Không nên mua máy đo khoảng cách laser cũ vì lý do duy nhất sau!

08/11/2022 657

Máy đo khoảng cách laser cũ có ưu điểm là giá thành rẻ, nhưng Thiết Bị Chuyên Dụng vẫn khuyên bạn không nên mua máy đo khoảng cách laser cũ vì lý do sau đây.

Ưu và Nhược điểm khi mua máy đo khoảng cách laser cũ

Dưới đây là một vài ưu, nhược điểm khi bạn mua máy đo laser cũ. Nắm được những điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn bao quát hơn về thị trường “thế giới hàng cũ hay đồ Nhật bãi”.

Có nên mua máy đo khoảng cách cũ không?

Có nên mua máy đo khoảng cách cũ không?

Ưu điểm khi mua máy đo khoảng cách laser cũ

1. Máy đo khoảng cách laser cũ là hàng đã qua sử dụng, có giá bán được tối ưu nhất, thậm chí là rẻ hơn 1/2 so với máy mới. Đánh đúng vào tâm lý thích dùng hàng giá rẻ nên máy đo laser cũ được trao đổi – mua bán khá rầm rộ với những lời quảng cáo có cánh.

2. Mua máy đo khoảng cách laser cũ khá dễ dàng. Bạn có thể lên các trang nhóm chợ cũ, mua – bán máy đo cũ trên các trang mạng xã hội, website, forum hàng cũ, chợ Nhật bãi để mua với mức giá chỉ khoảng vài trăm ngàn, quá phù hợp cho những đối tượng có tài chính hạn hẹp.

3. Đa dạng mặt hàng cũ từ thương hiệu cao cấp như máy đo khoảng cách Bosch, Leica, cho đến bình dân như Sndway, Total Meter,… để bạn lựa chọn.

Máy đo khoảng cách laser cũ cũng có những hãng lớn như Bosch

Máy đo khoảng cách laser cũ cũng có những hãng lớn như Bosch

Nhược điểm khi mua máy đo khoảng cách laser cũ

Giá máy đo khoảng cách cũ rất rẻ nhưng chất lượng như thế nào thì khó ai có thể kiểm chứng được chính xác, vì đây là hàng đã qua sử dụng, độ mới không còn như trước. Đây cũng là vấn đề mà ai cũng biết tuy nhiên ngoài một số người sẽ cân nhắc kĩ lưỡng khi mua, cũng có nhiều người sẽ bỏ qua điều đó vì tin vào những lời quảng cáo của người bán.

Máy có thể đã từng hỏng hóc, đã từng qua sửa chữa hay trước đây trong quá trình sử dụng đã không được bảo quản đúng cách và giữ gìn cẩn thận. Đó là những vấn đề mà rất nhiều người đã bỏ qua.

Bên cạnh đó, nếu bạn không rành rõi về máy thì việc buộc phải mua phải máy cũ giá cao là vấn đề khó tránh được.

Tại sao không nên mua máy đo khoảng cách laser cũ?

Tại sao chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua máy đo khoảng cách chính hãng thay vì mua cũ vì các kĩ sư, công nhân xây dựng rất cần những chiếc máy có độ chính xác cao, ổn định, trong khi máy cũ khó đảm bảo được cho bạn.

Chất lượng kém dẫn tới hiệu năng làm việc thấp. Khi máy hoạt động không tốt, không đạt yêu cầu, độ chính xác giảm đáng kể, sẽ khiến công việc thi công và triển khai thiết kế nhà cửa gặp nhiều sai lệch, thậm chí là gây ảnh hưởng toàn bộ kiến trúc và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Lời khuyên khi mua máy đo khoảng cách laser cũ

Còn nếu bạn vẫn muốn mua máy đo laser cũ thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kĩ hơn khi chọn nơi bán, phải đảm bảo được uy tín và có cam kết rõ ràng. Tránh trường hợp mua về được dăm ba hôm là đã hư hỏng, tốn kém thời gian và tiền bạc.

Đo đạc thiết kế thi công luôn cần máy có độ chính xác cao

Đo đạc thiết kế thi công luôn cần máy có độ chính xác cao

Dù sao thì trong công việc, chất lượng luôn phải được đặt lên hàng đầu, vậy nên dù giá thành máy mới có cao hơn nhưng vẫn nên được ưu tiên hơn cả. Trong khi giá tiền máy đo khoảng cách laser cũ có chi phí rẻ hơn nhưng những lúc hư hỏng, bạn lại phải bỏ ra không ít tiền cho việc sửa chữa và thay thế.

Hơn nữa giá các loại máy đo khoảng cách laser mới từ các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Leica cao cấp hiện có giá rất cạnh tranh, bạn có thể mua tại những đơn vị uy tín như THB Việt Nam. Một vài dòng thước đo khoảng cách nổi bật, có giá thành rẻ mà bạn có thể tham khảo là:

(Lưu ý: giá thực tế của các sản phẩm này sẽ biến động theo thời gian)

Sản phẩm này có mức giá phải chăng, cho phép đo chiều dài, diện tích, thể tích, liên tục và cộng dồn với tối đa 40m. Đây là dòng máy giá rẻ nhất của Bosch và bán chạy hiện nay!

Hình ảnh máy đo laser Bosch GLM 40

Hình ảnh máy đo laser Bosch GLM 40

Hi vọng qua bài viết này, mọi người sẽ có được quyết đinh chọn mua chính xác! Để mua máy đo khoảng cách chính hãng, truy cập vào maydochuyendung.com hoặc maykhoanbosch.net – Địa chỉ số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 để được xem hàng thực tế! Hoặc gọi về hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh).