Máy khoan pin Dewalt 24V có phải hàng chính hãng không?

24/07/2021 1349

Khi mua hàng trên các sàn TMĐT hay shop bán máy khoan online chúng ta thường thấy có máy khoan pin Dewalt 24V. Tuy nhiên hãng Dewalt lại không sản xuất máy khoan có điện áp này. Vậy thực hư ra sao?

Thực hư về máy khoan pin Dewalt 24V

Khi liên hệ với nhà sản xuất của Dewalt, hãng này đã thông báo rằng không sản xuất các dòng máy khoan pin Dewalt 24V. 

Thực hư về máy khoan pin Dewalt 24V

Máy khoan pin Dewalt 24V là hàng nhái

Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng không có máy khoan pin Dewalt 24V chính hãng. Các sản phẩm máy khoan Dewalt 24V chỉ là hàng nhái được cá cơ sở sản xuất nhái lại theo ngoại hình của máy khoan chính hãng.

Chính vì ngoại hình giống với các sản phẩm máy khoan pin Dewalt chính hãng từ màu sắc, kích thước cho đến ngoại hình, các nút chức năng gần như tương ứng và không khác biệt quá nhiều nên người mua hàng rất dễ nhầm lẫn. Thêm vào đó, được nhà bán hàng giới thiệu nhiệt tình nên nhiều người không nghi ngờ và mua về.

Ngoài ra, do là hàng nhái nên giá thành của khoan pin 24V Dewalt rẻ hơn khá nhiều so với máy thật nên càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn.

Xem thêm: Top 3 máy khoan pin Dewalt 18V cao cấp đáng mua nhất

Những nguy hại khi mua máy khoan Dewalt 24V

Do nhà máy sản xuất máy khoan Dewalt chính hãng không sản xuất máy khoan pin có điện áp này nên các cửa hàng phân phối và đại lý chính hãng cũng sẽ không có. Bạn chỉ có thể mua máy ở các sàn TMĐT hoặc chợ online.

Những nguy hại khi mua máy khoan Dewalt 24V

Máy khoan nhái nhanh hư hỏng

Vì là hàng nhái nên chất lượng của máy hoàn toàn không được đảm bảo. Động cơ và vật liệu làm máy đều là những nguyên liệu giá rẻ, không được kiểm duyệt chất lượng.

Quy trình lắp đặt máy cũng rất sơ sài, không được đảm bảo về yếu tố kỹ thuật nên khiến máy khoan dễ bị hư hỏng, mài mòn trong quá trình sử dụng. Thậm chí có thể gây ra tai nạn trong quá trình sử dụng. Các phụ kiện đi kèm nếu có thì cũng là những sản phẩm kém chất lượng.

Ngoài ra, máy khoan nhái thường sẽ không có phiếu bảo hành đi kèm nên khi máy hư hỏng thì sẽ không được hỗ trợ bảo hành. 

Tư vấn mua máy khoan pin Dewalt chính hãng

Để mua máy khoan Dewalt chính hãng thì trước tiên bạn cần biết một số thông tin về các dải điện áp mà hãng Dewalt áp dụng cho các dòng máy khoan pin của mình. 

Tư vấn mua máy khoan pin Dewalt chính hãng

Nên mua máy khoan pin Dewalt ở cửa hàng chính hãng

Các dải điện áp này bao gồm: 9.6V, 10.8V, 12V, 14.4V, 18V, 36V. Nếu máy khoan Dewalt bạn định mua có mức điện áp không nằm trong các dải điện áp trên thì không nên mua vì nguy cơ cao là hàng nhái.

Ngoài ra, đối với những bạn nào thắc mắc máy khoan Dewalt Trung Quốc có phải máy khoan chính hãng không thì có thể yên tâm vì mặc dù có xuất xứ từ Mỹ những để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới nên Dewalt đã mở rộng nhà máy sản xuất của mình sang một số quốc gia khác, trong đó có Trung Quốc.

Đa số máy khoan của Dewalt đang được phân phối tại các nước Đông Nam Á và thị trường Việt Nam chủ yếu được nhập từ Trung Quốc bởi giá thành sẽ rẻ hơn. Máy khoan pin Dewalt được sản xuất tại nhà máy chính hãng ở Trung Quốc vẫn phải đảm bảo chất lượng và quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ hãng nên bạn có thể an tâm khi mua.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở bán máy khoan uy tín hay đại lý chính hãng của Dewalt để được đảm bảo về máy khoan khi mua.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết được máy khoan pin Dewalt 24V có phải hàng chính hãng hay không và tự tin hơn khi mua máy khoan của thương hiệu này đúng không nào? Nếu còn có nhu cầu mua sắm máy khoan cầm tay hãy liên hệ đến số hotline 0904 810 817 để được hỗ trợ nhanh nhất.