Top 3 đồng hồ ampe kìm Đài Loan giá rẻ, được đánh giá cao nhất

28/09/2021 942

Ampe kìm Đài Loan được lựa chọn và đánh giá cao trên thị trường bởi đa dạng tính năng với mức giá thành rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ampe kìm chất lượng đến từ Đài Loan, hãy tham khảo ngay top các sản phẩm sau!

Trên thị trường có nhiều mẫu ampe kìm Đài Loan khác nhau, trong đó được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất là các sản phẩm đến từ thương hiệu Pro’skit và Tenmas. 

Ampe kìm dòng điện tử AC Proskit MT-3102

Ampe kìm AC Pro’skit MT-3102 là sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan. Pro’skit MT-3102 mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, phục vụ đắc lực cho các mục đích sửa chữa, kiểm tra điện, điện tử.

ampe kìm đài loan

Proskit MT-3102 thiết kế nhỏ gọn, khả năng đo đa dạng

Pro’skit MT-3102 sở hữu nhiều tính năng nổi bật như tự động chọn phạm vi thang đo nhờ đó người dùng dễ dàng thực hiện mà không lo lắng về vấn đề chọn nhầm thang, đảm bảo an toàn và phòng ngừa cháy, chập. 

Thiết bị có khả năng đo điện áp DC ở mức 600V, điện áp AC 600V và dòng tải từ 2A – 400A. Ngoài ra, Pro’skit MT-3102 còn có khả năng đo điện trở, điện dung, tần số.

Một số tính năng an toàn giúp thiết bị được đánh giá cao trên thị trường như: chế độ nghỉ, tự động tắt, báo pin yếu, bảo vệ máy khỏi quá tải nhiệt… Màn hình hiển thị lớn, phím chức năng rõ ràng giúp người dùng thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

Giá tham khảo: 605.000 đồng

>>> XEM THÊM: Ampe kìm Proskit MT-3266 giá chưa đến 500K mang đến những gì?

Ampe kìm Đài Loan Tenmars TM-27E

Tenmars TM-27E là ampe kìm thương hiệu Đài Loan được sử dụng nhiều trong các ngành điện, điện tử. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xí nghiệp để đo điện áp, thông số dòng điện, điện trở, tần số… Ngoài ra, ampe kìm Tenmars TM-27E cũng cho phép người dùng kiểm tra độ dẫn với độ chính xác cao.

ampe kìm đài loan

Tenmars TM-27E – đồng hồ ampe kìm Đài Loan giá rẻ, đa dạng khả năng đo

Ampe kìm Tenmars TM-27E mang đến khả năng đo dòng điện AC từ 0,1A tới 600A, đo điện áp AC từ 0,1mV đến 600V.  Nhờ đó, thiết bị giúp đảm bảo đo dòng điện cực đại tới 600 Amps và có bộ đếm hiển thị lên tới 4000 lần.

Sản phẩm ampe kìm Tenmar mang công nghệ hiện đại, thiết bị được trang bị nhiều tính năng như tự động tắt nguồn khi không sử dụng, đảm bảo tiết kiệm pin. Chế độ chọn thang đo tự động và đèn nền giúp người dùng đo và kiểm tra dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Giá tham khảo: 1.799.000 đồng

Ampe kìm thương hiệu Đài Loan Proskit MT-3112

Ampe kìm Proskit MT-3112 được đánh giá cao trên thị trường bởi khả năng đo dải đo lớn. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng đo điện trở, tần số đến 40 ~ 2000Hz. Ngoài chọn thang đo bằng tay, ampe kìm này còn tự động chọn phạm chi đo cho kết quả nhanh và chính xác.

ampe kìm đài loan

Proskit MT-3112 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau

Thiết bị sở hữu màn hình hiển thị 3 5/6 chữ số 5999 counts kết hợp đèn Led giúp bạn dễ dàng làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Màn hình hiển thị kép: có thể hiển thị tần số khi đo ACV, ACA, hoặc có thể vừa đo ACA vừa có thể đó ACV, DCV, điện trở. 

Ngoài ra, ampe kìm Proskit MT-3112 còn có khả năng tự động tắt, báo pin yếu và giữ giá trị. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, đa dạng tính năng giúp thiết bị được lựa chọn và đánh giá cao trên thị trường. 

Giá tham khảo: 3.050.000 đồng.

Nhìn chung, các sản phẩm đồng hồ ampe kìm Đài Loan có điểm chung là đa dạng khả năng đo, mức giá hợp lý. Do đó, nếu có nhu cầu lựa chọn để đo cơ bản, đây là những sản phẩm chất lượng mà người dùng nên cân nhắc. 

>>> Tư vấn chọn mua: Ampe kìm Nhật Bản có tốt không? Top các sản phẩm được đánh giá cao