[Review chi tiết] Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF – lý do khiến nhiều người lựa chọn!

22/07/2021 1279

Sanwa YX360TRF là sản phẩm đồng hồ vạn năng đánh giá cao và lựa chọn ở nhiều quốc gia. Vậy ở sản phẩm này có điểm gì thu hút người dùng đến vậy? 

Theo nghiên cứu, sở dĩ đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF được lựa chọn nhiều bởi thiết bị này có các đặc điểm như: Sản xuất bởi thương hiệu uy tín, thiết kế chắc chắn, đa dạng khả năng đo. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với loại thiết bị này!

Được sản xuất bởi thương hiệu uy tín

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF là sản phẩm thuộc thương hiệu Nhật Bản – nổi tiếng trên thị trường về thiết bị đo lường. Hiện nay, Sanwa đã trải khắp gần 100 quốc gia trên toàn thế giới với nhiều thiết bị đo như: đồng hồ hiển thị số, ampe kìm, đo điện trở đất, đo điện trở cách điện, đồng hồ vạn năng… 

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF sản xuất bởi thương hiệu uy tín

Xét riêng về loại sản phẩm đồng hồ vạn năng, Sanwa hiện cung cấp nhiều model sản phẩm với đa dạng mức giá khác nhau. Trong đó, Sanwa YX360TRF có số lượng bán ra nhiều trên thị trường. 

Thiết kế của đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF

Đồng hồ đo Sanwa YX360TRF được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, khung kim loại giúp chống sốc khi rơi, độ bền cao và bảo vệ máy tốt. Ngoài ra, đồng hồ vạn năng này có có kích thước 160x129x41mm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và bảo quản khi không sử dụng.

Vỏ hộp của Sanwa YX360TRF có chức năng giống chân đế để bàn giúp việc quan sát thông số đo dễ dàng hơn cho người sử dụng. 

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF

Sanwa YX360TRF có chân đế để bàn giúp việc quan sát và đo thuận tiện

Sanwa YX360TRF đa dạng chức năng đo

Sanwa YX360TRF là thiết bị đo và kiểm tra điện truyền thống, được ứng dụng rộng rãi với khả năng đo đa dạng với thang đo điện áp lớn tới 1000V AC – 750V DC. Đây là chức năng khá đặc biệt so với với các thiết bị đồng hồ vạn năng kim khác.

Ngoài ra, đồng hồ vom Sanwa YX360TRF còn có khả năng đo dòng điện nhỏ tới 0,25A DCA, đo điện trở, điện dung, bảo vệ cầu chì hiệu quả. Thiết bị này cũng có thể hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ lên đến 400 độ C, đo điện trở ở dải đo X100k, điện dung là 10µF.

Đánh giá về độ chính xác của Sanwa YX360TRF

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF được đánh giá cao về độ chính xác, phạm vi sai số chỉ ±5. Chế độ tự động đưa giá trị về mức NULL khi tiến hành đo điện áp xoay chiều AC và điện áp 1 chiều DC của thiết bị giúp người dùng có thông số chính xác nhất, đảm bảo giá trị đo được là trị số điện áp chính xác tồn tại của mạch.

Tính an toàn về điện năng

Sanwa YX360TRF là đồng hồ vạn năng kim đạt chuẩn ICE quốc tế và mức an toàn điện cho hoạt động CAT II 1000 DCV/750ACV, CAT III 600V Max. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả đo cũng như yên tâm trong quá thao tác, kiểm tra điện ở nhiều vị trí khác nhau.

Những hạn chế của Sanwa YX360TRF

Mặc dù được đánh giá cao trên thị trường, lựa chọn nhiều bởi mức giá thành chỉ 670.000 đồng. Tuy nhiên, Sanwa YX360TRF vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định. 

Trước tiên, do Sanwa YX360TRF là thiết bị đồng hồ vạn năng kim nên việc quan sát hiển thị sẽ khó khăn hơn so với các thiết bị đồng hồ vạn năng điện tử hiện nay. Ngoài ra, thiết bị này không có nhiều các chức năng đo chuyên sâu khác như đo nhiệt độ, đo tụ điện… 

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF

Sanwa YX360TRF tồn tại một số hạn chế của đồng hồ vạn năng kim

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF phù hợp với ai?

Nhìn chung, đồng hồ vạn năng chỉ thị kim Sanwa YX360TRF là sản phẩm nhiều tính năng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Do đó, căn cứ vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm hay không. 

Trên thực tế, cách sử dụng đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF khá đơn giản nên được nhiều đơn vị, kỹ sư, thợ điện, những người đang tìm hiểu về thiết bị điện tìm hiểu và lựa chọn. 

Trên đây là những thông tin tổng hợp về đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

>>> XEM THÊM:

Đánh giá đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A – Giá rẻ liệu có chất lượng?

Cách sử dụng đồng hồ vạn năng kim chi tiết A-Z cho người mới