So sánh thước Panme Mitutoyo và Panme Insize, nên mua loại nào?

09/06/2021 1038

Cả Panme Mitutoyo và Panme Insize đều là những loại thước Panme nổi tiếng trên thị trường hiện nay về khả năng đo linh hoạt, chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu thường sẽ mang đến những đặc điểm nổi bật riêng. Cùng so sánh thước Panme Mitutoyo và Panme Insize để biết loại nào tốt!

Hai thương hiệu Mitutoyo và Insize đều cung cấp nhiều dòng thước Panme khác nhau như Panme đo cơ khí và Panme đo điện tử. Mời bạn cùng tìm hiểu về các thương hiệu này!

Đánh giá thương hiệu Mitutoyo

Mitutoyo được xem là một trong những thương hiệu đáng tin cậy và lâu năm trên thế giới về các loại dụng cụ đo lường có độ chính xác cao nhất, có lịch sử phát triển lâu đời. 

Thương hiệu Mitutoyo đã ra đời và thành lập vào năm 1934 tại Kawasaki Nhật Bản. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu phải kể đến: Thước cặp Mitutoyo, Panme… Mitutoyo tạo được tên tuổi trên thị trường nhờ các sản phẩm độ chính xác cao, công nghệ tiên tiến, đa dạng sản phẩm và model khác nhau. 

panme mitutoyo và panme insize

Panme Mitutoyo được đánh giá cao về chất lượng, độ bền

Xét về chất lượng, panme Mitutoyo mang đến độ chính xác tuyệt đối đến từng mm, với độ chia trung bình là 0,01mm, có thước đạt đến độ chính xác 0,0001mm. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Ngoài chất lượng đo, các sản phẩm panme Mitutoyo đều được chế tạo bằng chất liệu thép hợp kim giúp chống gỉ, chống mài mòn, chịu được áp lực khi va đập. Ngoài ra, các sản phẩm hầu hết đều đạt tiêu chuẩn IP có khả năng chống bụi bẩn, chống thấm… giúp đảm bảo hoạt động bền bỉ trong nhiều loại môi trường khác nhau.

Đánh giá thương hiệu Insize

Insize là thương hiệu cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị đo dùng trong cơ khí chúng luôn đảm bảo  về mặt chất lượng, với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, từ đó có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Công ty Insize được thành lập với năm 1995, có trụ sở chính được đặt tại đất nước Áo, ngoài ra thương hiệu này còn sở hữu cho mình 4 trụ sở chính đặt tại các quốc gia như sau bao gồm: Brazil, Mỹ, Áo và Thượng Hải – Trung Quốc. Trong đó, hầu hết các sản phẩm thương hiệu này cung cấp trên thị trường được sản xuất tại Trung Quốc. 

Màu sắc đặc trưng của panme Insize là màu xanh ngọc, mang đến tính thẩm mỹ cao và đặc điểm nhận dạng nổi bật riêng. Thêm vào đó, panme Insize được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trung bình chỉ khoảng từ 300g – 1,5 kg giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

panme mitutoyo và panme insize

Panme Insize có màu xanh ngọc đặc trưng, đa dạng sản phẩm

Không chỉ đảm bảo độ chính xác tương đối, Insize còn luôn tự hào là thương hiệu đi đầu thân thiện với môi trường, sử dụng ở nhiệt độ khoảng 0-40 độ C.

Nên chọn Panme Mitutoyo hay Panme Insize?

Về cơ bản, thước Panme của Insize và Mitutoyo có cấu tạo tương đối giống nhau, nó cũng bao gồm các sản phẩm như panme trong cơ khí, panme đo ngoài hay panme điện tử. 

Hiện nay, Panme của hai thương hiệu này đang được khách hàng đánh giá là song hành trên thị trường và hơn hết là chúng đang được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. 

Trong đó, sản phẩm mang lại độ chính xác cao tuyệt đối được nhiều người lựa chọn là thương hiệu Mitutoyo. Sản phẩm có giá thành rẻ và tính đa dạng cao là Insize. 

Do đó, căn cứ vào nhu cầu sử dụng để bạn có thể lựa chọn panme Mitutoyo và panme Insize phù hợp. Lưu ý, khi mua nên chọn sản phẩm chính hãng để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Liên hệ maydochuyendung.com để được tư vấn thêm về các sản phẩm chất lượng.

>> XEM THÊM:

Cách sử dụng panme đo ngoài điện tử chi tiết

Top 3 sản phẩm panme đo lỗ Mitutoyo được lựa chọn và đánh giá cao!