Máy khoan Bosch 350W có những loại nào?

23/04/2021 1560

Máy khoan Bosch 350w là dòng khoan cầm tay khá thông dụng của nhà Bosch. Đây cũng là một trong những dòng máy khoan được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy khoan Bosch 350W phù hợp với những công việc nào?

"<yoastmark

Để phục vụ cho những nhu cầu công việc khác nhau của người dùng, hãng Bosch đã sản xuất ra các loại máy khoan với nhiều công suất khác nhau: dưới 300W, từ 300W – 450W, 500W – 650W, 700W – 850W và trên 850W. Mỗi dòng công suất lại được tính toán để phù hợp với những công việc nhất định. 

Nằm trong dòng công suất từ 300 – 450W, máy khoan tay Bosch có công suất 350W được khá nhiều người dùng lựa chọn khi cần để sửa chữa, lắp đặt các vật dụng đơn giản. Các máy khoan có công suất 350W thường được ứng dụng cho các loại máy khoan thường (khoan xoay).

Máy khoan cầm tay Bosch 350W thường có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, kiểu dáng được thiết kế theo dạng súng cầm tay nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Các máy này có thể làm việc tốt trên các chất liệu có độ cứng vừa phải như gỗ, sắt, thép, nhôm,… Phù hợp với các hoạt động sửa chữa trong gia đình hoặc thợ thủ công chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Nên mua máy khoan bosch sản xuất tại đâu: Đức, Malaysia hay Trung Quốc?

Những chiếc máy khoan Bosch 350W đáng mua

Rất nhiều bạn thắc mắc rằng nếu chọn mua máy khoan 350W của hãng Bosch thì nên chọn loại nào. Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 chiếc máy khoan có công suất 350W tiêu biểu mà bạn nên mua

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

Giá tham khảo: 770.000đ

Bosch GBM 350 là cái tên đầu tiên được kể đến trong danh sách này. Với công suất 350W, chiếc máy này có thể làm việc trên các bề mặt vật liệu có độ cứng tương đối như gỗ hay kim loại và tần suất sử dụng liên tục không quá lớn. Cụ thể, máy có thể khoan gỗ với đường kính 20mm và khoan thép với đường kính 10mm.

Máy khoan Bosch GBM 350 được trang bị đầy đủ các tính năng đặc trưng của máy khoan cầm tay như: đảo chiều khoan, điều chỉnh tốc độ điện tử, duy trì tốc độ khoan hay điều chỉnh kích thước đầu kẹp.

Nếu bạn muốn tìm một chiếc máy để khoan kim loại tốt với đường khoan đẹp thì Bosch GBM 350 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó rất thích hợp để sử dụng tại xưởng cơ khí, sửa chữa, lắp đặt đồ gia dụng, đồ điện tử.

Máy khoan Bosch 350W GBM 6 RE

Máy khoan Bosch 350W Bosch GBM 6 RE

Máy khoan Bosch GBM 6 RE

Giá tham khảo: 1.020.000đ

Bosch GBM 6 RE là chiếc khoan điện phổ thông, chuyên dụng. Nó được sản xuất để hướng tới nhu cầu sử dụng trong gia đình, thợ sửa chữa điện nước hay người dùng DIY với sở thích sáng tạo, tự làm đồ handmade.

Đây là chiếc máy đa năng cầm tay. Nó vừa có khả năng khoan lỗ, vừa có thể sử dụng để bắt vít. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, máy khoan Bosch GBM 6 RE còn có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau, ngay cả ở những nơi khuất, nhỏ hẹp. 

Với đường kính khoan nhôm 6mm, gỗ 15mm, thép 6mm, máy có thể thực hiện các công việc cơ bản trong gia đình như khoan lỗ treo đồ nội thất, tranh ảnh hay sửa chữa đường điện nước.

Trên đây là những đặc điểm và ứng dụng của máy khoan Bosch 350W. Qua bài viết này, mong bạn sẽ tìm được chiếc máy khoan phù hợp với nhu cầu của mình.