Máy khoan pin Dewalt 26V là hàng chính hãng? Nên mua máy không?

17/08/2021 1147

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng máy khoan pin Dewalt 26V được quảng cáo rất nhiều trên các trang bán hàng với khả năng khoan đỉnh, giá quá mềm? Bạn đừng chủ quan mua ngay mà bỏ qua các tiêu chí độ bền, hàng chính hãng, khả năng khoan thực sự, chính sách bảo hành của sản phẩm. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết dành cho bạn khi đang tìm mua một chiếc máy khoan Dewalt 26V.

Máy khoan pin Dewalt 26V có những đặc điểm nào?

Tương tự như dòng máy khoan pin Dewalt, máy cũng được thiết kế với kiểu dáng tương tự các sản phẩm khác với gam màu màu vàng đen cùng logo Dewalt. Máy cũng được cấu tạo với các bộ phận chính như cò điều tốc, nút gạt đảo chiều, nút chọn tốc độ, vòng quay chọn lực siết,…

Máy khoan Dewalt 26V thiết kế tương tự dòng khoan pin của Dewalt

Máy khoan Dewalt 26V thiết kế tương tự dòng khoan pin của Dewalt

Máy khoan pin Dewalt 26V đang được quảng cáo là dòng máy khoan pin Dewalt với hai chức năng chính là khoan thường và bắt vít. Máy cũng được trang bị 2 cấp tốc độ, vòng xoay chọn lực xiết 21+1 cấp độ khác nhau.

Như vậy, nhìn qua bạn có thể thấy máy khoan pin Dewalt 26V có khả năng khoan tốt, chất lượng cao bởi đây là sản phẩm của hãng máy khoan Dewalt hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cẩn trọng hơn khi kiểm tra máy trước khi mua.

Xem thêm: Máy khoan pin Dewalt 24V có phải hàng chính hãng không?

Sự thực về dòng máy khoan pin Dewalt – Có nên mua?

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu những dòng khoan pin của Dewalt, bạn chắc chắn sẽ biết một sự thực là hãng đang sản xuất các dòng máy khoan pin có mức điện thế 9.6V, 10.8V, 12V, 14.4V, 18V, 36V. Chính vì vậy, máy khoan pin Dewalt 26V CHẮC CHẮN LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI DEWALT.

Máy khoan pin Dewalt 26V sự thật là hàng nhái

Máy khoan pin Dewalt 26V sự thật là hàng nhái

Mặc dù Dewalt 26V có thiết kế tương tự các loại máy khoan pin khác nhưng thực tế khả năng làm việc sẽ đạt được hiệu quả cao. Máy có thể chỉ làm việc thực tế ở mức điện áp thấp hơn khoảng từ 10 – 12V.

Bên cạnh đó, máy cũng sẽ nhanh bị hỏng hóc bởi là hàng gia công, không được kiểm định chất lượng, sử dụng động cơ kém chất lượng khiến máy có tuổi thọ cao. Do việc, việc sử dụng máy chắc chắn sẽ có nhiều hại hơn lợi như không đáp ứng được công việc, phải sửa thường xuyên hoặc thay mới dù mới mua và dùng trong thời gian ngắn.

Như vậy, bạn nên cân nhắc những bất lợi của dòng máy. Trong khi đó, Thietbichuyendung.com.vn đưa ra lời khuyên không nên sử dụng Hàng Nhái, Hàng Giả.

Nếu bạn ưa chuộng và mong muốn sử dụng máy khoan chính hãng, bạn không nên lựa chọn các loại máy khoan giả, chất lượng kém này. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn những dòng máy khoan pin Dewalt CHÍNH HÃNG tại các đại lý phân phối máy khoan Dewalt tại Việt Nam.

Máy khoan Dewalt 18V chính hãng tại đại lý uy tín

Máy khoan Dewalt 18V chính hãng tại đại lý uy tín

Một số loại máy khoan pin Dewalt chính hãng, chất lượng có khả năng hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ đáp ứng cho yêu cầu của bạn như: Dewalt DCD778D2, Dewalt DCD796M2, DeWalt DCD771C2,… Đây đều là những dòng máy khoan pin với khả năng khoan tường tốt, độ bền cao cũng như khả năng chịu tải ổn định.

Xem thêm:

Cách nhận biết máy khoan Dewalt 26V là hàng giả, hàng nhái

Nếu bạn không phải là người am hiểu về các dòng máy khoan pin hoặc là người mới chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc phân biệt các loại máy khoan Dewalt 26 có phải là hàng chính hãng không. Dưới đây là một số mẹo dành cho bạn để nhanh chóng phát hiện máy khoan Dewalt 26V không phải là hàng chính hãng.

Giá thành cực rẻ

Những trang website, thương mại điện tử bán máy khoan pin Dewalt 26V luôn để mức giá cực rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng để thu hút người mua. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng các dòng máy khoan pin Dewalt thường có mức giá thành cao, dao động từ 1.900.000 đồng – 14.500.000 đồng.

Như vậy, sẽ không có chuyện một chiếc máy khoan Dewalt dùng loại pin 26V lại có mức giá như vậy. Tại các đại lý chính hãng của Dewalt cũng sẽ không có mức giá này. Như vậy, đây chắc chắn là dòng máy khoan giả, hàng nhái.

Sản phẩm được quảng cáo chất lượng với giá cực rẻ

Sản phẩm được quảng cáo chất lượng với giá cực rẻ

Chế độ bảo hành

Với dòng máy khoan pin Dewalt, hãng và các đại lý đều cung cấp chính sách bảo hành lên tới 36 tháng cho từng máy. Nếu bạn mua một chiếc khoan pin Dewalt 26V nhưng thời gian bảo hành chỉ có từ vào tháng – 1 năm thì cần phải kiểm tra lại hàng có chính hãng hay không.\

Kiểm tra tem bảo hành, tem chống hàng giả

Đây được coi là một trong những cách đơn giản nhất để biết được máy khoan Dewalt có phải hàng chính hãng hay không. Bạn cần kiểm tra trên máy có tem chống hàng giả cũng như có mã cào được in dưới lớp bạc cào và lấy số mã của máy.

Từ số mã này, bạn có thể lấy để kích hoạt bảo hành cũng như kiểm tra máy có phải là hàng chính hãng hay không. Đây được coi là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Ngoài những cách nhận biết trên, bạn cũng có thể lựa chọn mua máy tại Đại lý phân phối máy khoan Dewalt chính hãng để yên tâm khi sử dụng. Các đại lý luôn cam kết cung cấp máy khoan chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ, cung cấp các dịch vụ bảo hành, uy tín và chuyên nghiệp.

Như vậy, bạn không nên quá vội vàng trong việc lựa chọn máy khoan pin Dewalt 26V chỉ vì có mức giá rẻ, cực hấp dẫn mà không chắc chắn được độ bền, khả năng làm việc của bạn. Thay vào đó, bạn có thể chọn mua máy chính hãng để có được thiết bị hoạt động hiệu quả, tuổi thọ bền bỉ, ít hỏng hóc.