Top 4 máy dò vàng 3D tốt nhất trên thị trường

27/07/2022 694

Máy dò vàng hình ảnh 3D là thiết bị phù hợp cho các nhà thám hiểm, thợ săn kho báu chuyên nghiệp và các nhà khảo cổ học. Thiết bị sở hữu các tính năng tuyệt vời giúp phát hiện vàng ở những môi trường đặc thù. Có thể để phân biệt giữa các kim loại khác nhau. Và biểu thị chúng dưới dạng biểu đồ dựa trên màu sắc (ví dụ: vàng có màu đỏ). Với một chuyện gia, bạn nên lựa chọn các dòng máy dò kim loại 3D với các tính năng tiên tiến. Cho phép bạn tìm kiếm sâu trong lòng đất. Để giúp bạn lựa chọn, bài viết sau đây sẽ giới thiệu top máy dò vàng 3D tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Nguyên lý hoạt động của máy dò vàng 3D

Máy dò vàng 3D chính là máy siêu âm lòng đất có thể phát hiện được bất kỳ kim loại nào. Máy hoạt động ở tần số cao bằng cách sử dụng kích thước cuộn dây nhỏ với hệ thống vô tuyến hoặc điện từ. Tần số cao của máy cho phép phân biệt tốt hơn và nhắm mục tiêu cụ thể hơn các kim loại có thể tìm kiếm. Máy sẽ sử dụng các tín hiệu này để tính toán đề xuất hình ảnh 3D. Giúp người dùng quan sát và xem xét máy trước khi đào.

Máy siêu âm lòng đất cũng có thể phát hiện kim loại ở hầu hết mọi địa hình. Bao gồm cả cát, đá và bùn. Các thiết bị 3D hoặc thiết bị chụp ảnh cũng có thể phát hiện sâu hơn nhiều so với các máy dò tiêu chuẩn vốn sở hữu tần số thấp hơn.

Do công nghệ tìm kiếm và độ sâu tuyệt vời mà dòng máy này cung cấp. Cũng như các phụ kiện đặc biệt như máy tính bảng đi kèm. Nên máy dò vàng 3D có mức giá khá cao. Tuy nhiên đây là một khoản đầu tư có lãi về lâu dài. Bởi chi phí này có thể được bù đắp bằng cách khai thác và bán các đồ vật tìm kiếm được sau này.

Xem thêm: Top 3 máy dò vàng hiện đại nhất thế giới mà bạn không thể bỏ qua

Máy dò kim loại 3D OKM eXp 6000 Professional Plus

Máy dò kim loại quét mặt đất 3D tiên tiến nhất hiện có. OKM EXP 6000 Professional Plus có khả năng dò tìm vật thể ở độ sâu lên đến 25m. Máy đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của các thợ săn kho báu về tính năng mà một chiếc máy dò kim loại 3D có thể có. Thiết bị được tích hợp 22 tính năng mạnh mẽ, 6 chế độ hoạt động và đầu dò không dây. Đây là máy dò vàng 3D đầu tiên trên thế giới sử dụng đầu dò OKM cải tiến có thể mở rộng đến 124cm. Máy hoàn toàn không có dây. Được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng, kính mắt video hoặc máy tính xách tay.

top-may-do-vang-3d-tot-nhat-tren-thi-truong

3D OKM eXp 6000 Professional Plus

OKM eXp 6000 Professional Plus được làm từ carbon siêu nhẹ, siêu cứng. Mang đến cảm giác thoải mái. Không làm đau mỏi cơ khi sử dụng trong thời gian dài.

Máy dò quặng vàng hiện đại GPZ 7000 Minelab Úc

Minelab GPZ 7000 là một máy dò kim loại 3D dưới đất. Có chức năng màn hình hiển thị tích hợp ngay giữa tay cầm. Tính năng này làm cho nó trở nên linh hoạt và dễ sử dụng. Máy có khả năng phát hiện vàng với độ sâu hơn 40% so với dòng GPX5000. Độ nhạy tối đa trên tất cả các dạng cốm vàng. Các chuyên gia yêu thích thiết bị này vì nó có âm thanh không dây và GPS tích hợp.

top-may-do-vang-3d-tot-nhat-tren-thi-truong

GPZ 7000 Minelab Úc

GPZ 7000 cũng có thể sử dụng trong cả điều kiện thời tiết xấu. Vì vậy người dùng không cần phải vội vàng khi một cơn bão đang đến gần. Máy sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả với độ chính xác cao khi thăm dò khoáng sản, quặng vàng ở độ sâu 100 – 500m. Độ sâu mà không nhiều máy dò vàng có thể đạt được. Màn hình thiết bị hiển thị trực quan. Chứa nhiều chức năng ánh xạ khác nhau sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Máy dò chống nước có GPS hiện đại nhất CTX 3030 Minelab Úc

Theo đánh giá của nhiều người dùng trung thành, CTX 3030 được cho là máy dò tốt nhất hành tinh. Khi bạn tìm hiểu cách thức hoạt động của thiết bị này. Bạn sẽ thấy rằng công nghệ đa tần số vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ tần số đơn lẻ hiện nay. Đây là chiếc máy dò cực kỳ chính xác, có khả năng chống nước và sở hữu công nghệ hàng đầu như Wi-Stream, FBS 2, Smartfind 2, GPSi, FindPoint, Target Trace, v.v.

top-may-do-vang-3d-tot-nhat-tren-thi-truong

CTX 3030 Minelab Úc

Máy dò kim loại 3D Invenio Pro

Thiết bị này đã trở thành một trong những máy dò kim loại 3D phổ biến nhất trên thị trường. Bởi Invenio tích hợp hầu hết các công nghệ tiên tiến hiện có.

Marko 3D Invenio Pro

Makro Invenio Pro chứa hầu hết các tính năng của bất kỳ thiết bị dò tìm nào trên thế giới. Invenio sử dụng công nghệ đột phá để người dùng có thể sử dụng thoải mái theo sở thích. Tìm kiếm vàng, kim loại quý, phát hiện tiền xu và di vật, tìm kiếm hang động,… Thiết bị này đại diện cho một trong những tiến bộ vượt bậc nhất trong công nghệ phát hiện kim loại. Kể từ khi chiếc máy dò kim loại đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào những năm 1930.

Hy vọng bài viết trên đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Để tìm kiếm thông tin sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu tham khảo và đặt mua máy dò kim loại dưới lòng đất, máy dò vàng,… ngay tại website maydopro.com hoặc gọi vào Hotline: Hà Nội: 0902148147- 0904810817 hoặc Sài Gòn: 0979244335- 0986568014 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí nhanh nhất, hỗ trợ đặt hàng online và giao hàng toàn quốc.