Top 5 máy cân bằng laser 360 độ được đánh giá tốt nhất hiện nay

26/04/2021 1601

Máy cân bằng laser 360 độ là một loại máy quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Những loại máy này có khả năng tạo ra tia sáng vòng cung tròn 360 độ so với tâm máy. Cùng điểm danh các loại máy cân bằng laser 360 độ được đánh giá cao nhất hiện nay!

Máy cân bằng Laser 360 độ là gì?

Máy cân bằng Laser 360 độ (còn được gọi là máy bắn cốt) thực ra chức năng và các ứng dụng không khác gì các loại máy cân bằng thông thường. Loại máy này cũng được dùng để phát ra những tia laser xanh hoặc đỏ với mục đích là xác định các đường thẳng, đường cân bằng hay các giao điểm vuông góc.

Sở dĩ có tên gọi máy cân bằng Laser 360 độ bởi khi tia laser phát ra, chúng sẽ bắn lên các vật chắn xung quanh. Những tia sáng này sẽ bao quanh máy cân bằng laser thành một vòng cung tròn 360 độ với tâm là chiếc máy.

may-can-bang-laser-360-do

Hình ảnh máy cân bằng laser 360 độ

Công dụng của máy cân bằng Laser 360 độ

Nhìn chung, máy cân bằng Laser 360 độ có mục đích phát những chùm tia Laser hình cung tròn bao quanh chúng. Vậy chúng có những công dụng và ứng dụng trong thực tế như thế nào?

Trong xây dựng

Máy cân bằng laser 360 độ được ứng dụng nhiều trong xây dựng với các công việc cần đo đạc độ chính xác cao. Điển hình như các công việc ốp lát tường, sàn, ốp chân tường là những công việc mà máy cân bằng Laser 360 độ phát huy hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các công việc khác như ép ván khuôn dầm, đổ sàn bê tông đòi hỏi độ chính xác cao cũng được sử dụng máy cân bằng laser để thay thế cho việc căng dây dù, quả rọi hay các công cụ khác.

Trong trang trí và thiết kế nội thất

Công việc trang trí và thiết kế nội thất luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ và chính xác cao. Nhờ vậy, máy cân bằng laser được ứng dụng nhiều trong những công việc như trang trí phào, chỉ, ốp trần, thạch cao hay khung tranh.

may-can-bang-laser-360-do-1

Máy cân bằng Laser 360 độ được ứng dụng nhiều trong trang trí và thiết kế nội thất

Máy cân bằng laser 360 độ giúp đảm bảo các vị trí thực hiện dúng tiêu chuẩn trong thiết kế, khả năng chính xác lên tới 98%.

Trong thi công và lắp đặt nội thất

Với máy cần bằng laser 360 độ, bạn có thể thực hiện sắp xếp và căn các vị trí của các chi tiết như tủ, kệ, móc, kệ đựng bát đũa, cốc chén… Sau đó bạn sẽ thi công một cách chính xác, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí lao động cho bạn.

Các loại máy cân bằng laser 360 độ được ưa chuộng

Có nhiều loại máy cân bằng Laser 360 độ trên thị trường.

Máy cân bằng Laser Laisai

Hãng Laisai là thương hiệu của Trung Quốc, có 20 năm kinh nghiệm, với tên đầy đủ là LAISAI Laser Technology Co. Đây là hãng chỉ chuyên nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Laser phục vụ cho công việc và đời sống nên đảm bảo cung cấp đến người dùng các thiết bị máy cân bằng laser chuyên sâu. Một số loại máy cân bằng laser 360 độ của hãng có thể kể đến như:

Máy cân mực laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL: Giá tham khảo 4.500.000 đồng.

Máy cân bằng Laser Xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc SA511G: Giá tham khảo 6.950.000 đồng.

may-can-bang-laser-laisai

Hình ảnh máy cân bằng Laser Laisai

Máy cân bằng Laser FUKUDA

Thương hiệu FUKUDA là thương hiệu đến từ Trung Quốc này được ưa chuộng ở rất nhiều nơi trên thế giới bởi giá thành rẻ nhưng công năng vẫn rất đầy đủ của nó. Bạn có thể tìm hiểu dòng máy cân bằng Laser 360 độ từ thương hiệu này như:

Máy cân bằng tia Laser Xanh Fukuda 1 tia ngang, 4 tia dọc: Giá tham khảo 3.250.000 đồng.

Máy cân bằng Laser Bosch

Bosch là một thương hiệu chuyên cung cấp các đồ máy móc, thiết bị nổi tiếng trên thị trường đến từ Đức. Đối với các loại máy cân bằng Laser, thương hiệu náy hiện có nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn. Trong đó có thể kể đến như:

Máy cân mực laser GLL 3-80 CG tia xanh Bosch: Giá tham khảo 14.200.000 đồng.

Máy cân bằng Laser xoay Bosch GRL 300 HVG: Liên hệ 0904810817 để được báo giá chi tiết.

Trên đây là những thông tin về máy cân bằng Laser 360 độ trên thị trường. Để được tư vấn thêm về các loại sản phẩm máy cân bằng Laser chất lượng, mời bạn truy cập maydochuyendung.com để được tư vấn chi tiết nhất!

>>> Bài viết được quan tâm:

Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt, được lựa chọn nhiều nhất?