với tuyệt phẩm Dynamic Island

Ở chế độ bình thường, phần này có dạng viên thuốc chứa camera trước và cảm biến giống như nhiều smartphone Android. Tuy nhiên, Apple khéo léo biến khu vực này thành một màn hình phụ. Có thể thay đổi kích cỡ và hiển thị nhiều loại thông báo dưới dạng bong bóng mà không gây gián đoạn.

Dynamic Island hiện đang tạo nên một cơn sốt lớn trên toàn cầu. Đây là một lần “tái định nghĩa” lại phần đục lỗ trên một chiếc điện thoại. Một điều mà chưa một hãng điện thoại Android nào từng làm trên điện thoại của mình thậm chí là nghĩ tới như một ý tưởng. Apple đã thực sự chứng minh sáng tạo vô tận của họ đối với tính năng này.

(Màn hình Dynamic Island được coi là ý tưởng thiết kế sáng tạo, khiến nhiều người quyết định lên đời iPhone 14 Pro nhờ đem đến trải nghiệm độc đáo.)

Giá bán iphone 14

Ở thời điểm iphone 14 ra mắt, các hãng phân phối điện thoại lớn cho biết. Giá khởi điểm của iPhone 14 bản tiêu chuẩn là 24,99 triệu đồng. Tương đương với iPhone 13 khi mới ra mắt năm ngoái. Còn 14 Plus có giá từ 27,99 triệu đồng.

Iphone 14 có giá không đổi so với iphone 13

Iphone 14 có giá không đổi so với iphone 13

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với bộ nhớ trong 128 GB được bán lần lượt từ 30,99 triệu và 33,99 triệu đồng.Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất với dung lượng 1TB của 14 Pro là 46,99 triệu đồng. 14 Pro Max là 49,99 triệu đồng. Với giá này, iPhone 14 Pro Max bản 1 TB cùng với Galaxy Z Fold4 1 TB là hai mẫu smartphone đắt nhất trên thị trường trong nước.