Top 3 máy cân mực laser treo tường dễ sử dụng và lắp đặt

07/05/2021 1520

Các loại máy cân mực laser treo tường thường được đánh giá cao về kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng chống chịu va đập tốt nên được ứng dụng nhiều trong đo đạc và đắp đặt đồ nội thất. Cùng điểm danh top 3 loại máy cân bằng laser treo tường được đánh giá cao dưới đây!

Ứng dụng của máy cân bằng laser treo tường

Máy cân mực laser treo tường được ứng dụng phổ biến trong thi công các hạng mục xây dựng phòng, trang trí nội thất… Trong đó, các ứng dụng phổ biến nhất là:

  • Thi công cơ điện: công tắc, ổ cắm, đi dây, máng cáp, lắp đèn, ống dẫn nước, lắp điều hòa nhiệt độ.
  • Ốp lát: sàn, tường.
  • Đóng trần thạch cao, thi công trần.
  • Lắp đặt cửa hàng & bếp: treo kệ, tủ, kệ chén, lót sàn.
  • Trang trí nội thất: ốp tường, lắp tranh, màn cửa, đèn, chạy chỉ, sơn nước…
  • Khảo sát: giám sát thi công, đo đạc.
  • Nhôm kính cửa: Lắp cửa sổ, cửa chính, khung cửa, vách ngăn;
  • Đóng tàu: Thực hiện các công việc nội thất trong đóng tàu.
  • Xây dựng nhà tiền chế: dựng cột, gióng thẳng hàng, đo, điều khiển.
máy cân bằng laser treo tường

Máy cân bằng laser được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực xây dựng, nội thất

Top 3 loại máy cân mực laser treo tường tốt nhất

Dưới đây là top 3 loại máy cân mực laser treo tường phổ biến trên thị trường mà bạn có thể lưu ý:

Máy cân bằng laser Bosch GCL 2-15 G

Máy cân bằng laser Bosch GCL 2-15 G là máy cân bằng 2 tia xanh dọc/ngang. Máy cân bằng laser này được đánh giá cao nhờ trang bị con lắc chính xác sai lệch chỉ 0.3mm/m và phạm vi hoạt động đạt 15m đối với tia và 10m với điểm. Bosch GCL 2-15 G có khả năng tự cân bằng 4 độ nhanh chóng, ít sinh nhiệt và trọng lượng chỉ 1kg. Máy nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và có thể treo tường tiện lợi.

Máy cân mực laser Bosch  GCL 2-15 G tia xanh có thể làm việc được trong nhà lẫn ngoài trời trong khoảng nhiệt độ -10 – 50°C. Thiết bị này có khoảng nhiệt độ cất giữ cao để bảo quản dễ dàng trong khoảng -20 – 70°C. Thiết bị phù hợp với những người thường xuyên di chuyển nhiều, thợ làm việc ở các công trình khác nhau.

>>> Cách sử dụng máy cân bằng laser chi tiết A-Z

Máy cân mực Bosch GCL 2-50 CG

Bosch GCL 2-50 CG là máy cân mực treo tường tia laser xanh cho độ sáng cao, phạm vi sử dụng rộng 20m độc lập và 50m với bộ tiếp nhận. Máy được đánh giá cao bởi độ sai lệch rất thấp (chỉ 0.3mm/m). Máy phù hợp ở nhiều vị trí công trình khác nhau, trong đó có cả ứng dụng treo tường.

máy cân bằng laser treo tường

Hình ảnh máy cân bằng laser treo tường thương hiệu Bosch

Máy cân mực laser treo tường Bosch GCL 2-50 CG còn sở hữu tính năng điều khiển từ xa qua Bluetooth, định vị bằng tay và kháng nước, kháng bụi hiệu quả nên đảm bảo về độ bền cao.

Máy cân bằng laser treo tường LAISAI LS-608

Máy cân mực laser treo tường LS-608 là máy dễ sử dụng, ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng, xưởng gỗ, trần thạch cao, trang trí… Máy có thể đặt trên tường nhờ bắt ốc dính hoặc lực hút nam châm.

Máy cân bằng laser treo tường LAISAI LS-608 sử dụng 2 tia laser màu đỏ (1 tia ngang và 1 tia dọc) có thể tự cân bằng, phát tín hiệu khi vượt quá mức sai số quy định. Người dùng còn có thể điều chỉnh độ nghiêng tia, độ đậm nét của tia dễ dàng. Ngoài ra, máy có cao su bọc quanh giúp giảm rơi vỡ, chống bụi, chống nước khá tốt.

Trên đây là một số thông tin về máy cân mực laser treo tường và các loại máy chất lượng, được đánh giá cao. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, mời bạn truy cập https://maydochuyendung.com/, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp các thắc mắc chi tiết nhất!

>>> XEM THÊM: Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt, được lựa chọn nhiều nhất?