Mua máy khoan động lực Bosch chọn sao cho chuẩn?

08/07/2020 918

Máy khoan động lực Bosch là dòng khoan đa năng, từ người dùng chuyên nghiệp đến không chuyên đều tin tưởng sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm các thông tin hữu ích.

Đặc điểm nhận biết máy khoan động lực Bosch chính hãng

Máy khoan động lực Bosch có mã GSB

Máy khoan động lực GSB là dòng máy khoan cầm tay Bosch đa năng nhất dành cho nhu cầu sử dụng trong gia đình và được trang bị công suất mạnh mẽ, tốc độ không tải của máy có thể đáp ứng được mọi công việc trong nhà cũng như các thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Khi máy khoan GSB khi được lắp với các chi tiết và phụ kiệm kèm theo sẽ biến sản phẩm thành một công cụ sở hữu nhiều công dụng nhất. Máy khoan động lực có mã GSB được thiết kế đẹp mắt và dễ dàng sử dụng với báng cầm đệm cao su giúp chống trơn trượt và mỏi tay khi người dùng sử dụng lâu.

Máy khoan động lực mã GSB có thể vận hành được khi sử dụng nguồn điện và chạy bằng pin, tùy thuộc vào các dòng sản phẩm. Các dòng máy khoan có mã GSB trên thị trường được người dùng tin tưởng như: Máy khoan động lực GSB 550, máy khoan động lực 10 RE, máy khoan động lực 16 RE, máy khoan Bosch pin 120 Li,…

Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

Máy khoan động lực Bosch GSB được người dùng yêu thích bởi có những  thiết kế khỏe khoắn và kiểu dáng đẹp mắt. Thương hiệu Bosch luôn quan tâm đến quá trình làm việc an toàn của người dùng nên máy được trang bị thêm lớp cao su trên máy khoan giúp chống trơn và cầm nắm chắc chắn hơn.

Thiết kế máy khoan nhỏ gọn và chắc chắn

Thiết kế máy khoan nhỏ gọn và chắc chắn

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Các dòng máy khoan động lực có mã GSB của hãng Bosch đều sở hữu công suất hoạt động mạnh mẽ, có khả năng điều khiển tốc độ và giúp cho máy khoan có hiệu suất cao khi làm việc, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Khoan động lực Bosch sản xuất tại Malaysia, Trung Quốc

Các dòng máy khoan động lực chính hãng của Bosch đều sản xuất tại Malaysia, Trung Quốc với dây chuyền hiện đại nhất. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy khoan động lực Bosch mã GSB.

Chế độ bảo hành điện tử

Thương hiệu Bosch đều có chế độ bảo hành hấp dẫn đối với các dòng sản phẩm của mình sản xuất. Đối với dòng máy khoan động lực Bosch, chế độ bảo hành khoảng từ 6 tháng – 12 tháng tùy vào từng sản phẩm. Đây là một lưu ý quan trọng khi bạn mua máy khoan động lực Bosch.

Các tiêu chí chọn mua máy khoan động lực Bosch

Chọn năng lượng

Các dòng máy khoan động lực Bosch hiện nay sử dụng 2 nguồn năng lượng để vận hành, đó là sử dụng nguồn điện và chạy bằng pin. Mỗi nguồn năng lượng sẽ có nhưng lợi thế riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chọn chế độ

Mỗi dòng sản phẩm của máy khoan động lực Bosch lại sở hữu những chức năng khác nhau, các tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, ví dụ:

Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE có chế độ khoan thường, khoan búa giúp cho máy đạt hiệu suất cao khi làm việc. Máy được cải tiến với tỷ lệ va đập tốt, dễ dàng hoạt động trên bề mặt gỗ, bê tông, kim loại…Trọng lượng của máy khoan nhẹ chỉ 1.9 kg nên có thể làm việc ở vị trí cao.

Máy khoan động lực pin Bosch GSB 120 Li sở hữu 3 chế độ: khoan thường, bắt vít và chế độ búa. Điều này giúp người dùng có thể dùng để khoan khối xây, khoan gỗ, khoan thép mạnh mẽ hơn.

Mỗi dòng máy khoan động lực mã GSB lại có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Vì vậy tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn một trong hai chiếc máy khoan dùng điện hay máy khoan dùng pin.

Máy khoan động lực dùng pin có thiết kế nhỏ gọn

Máy khoan động lực dùng pin có thiết kế nhỏ gọn

Chọn khả năng khoan vít

Máy khoan động lực có khả năng khoan vít giúp đáp ứng nhu cầu làm việc của người dùng. Hầu hết các máy khoan dùng pin sở hữu khả năng này mạnh mẽ như: Máy khoan động lực GSB 180 Li, máy khoan động lực 120 Li,…

Chọn đại lý máy khoan Bosch

Bên cạnh việc tìm hiểu để mua máy khoan động lực chính hãng tốt nhất, người dùng cũng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, bởi hàng chính hãng chỉ bán tại các đại lý lớn, để được tư vấn mua máy khoan chính xác nhất.

Khi bạn đã quyết định chọn mua máy khoan động lực Bosch chính hãng thì việc lựa chọn nơi mua đảm bảo cũng là một bước quan trọng. Tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và hạn chế khả năng an toàn khi lao động.

Địa chỉ bán máy khoan động lực Bosch chính hãng?

Trên đây là một số hướng dẫn để nhận biết máy khoan động lực Bosch chính hãng. Bạn hãy cân nhắc để lựa chọn một máy khoan động lực Bosch chính hãng để phục vụ tốt cho nhu cầu của mình.

Bạn vui lòng truy cập vào trang web maydochuyendung.com để tham khảo các dòng máy khoan động lực Bosch chính hãng, tham khảo bài viết hướng dẫn về cách chọn máy khoan động lực Bosch sao cho chuẩn xác nhất và nhận được tư vấn trực tiếp để lựa chọn máy khoan động lực chuyên nghiệp  Bosch chính hãng phù hợp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!