Top 2 máy cắt nhôm Bosch chính hãng, mới nhất 2022!

30/05/2022 88

Máy cắt nhôm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất nhôm kính. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy cắt chất lượng vậy thì hãy tham khảo hãng Bosch – Đức thông qua 2 sản phẩm đang được bán chạy nhất 2022!

Máy cắt nhôm Bosch GCM 10MX

Giá bán tham khảo: 5.720.000đ

GCM 10MX là máy cắt chất lượng, giá rẻ, phù hợp với các điều kiện làm việc vừa và nhỏ. Không chỉ chuyên dụng là cưa cắt nhôm, inox mà thiết bị này còn cắt được gỗ, kính dễ dàng, đáp ứng tốt mọi yêu cầu trong sản xuất nhôm kính, làm mộc.

Cụ thế với công suất 1.700W, cùng tốc độ không tải: 4.800 vòng/phút, Bosch GCM 10MX đã trở thành máy cắt nhôm chuyên nghiệp, thuộc dòng “Heavy Duty” – định nghĩa cho sức mạnh và hiệu suất bền bỉ.

Máy cắt nhôm Bosch GCM 10MX đẳng cấp không chỉ ở hiệu suất làm việc, mà thiết kế và kết cấu của máy còn rất cao cấp và an toàn, duy trì độ bền lâu dài. Máy khá nặng khoảng 14,1kg, toàn bộ máy được làm hợp kim chịu lực, bàn cắt đúc dày dặn, kiên cố và ổn định. Vỏ máy bằng nhựa chịu lực, tay cầm có công tắc nằm dưới và nút duy trì hoạt động ngay bên cạnh, mang đến tư thế thoải mái cho người sử dụng. Vành chắn mạt bụi được lắp đặt để sẵn sàng cho bạn sử dụng an toàn mọi lúc mọi nơi.

Các chi tiết của máy đầy sắc nét, kết hợp với tốc độ vận hành ổn định, bền bỉ nhờ mô tơ chổi than, giúp GCM 10MX trở thành một trong những máy cắt Bosch được yêu thích nhất .

Thông số làm việc:

 • Công suất: 1.700W
 • Khả năng cắt góc 0°: 89 mm
 • Khả năng cắt góc 45o: 67 mm
 • Tốc độ không tải: 4.800 vòng/phút
 • Đường kính lưỡi cưa: 255 mm
Hình ảnh máy cắt nhôm Bosch GCM 10MX

Hình ảnh máy cắt nhôm Bosch GCM 10MX

Cũng giống như máy cắt sắt, Bosch GCM 10MX cũng cho phép cắt nhôm theo góc 0 – 45 độ và điều chỉnh bề dày cắt một cách chính xác nhất. Điểm đáng tiền của sản phẩm này không chỉ ở động cơ, chất liệu mà còn đến từ sự gia công chất lượng của lưỡi cắt nhôm, hỗ trợ để tạo ra đường cắt đẹp hơn, hoàn thiện tốt hơn.

Máy không rung lắc, hoạt động ổn định trên nguồn điện 220V, bàn cắt bằng phẳng, chắn chắn và kiên cố, vạch kẻ căn độ sâu và góc cắt của máy được khắc bằng laser rõ nét, không bị phai mờ theo thời gian. Ngoài ra việc thiếp lập máy cũng rất đơn giản.

Với thông số làm việc như trên, Bosch GCM 10MX rất phù hợp để sử dụng trong xưởng nhôm kính quy mô gia đình, sản xuất, lắp đặt nội thất vừa và nhỏ. Bạn có thể trang bị thêm túi chứa bụi để vệ sinh hơn trong quá trình làm việc.

Xem thêm video để hiểu hơn về Bosch GCM 10MX

Máy cắt nhôm Bosch GCM 12 SDE

Giá bán tham khảo: 17.650.000 đ

Cũng là máy cắt nhôm nhưng Bosch GCM 12 SDE có sức mạnh làm việc tốt hơn nhiều lần, chắc chắn đây sẽ là thiết bị mà xưởng nhôm kính nào cũng mong có, bởi sở hữu thông số kỹ thuật như sau:

 • Công suất: 1.800W
 • Tốc độ không tải: 3.100 – 4.000 vòng/phút
 • Đường kính lưỡi cưa: 305 mm
 • Khả năng cắt 0°: 85 x 370 mm
 • Khả năng cắt ở 0°: 70 x 400 mm
 • Khả năng cắt 45°: 90 x 250 mm
 • Khả năng cắt 45° nghiêng: 38 x 370 mm
 • Thiết lập mitt: 52°L / 60°R
 • Thiết lập Bevel: 47°L / 47°R

Rõ ràng cho thấy GCM 12 SDE có công suất mạnh mẽ hơn GCM 10MX, kết cấu máy cũng được làm thông minh hơn và một trong những điểm cộng lớn của sản phẩm này xứng đáng với số tiền mà người dùng bỏ ra đó là máy có thể hoạt động ngay cả khi mất điện và đảm bảo rằng máy cắt góc ngừng nhanh hơn 70% so với máy cắt góc mà không có hệ thống phanh thông thường, điểm nổi bật khác nữa là máy có chức năng lọc bụi trực tiếp vàp túi bụi tích hợp sẵn trong máy và hỗ trợ tia lazer giúp quan sát dễ dàng để nhanh chóng tạo ra những đường cắt chính xác nhất.

Hình ảnh máy cắt nhôm Bosch GCM 12 SDE

Hình ảnh máy cắt nhôm Bosch GCM 12 SDE

Không chỉ cắt được nhôm, inox mà còn dùng để cưa gỗ không thua kém gì máy cưa Bosch chuyên dụng vì ngoài cắt được góc thẳng 90 độ, máy còn cắt được góc xiên.

Máy cắt nhôm Bosch GCM 12 SDE sử dụng an toàn với những thiết kế nổi trội như sau:

 • Vành chắn được cấu tạo từ chất liệu bền bỉ, không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng, ngăn mạt bụi hướng vào người hoàn toàn.
 • Hệ thống cách điện an toàn tuyệt đối, giảm thiểu các sự cố về lao động đến mức thấp nhất.
 • Bàn cắt nặng, chắc chắn, không bị rung lắc dưới sự vận hành mạnh mẽ của máy GCM 12 SDE.
 • Tay nắm mút đệm êm, có công tắc tích hợp giúp bạn vận hành dễ dàng.

Tóm lại, Bosch GCM 12 SDE là máy cắt có tốc độ cắt cao, tích hợp lưỡi cắt sắc bén để thích hợp cắt cưa các vật liệu khác nhau như nhôm, gỗ, phù hợp với nhiều ứng dụng như xưởng mộc, nhôm kính quy mô lớn, giúp cho việc thi công trên nhiều chất liệu hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức.

Xem thêm video để hiểu hơn về Bosch GCM 12 SDE

Như vậy là thietbichuyendung.com.vn vừa giới đến bạn TOP 2 máy cắt nhôm chất lượng cao của Bosch. Không giống như máy cắt sắt, với máy cắt nhôm hãng chỉ sản xuất 2 model kể trên với công suất và nhu cầu sử dụng khác nhau để phù hợp cho các nhu cầu cụ thể.