Máy mài pin Makita 118V có thực sự là hàng chính hãng?

25/06/2021 1902

Hiện nay trên thị trường đang rất nổi lên dòng máy mài pin Makita 118V, dòng máy này được quảng cáo là sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi bật, kích thích người mua như: giá rẻ, mô tơ từ bền bỉ, đầy đủ phụ kiện,… Liệu rằng sản phẩm này có thực sự là hàng chính hãng, chất lượng tốt và đáng để bỏ tiền ra mua không? Hãy cùng thietbichuyendung.com.vn tham khảo nhé!

Máy mài pin Makita 118V có phải là hàng chính hãng không?

Máy mài dùng pin Makita 118V thực sự không phải là hàng chính hãng, đây là hàng làm nhái thương hiệu Makita nổi tiếng để đẩy giá trị của bộ sản phẩm này lên. Vì vậy chất lượng của máy mài pin Makita này rất khó được đảm bảo vì thực sự đây là sản phẩm không có thương hiệu, nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng.

Hiện nay, máy mài Makita chỉ cung cấp các loại máy mài với điện thế pin như sau: 18V, 36V và 40V, chứ không có dòng 118V như một số người đang nhầm tưởng.

máy mài pin makita 118v

Máy mài pin Makita 118V có màu sắc khác biệt hẳn với máy mài Makita chính hãng

Có nên mua máy mài pin Makita 118V không?

Máy mài pin Makita 118V được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là trên các sàn thương mại điện tử như Lazada hay Shopee,… Phải công nhận là máy mài pin Makita 118V có mức giá rất tốt, chỉ khoảng 1,2 triệu là bạn đã sở hữu bộ máy mài pin đủ phụ kiện pin sạc và hộp đựng, cùng với gắn mác “Makita” nên đã thu hút đại đông đảo người mua. Trong khi bộ máy mài pin Makita chính hãng có giá thấp nhất cũng phải 4,5 triệu đồng, chưa kèm pin sạc.

Để đánh giá về khả năng vận hành của máy mài pin Maktia 118V thì maydochuyendung.com.vn khẳng định rằng: Sự thực mà nói thì những dòng máy mài góc làm nhái này vẫn có thể đáp ứng được khả năng mài/cắt trong phạm vi cho phép nhưng chúng không hoạt động mạnh mẽ như con số 118V mà lời quảng cáo đưa ra, đó chỉ là chiêu thức “dụ” khách hàng mà thôi!

Xem thêm: Đánh giá ưu, nhược điểm của máy mài pin Makita chính hãng

máy mài pin makita 118v

Máy mài pin Makita 118V giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo

Sử dụng máy mài pin Maktia 118V cho cảm giác khá lỏng lẻo, thiếu sự chuyên nghiệp và an toàn. Chắc chắn đối với người sử dụng máy mài góc Makita chính hãng họ sẽ nhận thấy sự khác biệt này ngay.

Chưa kể pin sạc kém chất lượng sẽ gây ra những nguy hại khôn lường cho người dùng, như pin dễ bị phồng, nóng, dễ chập, cháy nổ xảy ra. Pin sạc của hàng giả sẽ có tuổi thọ thấp hơn, thời gian sạc lâu hơn và thời gian sử dụng liên tục cũng rất ít.

Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích quý khách lựa chọn máy mài pin Makita 118V, chưa nói đến là hành động này đồng nghĩa với việc tiếp tay cho những kẻ gian lận, làm giả, làm nhái và điều này là không nên chút nào.

Cách nhận biết máy mài pin Makita chính hãng

Ngoại hình, kiểu dáng của máy mài pin Makita 118V rất giống với máy mài Makita chính hãng. Nếu là một khách hàng chưa biết nhiều đến công cụ, dụng cụ thì rất dễ bị qua mắt. Sau đây là một số điểm cơ bản, giúp bạn nhận biết đâu là máy mài pin Makita thật, đâu là máy mài pin Makita giả:

Đầu tiên là về màu sắc máy: máy mài pin Makita giả có màu xanh ngọc bích, còn máy mài pin Makita chính hãng có màu xanh đậm hơn.

máy mài pin makita 118v

Máy mài Makita chính hãng có màu xanh in đậm (như hình)

Tiếp đến là tem 7 màu chống hàng giả. Thông thường thì máy mài pin Makita 118V giả sẽ không có tem hoặc nếu có thì thường sẽ không có chữ “Makita Genuine Product”.

máy mài pin makita 118v

Phân biệt Makita thật giả dựa trên tem chống hàng giả

Thứ 3 là nhãn in thông số kỹ thuật trên máy mài góc Makita chính hãng thông thường các font chữ rõ ràng và đậm hơn hàng giả, không bị phai màu (như hình).

máy mài pin makita 118v

Phân biệt máy mài Makita chính hãng dựa trên font chữ

Click bài đọc sau để nắm rõ cụ thể về cách phân biệt: Cách nhận biết máy mài pin Makita chính hãng

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về máy mài Makita 118V cũng như có được quyết định chọn mua được dòng máy mài góc phù hợp nhất.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!