Review máy mài góc Bosch GWS 18-150 PL chống khởi động lại!

17/01/2022 111

GWS 18-150 PLmáy mài Bosch thuộc dòng đắt tiền của hãng, sản phẩm này hoạt động mạnh mẽ như thế nào, giá bao nhiêu và có cần thiết phải đầu tư không, hãy cùng tìm hiểu!

Đánh giá chất lượng máy mài Bosch GWS 18-150 PL

Công suất mạnh mẽ

Máy mài GWS 18-150 PL vận hành với công suất 1.800W, cho tốc độ quay là 10.000 vòng/phút, với khả năng làm việc mạnh mẽ như vậy, nên dụng cụ điện sẽ phù hợp với những công việc có độ khó cao, nhu cầu mài sâu, mài trên bề mặt cứng như thép, bê tông,…

Cùng với đó là đường kính đá mài rộng 150mm, giúp đánh mài nhanh hơn, thực hiện công việc dễ dàng.

Không chỉ vậy, đây còn là máy mài hỗ trợ để cắt kim loại như sắt hộp, sắt tròn, thép phi 6mm,… dễ dàng, vì thế mà sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu công việc khác nhau.

Máy sử dụng mô tơ chổi than mạnh mẽ, loại chổi than này giúp máy vận hành đúng với công suất đầu ra, ổn định trên nguồn điện 220V, giúp mài  – cưa – cắt mạnh mẽ, đáp ứng tốt mọi yêu cầu công việc hiện nay, đẩy nhanh tiến độ thi công mà không làm người dùng quá mất sức.

Bosch GWS 17-150 CI là máy mài góc công suất lớn nhất

Bosch GWS 17-150 CI là máy mài góc công suất lớn nhất

Tính năng nổi bật

GWS 18-150 PL là máy mài góc được trang bị nhiều tính năng nổi bật mà không phải mài góc Bosch nào cũng có, cụ thể:

  1. Tính năng chống khởi động lại: Tính năng này rất phù hợp trong trường hợp mất điện (công tắc vẫn đang bóp) và đến khi có điện trở lại máy sẽ không hoạt động như dòng máy khác nhờ có tính năng chống khởi động, mà bạn phải thả cò máy ra rồi bóp lại mới được.
  2. Nắp bảo vệ chống xoay và giảm độ rung, giúp hạn chế việc mỏi tay trong quá trình làm việc, cũng như đem đến sự chính xác và an toàn.
  3. Hệ thống KickBack Control là chức năng chống lực phản hồi, làm giảm nguy cơ phản ứng mô-men xoắn đột ngột trong các tình huống liên kết, giúp làm giảm nguy cơ chấn thương cho người dùng trong quá trình làm việc với máy.
Thân máy mài Bosch GWS 17-150 CI

Thân máy mài Bosch GWS 17-150 CI

Thiết kế nổi bật của máy mài góc GWS 18-150 PL

GWS 18-150 PL là máy mài góc Bosch chính hãng có kiểu dáng mạnh mẽ với tay cầm được bọc cao su có độ bám chắc chắn, đầu máy chống gỉ sét tối ưu nhất, lắp ráp liên kết vào thân máy bằng công nghệ kĩ thuật cao theo dây chuyển sản xuất được đầu tư bậc nhất của hãng Bosch Đưc, đem đến sự ổn định, góp phần chống rung hiệu quả, cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

Máy sử dụng công tắc bóp dễ dàng sử dụng, đi kèm thêm tay nắm phụ (tay nắm được lắp trái – phải – ụ trước) để điều khiển máy chính xác.

Vỏ thân máy được làm từ nhựa cao cấp, cách điện, chống chịu nhiệt tốt, va đập, sức ép rất tốt, có thể kéo dài tuổi thọ của máy trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng, luôn phải nhớ lắp vành chắn tia lửa điện để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Một thiết kê mới rất hay và hữu ích chính là bộ tản nhiệt nằm trong máy làm giảm tải nhiệt độ khi sử dụng, vừa an toàn cho người dùng, vừa đem lại tuổi thọ máy cao.

Bosch GWS 17-150 CI hoạt động mạnh mẽ với công suất 1.800W

Bosch GWS 17-150 CI hoạt động mạnh mẽ với công suất 1.800W

Giá bán máy mài góc GWS 18-150 PL

Hiện sản phẩm này đang được bán với giá tham khảo là 3,7 triệu đồng, mức giá này là rất phù hợp cho anh em đang có nhu cầu tim mua dòng máy mài chất lượng cao, công suất lớn mạnh để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu trong công việc. Tuy nhiên sản phẩm này còn khá kén người mua vì giá thành khá cao, có thể nói là cao nhất trong tất cả máy mài Bosch, vậy nên nếu không đủ khả năng chỉ trả, bạn có thể tham khảo các dòng máy mài sau:

  1. Máy mài góc Makita GA6020 1050W – 150mm: giá khoảng 2.202.000đ
  2. Máy mài góc Bosch GWS 17-150 CI 1700W – 150mmgiá khoảng 3.550.000đ