Top 4 máy cân bằng laser dưới 2 triệu được lựa chọn nhiều nhất

29/06/2021 1787

Máy cân bằng laser là loại thiết bị được lựa chọn nhiều để ứng dụng cho các công việc đo đạc, thiết kế. Người dùng không khó để lựa chọn các loại máy cân bằng laser đến từ nhiều thương hiệu với đa dạng mức giá khác nhau. Với mức tài chính dưới 2 triệu đồng, đâu sẽ là máy cân bằng laser tốt cho bạn?

Máy cân bằng laser xanh 5 tia HG500 New

Máy cân bằng mực HG500 New là máy cân bằng laser giá rẻ sử dụng tia laser xanh cho độ sáng, độ nét cao. Đây là thiết bị phục vụ cho những nhu cầu đo đạc cơ bản như thi công cơ điện; ốp lát sàn, tường; lắp đặt trong cửa hàng & bếp; trang trí nội thất…

máy cân bằng laser dưới 2 triệu

Máy cân bằng mực HG500 New – sản phẩm giá rẻ, đa năng

Đầu ra tia laser của thiết bị gồm 1 tia ngang, 4 tia dọc màu xanh vuông góc nhau, 1 chấm laser rọi xuống. Đây là thiết bị có khả năng tự cân bằng, báo hiệu bằng tiếng bíp và ánh sáng nhấp nháy khi vượt quá phạm vi tự cân bằng. 

Total Meter HG500 New tương thích cho cả trong nhà và ngoài trời với trụ máy sở có thể xoay 360°tự do, núm chỉnh xoay chậm, chế độ khóa tia laser tiện lợi.

Giá tham khảo: 1.400.000 đồng

Máy cân mực Laser xanh 2 tia TG200

Máy cân bằng laser TG200 là sản phẩm máy cân bằng laser dưới 2 triệu được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bởi nó sở hữu 2 tia xanh sắc nét, giúp cho ánh sáng tốt và độ chính xác cao. 

Máy cân bằng laser TG200 có khả năng làm việc ở phạm vi 25m, độ chính xác ± 1mm/5m. Nó có thể làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau, bao gồm cả ngoài trời và trong nhà, nhiệt độ làm việc từ -5 ~ 45 °.

Máy sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

  • Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 1 tia dọc vuông góc nhau
  • Chức năng tự cân bằng, tiếng bíp và ánh sáng nhấp nháy báo động khi vượt quá phạm vi tự cân bằng
  • Tương thích ứng dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời
  • Trụ máy sở có thể xoay 360°tự do
  • Núm chỉnh xoay chậm
  • Chân máy thấp tích hợp trên máy

Giá tham khảo: 1.700.000 đồng

Máy cân bằng laser 5 tia xanh SA231X

Máy cân bằng tia laser 5 tia SA231X là máy có 1 tia ngang, 4 tia dọc laser màu xanh lá cây vuông góc với nhau, ngoài ra máy còn có 1 điểm dọi tâm. Phạm vi hoạt động của thiết bị làm việc tốt cả trong nhà và ngoài trời.

máy cân bằng laser dưới 2 triệu

Máy cân bằng laser 5 tia xanh SA231X

Mặc dù thuộc dòng máy cân bằng laser giá rẻ, nhưng Total Meter SA231X vẫn mang đến nhiều tiện ích được đánh giá cao như:

  • Chức năng tự cân bằng, tiếng bíp và ánh sáng nhấp nháy báo động khi vượt quá phạm vi tự cân bằng từ đó người dùng có thể điều chỉnh phù hợp, đáp ứng tốt công việc.
  • Phạm vi làm việc đến 15m. 
  • Thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng sử dụng, điều chỉnh hay di chuyển đến bất kỳ đâu để phục vụ cho các mục đích cân bằng.
  • Trụ máy sở có thể xoay 360°tự do

Giá tham khảo: 1.100.000 đồng

>>> XEM THÊM: Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt, được lựa chọn nhiều nhất?

Máy cân mực laser 5 tia FUKUDA EK-453DP

Máy cân mực laser 5 tia FUKUDA EK-453DP là sản phẩm máy cân bằng giá rẻ 5 tia đỏ. Phạm vi hoạt động của thiết bị đến 20m giúp thiết bị có thể dùng trong nhà, ngoài trời.

Máy cân mực laser 5 tia FUKUDA EK-453DP là sản phẩm mang công nghệ Nhật Bản, được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng, thiết kế, lắp đặt và thi công nội thất.

máy cân bằng laser dưới 2 triệu

FUKUDA EK-453DP – máy cân bằng laser 5 tia đỏ giá rẻ

Thiết bị được trang bị 4 tia ngang, 1 tia dọc vuông góc nhau và 1 chấm laser rọi xuống. Máy có khả năng đo ở phạm vi từ 0-20m, ứng dụng được cả trong nhà và ngoài trời với độ chính xác lên đến ± 1mm/10m.

Fukuda EK-453DP đi kèm với các chức năng tự cân bằng, tiếng bíp và ánh sáng nhấp nháy báo động khi vượt quá cân bằng, điều đó giúp bạn kịp thời điều chỉnh.

Sản phẩm được trang bị khóa bảo vệ bộ phát laser trong quá trình vận chuyển.

Giá tham khảo: 1.500.000 đồng

Nhìn chung, không khó để tìm kiếm một sản phẩm máy cân bằng laser dưới 2 triệu trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm có những chức năng tốt nhất, bạn có thể lựa chọn những loại máy nêu trên!