Nên mua kích thủy lực 2 tấn loại nào?

13/03/2023 471

Kích thủy lực 2 tấn là dụng cụ phổ biến trong các trung tâm, gara sửa chữa ô tô, máy móc công nghiệp. Nhất là với những chủ xe ô tô hiện nay đều sở hữu một loại kích thủy lực để tiện trong quá trình thay, sửa lốp hay sửa xe tại nhà. Vậy nên mua kích thủy lực 2 tấn loại nào tốt nhất? Cùng Thiết bị chuyên dụng tìm hiểu kỹ hơn top 3 sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay nhé!

Con đội thủy lực 2 tấn MS-2 của hãng Masada

Giá tham khảo: 650.000đ

Con đội thủy lực 2 tấn MS-2 là sản phẩm đến từ thương hiệu Masada nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm của thương hiệu này nổi tiếng được sản xuất dưới dây chuyên công nghệ cao, tân tiến, hiện đại. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của con đội thủy lực này. Bên cạnh đó, MS-2 có thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt do được làm từ kim loại đã qua quá trình tôi luyện với nhiệt độ cao. Đảm bảo sản phẩm có thể chịu được những vật nặng 2 tấn trở xuống mà không bị chênh vênh.

kich-thuy-luc-2-tan-masda

Kích thủy lực hành trình dài 2 tấn của hãng Masada Nhật Bản

Khả năng nâng cao tối đa của sản phẩm này là 345mm, trong đó hành trình của xilanh là 115mm. Với trọng lượng chỉ 2,4kg, bạn có thể dễ dàng cất gọn trong cốp xe mỗi khi ra ngoài.

Kích thủy lực 2 tấn Arwa AW-H02T Trung Quốc

Giá tham khảo: 270.000đ

AW-H02T là thiết bị thủy lực của hãng Arwa đến từ Trung Quốc. Thiết bị này hoạt động bằng cách bạn tạo một lực vừa đủ vào tay đòn để tác động đến piston bên trong máy. Piston bơm chất lỏng trong bình chứa (thường là dầu thủy lực) vào 2 xilanh từ đó sinh ra một lực nâng tối đa 2 tấn.

con-doi-2-tan-arwa

Hình ảnh kích con đội thủy lực 2 tấn của hãng Arwa 

Được sản xuất bằng công nghệ cao, kích thủy lực Arwa AW-H02T có mức chịu lực cao, dễ dàng nâng được vật nặng 2 tấn lên chiều cao tối đa 278mm mà không bị cong vênh. Sản phẩm nay cũng chỉ nặng 2,5kg vậy nên rất dễ mang theo và di chuyển đến nhiều vị trí làm việc.

Con đội thủy lực 2 tấn ABG

Giá tham khảo: 230.000đ

Con đội thủy lực hành trình dài ABG đến từ Trung Quốc là sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao cho khả năng nâng được vật nặng 2 tấn lên tới chiều cao tối đa 198mm. Đây là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các trung tâm, gara sửa chữa xe ô tô, máy móc. Người đi ô tô cũng thường rất hay mua sản phẩm nay để tự thay sửa lốp xe vì giá rất mềm.

kich-thuy-luc-hanh-trinh-dai-2-tan-abg

Hình ảnh kích thủy lực 2 tấn của hãng ABG Trung Quốc

Giống với các loại kích thủy lực hiện này, con đội 2 tấn ABG có cấu tạo bao gồm: khóa, van, bình chứa chất lỏng công tác, piston và xilanh bơm. Mỗi một bộ phận sẽ có chức năng riêng, kết hợp mượt mà với nhau tạo hiệu quả nâng tốt nhất.

Xem thêm: Ứng dụng kích thủy lực mini và TOP 3 kích thủy lực loại nhỏ bán chạy!

Nên mua kích thủy lực 2 tấn loại nào?

Để đánh giá xem nên mua sản phẩm nào tốt nhất, bạn có thể xem bảng so sánh thông số kỹ thuật 3 sản phẩm kích thủy lực 2 tấn dưới đây:

Masada Ms-2: Arwa AW-H02T:ABG 
Tải trọng tối đa:2 tấn2 tấn2 tấn
Phạm vi nâng:180 – 345mm148 – 278mm148mm + 50mm (tối đa)
Hành trình bơm:115mm
Trọng lượng:2,4kg2,5kg2,4kg
Giá:650.000đ270.000đ230.000đ

Có thể thấy Masada Ms-2 là kích thủy lực có thể nâng vật 2 tấn lên cao nhất. Tạo ra một khoảng không gian bên dưới rộng rãi đủ để bạn chui vào gầm xe, sửa chữa thuận tiện hơn. Nhưng giá của sản phẩm này lại cao nhất. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh phí hiện có mà bạn nên cân nhắc xem sản phẩm nào phù hợp với xe hay máy móc và mục đích của mình nhất.

Đấy là đối với những loại ô tô và máy móc nặng dưới 2 tấn. Có những loại ô tô như xe bán tải, xe tải hay container và các loại máy móc từ 2 tấn trở lên thì bạn nên lựa chọn những kích thủy lực có thể nâng được trọng tải lớn hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại kích thủy lực từ 5, 10, 15, 20… 200 tấn tùy bạn lựa chọn.

Bên cạnh con đội thủy lực, để tham khảo thêm về giá và thông số kỹ thuật các loại dụng cụ thể lực khác như cảo thuỷ lực, máy đột lỗ thủy lực,… hãy gọi ngay đến Hotline: HN 0904 810 817 – HCM 0979 244 335 để được tư vấn hoặc truy cập vào website maydochuyendung.com để lựa chọn sản phẩm thích hợp với bạn nhất!