Top 3 đồng hồ vạn năng Fluke đa tính năng, được lựa chọn nhiều

26/08/2021 1103

Fluke là một trong những thương hiệu thiết bị đo điện, phần mềm điện tử đến từ Mỹ nổi tiếng trên thế giới. Do đó, các sản phẩm đồng hồ vạn năng Fluke luôn nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường. Tiêu biểu phải kể đến 3 sản phẩm đa tính năng, được nhiều người lựa chọn qua bài viết!

Đồng hồ vạn năng Fluke 87-V

Fluke 87V là dòng đồng hồ vạn năng tích hợp nhiều công năng đặc biệt như đo dòng, điên trở, điện áp, màn hình hiển thị chữ số lớn…  đã được ứng dụng rộng rãi trong kiểm tra, khắc phục các sự cố điện, điện tử và được nhiều người làm trong lĩnh vực điện, điện tử lựa chọn.

đồng hồ vạn năng fluke

Đồng hồ vạn năng Fluke 87-V tính ứng dụng đa dạng

Fluke 87-V sở hữu màn hình thiết kế lớn, độ phân giải từ 6000 hay 20.000 giúp hiển thị kết quả chính xác. Đồng hồ vạn năng này an toàn cho các thử nghiệm trong các điều kiện nghiêm ngặt bao gồm độ ẩm, nước hay va đập… vì vậy, thiết bị được đánh giá cao và lựa chọn nhiều hiện nay.

Đồng hồ vạn năng Fluke 87-V có đa chức năng đo như đo điện áp AC/DC 1000V, đo dòng AC/DC 10A với độ chính xác cao. Ngoài ra, thiết bị tích hợp công nghệ True RMS, đây là một tính năng hoàn hảo bởi nó giúp mang đến kết quả phép đo với độ chính xác cao. Do vậy, Fluke 87V có khả năng đo dòng lên đến 10, 20A chỉ trong vòng 30 giây và cho độ chính xác cao lên tới ±(0,05%+1). 

Nếu bạn là thợ sửa chuyên nghiệp và bắt buộc cần kết quả chính xác cao, thì Fluke 87-V sẽ là lựa chọn lý tưởng với kết quả đo lường chính xác cao.

Đồng hồ Fluke 87-V đa tính năng an toàn:

  • Tự động tắt sau 15 phút
  • Tránh chọn nhầm thang đo
  • Cảnh báo bằng âm thanh

Giá tham khảo: 10.280.000 đồng.

Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+

Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+ là đồng hồ đo điện cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như đo điện áp AC/DC, kiểm tra đi-ốt, phát hiện hệ thống mạch. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có khả năng đo nhiệt độ, đo tương đối và được các kỹ sư điện lựa chọn.

đồng hồ vạn năng fluke

Fluke 17B+ cung cấp nhiều tính năng đo nổi bật

Fluke 17B+ sở hữu nhiều chức năng đo đa dạng như đồng hồ vạn năng hỗ trợ đo tần số và nhiệt độ, đo điện áp AC/DC đầu vào lên đến 10A, kiểm tra đi-ốt, đo điện dung và phát hiện thông mạch. Chắc chắn và thiết kế bền – tất cả các yếu tố đầu vào, phạm vi và chức năng bảo vệ lên đến 1.000 V, chức năng giữ dữ liệu, cảnh báo pin yếu. Phạm vi đo điện dung mở rộng lên tới 1000uF, cho phép kiểm tra các tụ điện lớn hơn.

Thêm vào đó, thiết bị còn có chế độ lưu Min / Max vô cùng tiện dụng cho người sử dụng. Thiết bị tích hợp nhiều tính năng an toàn đạt tiêu chuẩn giúp người dùng an tâm khi sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

Giá tham khảo: 3.060.000 đồng.

Đồng hồ vạn năng Fluke 83-5

Đồng hồ vạn năng Fluke 83-5 là đồng hồ vạn năng thương hiệu Fluke đa dạng khả năng đo như: đo điện năng đa dụng đo điện áp AC, DC lên đến 6000 count, đo nhiệt độ, đo tần số, điện dung và điện áp…

đồng hồ vạn năng fluke

Đồng hồ vạn năng Fluke 83-5 khả năng đo chính xác, kết quả nhanh

Đặc biệt, đồng hồ vạn năng Fluke 83-V sử dụng chức năng bộ lọc thông thấp để đo điện áp và tần số chính xác trên thiết bị có tần số nhiễu như biến tần. Sử dụng chức năng lấy giá trị đỉnh để phát hiện các vấn đề chập chờn và điện áp quá độ trong chỉ 250 micrô giây (µs).

Tính năng đa dạng, hiệu quả

  • Chức năng độc đáo giúp đo điện áp và tần số chính xác trên biến tần và thiết bị có nhiễu điện khác (87V)
  • Đo nhiệt độ tích hợp tiện lợi cho phép bạn lấy số đo nhiệt độ mà không phải mang theo dụng cụ riêng (87V)
  • Dây treo nam châm tùy chọn để bạn dễ dàng lắp đặt và quan sát trong khi rảnh tay thực hiện công việc khác
  • Màn hình chữ số lớn có đèn nền sáng hai mức giúp 80-dòng V dễ đọc hơn nhiều so với các mẫu cũ hơn

Giá tham khảo: Liên hệ

Nhìn chung, các sản phẩm đồng hồ vạn năng Fluke được đánh giá cao trên thị trường bởi đa dạng tính năng đo, khả năng đo lường ấn tượng với mức giá phải chăng. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn sản phẩm với chất lượng phù hợp nhất!

>>> XEM THÊM: Cách đo điện 3 pha bằng đồng hồ vạn năng chi tiết A-Z