So sánh máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE với Stanley SHR263K

14/05/2022 16

Bosch GBH 2-26 DRE với Stanley SHR263K là hai máy khoan bê tông rất được yêu thích hiện nay. Máy nào có khả năng làm việc mạnh mẽ hơn? Bạn nên chọn mua GBH 2-26 DRE hay SHR263K? Hãy cùng chúng tôi so sánh Bosch GBH 2-26 DRE và Stanley SHR263K để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Điểm giống nhau giữa Bosch GBH 2-26 DRE và Stanley SHR263K

Bosch GBH 2-26 DRE với Stanley SHR263K đều là máy khoan bê tông công suất 800W. Hai thiết bị đều sở hữu 3 chế độ làm việc: khoan xoay, khoan búa và đục bê tông. Động cơ của hai máy đều là động cơ không chổi than rất bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. 

Hai máy khoan bê tông công suất 800W

Hai máy khoan bê tông công suất 800W

Về thiết kế, hai máy cũng có vẻ ngoài tương tự nhau. Chúng chỉ khác biệt ở màu sắc, khi máy GBH có tông màu xanh đen truyền thống của Bosch. Còn SHR263K có tông màu vàng đen quen thuộc của Stanley. 

Cấu tạo của hai máy khoan này cũng có nhiều điểm giống nhau. Cụ thể: 

  • Hai máy đều có lớp vỏ nhựa cứng chắc chắn, các chi tiết được bọc cao su giúp chống va đập và cách điện hiệu quả. 
  • Lớp tản nhiệt hoạt động tốt giúp bạn dùng thiết bị liên tục trong thời gian dài mà không bị nóng máy. 
  • Cả hai đều có các nút chức năng như: cò điều tốc, nút bấm duy trì tốc độ, nút đảo chiều, nút chọn chức năng,…
  • Hai máy khoan đều có phụ kiện đi kèm gồm: thước đo độ sâu cho lỗ khoan và đầu kẹp SDS Plus. 

Điểm khác nhau giữa Bosch GBH 2-26 DRE và Stanley SHR263K

Về xuất xứ

GBH 2-26 DRE và SHR263K đều là sản phẩm của các hãng máy khoan nổi tiếng trên thế giới.

Trong đó, GBH 2-26 DRE đến từ thương hiệu Bosch là hãng máy khoan đến từ Đức. Các thiết bị của hãng như máy khoan pin Bosch, máy khoan động lực Bosch, máy khoan bê tông Bosch,… đều được đánh giá cao về chất lượng. Chúng có khả năng làm việc chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

Máy khoan Bosch GBH 2-24 DRE

Máy khoan Bosch có khả năng làm việc mạnh mẽ

Hãng Stanley là thương hiệu đến từ nước Mỹ. Các sản phẩm của Stanley đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ cao. Các thiết bị hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. 

Xem thêm: So sánh máy khoan Bosch và Dewalt, Makita

Về thiết kế

Như đã nói ở trên, hai máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE với Stanley SHR263K có thiết kế tương tự nhau. Điểm khác biệt nổi bật chính là màu sắc của máy khoan. Khi Bosch có màu xanh đen còn Stanley có màu vàng đen. 

Khác biệt về vị trí nút gạt đảo chiều

Khác biệt về vị trí nút gạt đảo chiều

Bên cạnh đó, máy GBH 2-26 DRE để nút gạt đảo chiều ở phần đuôi máy. Còn nút gạt của Stanley SHR263K để ở phía trên của cò điều tốc. Vị trí này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn khi làm việc. 

Về loại máy

Bosch GBH 2-26 DRE thuộc dòng máy “Heavy Duty” – máy khoan bê tông chuyên nghiệp. Vậy nên, máy làm việc rất mạnh mẽ, có khả năng đục phá bê tông dễ dàng. Thiết bị làm việc bền bỉ và ổn định trong thời gian dài, phù hợp sử dụng trong các công trường xây dựng lớn. 

Bosch GBH 2-26DRE là dòng máy khoan Heavy Duty chuyên nghiệp

Bosch GBH 2-26DRE là dòng máy khoan chuyên nghiệp Heavy Duty

Còn Stanley SHR 263K thuộc dòng máy khoan bê tông thông thường. Khả năng làm việc của máy rất ổn định. Tuy nhiên, thiết bị khó có thể làm việc bền bỉ trong môi trường công nghiệp. Máy chỉ phù hợp cho các công việc sửa chữa dân dụng hay xây dựng nhỏ. 

Về thông số kỹ thuật

Khác biệt về loại máy dẫn đến khác biệt về thông số kỹ thuật. Dù cả Bosch GBH 2-26 DRE và Stanley SHR263K đều có cùng công suất 800W, nhưng các chỉ số khác như: lực đập, tốc độ đập, tốc độ không tải,… có sự chênh lệch. Bảng so sánh thông số dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt hai thiết bị dễ dàng hơn. 

Bảng so sánh thông số

Bảng so sánh thông số

Bạn có thể tham khảo video sau để hiểu thêm về khả năng làm việc của hai máy khoan Bosch  GBH 2-26 DRE và Stanley SHR263K nhé!

So sánh về mức giá và chế độ bảo hành

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE 800W có mức giá niêm yết là 3.810.000 đồng, thời gian bảo hành là 12 tháng. 

Máy khoan Stanley SHR 263K 800W có mức giá niêm yết là 2.390.000 đồng, thời gian bảo hành là 24 tháng. 

Nhìn chung, máy khoan Bosch đang có mức giá cao hơn nhưng thời gian bảo hành lại ít hơn máy Stanley. Bạn có thể cân nhắc vấn đề này khi lựa chọn máy khoan bê tông cho mình.

Nên mua Bosch GBH 2-26 DRE hay Stanley SHR263K?

Nhiều người băn khoăn không biết nên chọn Bosch GBH 2-26 DRE hay Stanley SHR263K? Cả hai đều là máy khoan bê tông 800W với khả năng làm việc chuyên nghiệp. Nếu Bosch GBH phù hợp cho các công việc sửa chữa chuyên nghiệp hay các công trình xây dựng lớn. Thì Stanley SHR263K lại thích hợp dùng để sửa chữa đơn giản trong gia đình. 

Nên mua Bosch GBH 2-26 DRE hay Stanley SHR263K?

Nên mua Bosch GBH 2-26 DRE hay Stanley SHR263K?

Bạn nên dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng, môi trường làm việc và khả năng tài chính,… để lựa chọn cho mình máy khoan bê tông phù hợp nhất. 

Như vậy, Thiết bị chuyên dụng đã giúp bạn so sánh máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE với Stanley SHR263K một cách chi tiết nhất. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy khoan bê tông hay các loại máy khoan khác, vui lòng liên hệ Hotline: Hà Nội: 0904 810 817 – TP.HCM: 0979 244 335 để được tư vấn về sản phẩm. Hoặc  truy cập website Maydochuyendung.com, Maykhoanbosch.net để đặt hàng trực tuyến nhé!