Xe đẩy hàng tiếng anh là gì? Có những loại nào? Mua ở đâu?

15/04/2021 2164

Xe đẩy hàng tiếng anh là gì? Có những loại nào? Mua ở đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin quan trọng này trong bài viết dưới đây. Lựa chọn mua xe đẩy hàng tại địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng của mình.

Xe đẩy hàng tiếng anh là gì?

Từ “xe đẩy hàng” trong Tiếng Anh có nghĩa là gì? Dịch từ này sang tiếng Anh theo từ điển chính là “Trolley”. Hiểu nôm na, đây chính là một danh từ chỉ công cụ có khả năng chở hàng hóa, giảm thiểu sức lực của con người.

SXWTD-PC527

Xe đẩy hàng

Dòng xe này dùng trong các công việc vận chuyển hàng, thùng hàng tại các kho hàng, nhà hàng hoặc được dùng tại các đơn vị vận chuyển nhà, chuyển hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Các loại xe đẩy hàng phổ biến

Về phân loại, có 4 loại xe đẩy hàng phổ biến đó chính là:

Xe đẩy hàng 2 bánh tiếng Anh là Hand Truck: Được biết đến là loại thông dụng và phổ biến hiện nay. Dòng xe này có cấu tạo đơn giản với 2 bánh xe và sàn đỡ nhỏ. Loai này thích hợp dùng để chuyển các thùng hàng như mì tôm, thùng nước hay thùng bia.

Xe đẩy hàng 2 bánh

Xe đẩy hàng 2 bánh

Một số mã bán chạy:

Xe đẩy hàng 4 bánh tiếng Anh là Platform Hand Truck: Là dòng xe với khả năng vận chuyển lớn, lên tới trên 1000 kg. 4 bánh xe tạo thế cân bằng, mặt sàn lớn cho phép bạn xếp hàng hóa dễ dàng.

Xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh

Một số mã bán chạy:

Xe đẩy hàng đa năng tiếng Anh là Multi-Purpose Trolley: Loại này được biết đến với khả năng gập gọn, tiết kiệm diện tích nhưng đặc biệt giúp ích cho người dùng.

SXWTD-MT519

Xe đẩy hàng đa năng

Mã bán chạy:

Xe đẩy hàng leo cầu thang tiếng Anh là Stair-Climbing Hand Truck: Dòng xe này có khả năng leo cầu thang dễ dàng, giúp bạn vận chuyển đồ ở mọi địa hình một cách thuận tiện.

SXWTD-FT521

Xe đẩy hàng leo cầu thang

Một số mã bán chạy:

Mua xe đẩy hàng ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy tham khảo các địa chỉ uy tín để chọn được sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng. Chúng tôi gợi ý tới bạn địa chỉ tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh:

Địa chỉ bán xe đẩy hàng TP.HCM: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11. Tel: (028) 6686 0682
Địa chỉ bán xe đẩy hàng Hà Nội: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy. Tel: (024) 3793 8604 – 3219 1220.

Xe đẩy hàng leo cầu thang

Xe đẩy, kéo hàng

Tại đây, bạn có thể xem hàng trực tiếp, kiểm tra chất lượng thực tế, giúp mua hàng chính xác hơn!

Nếu bạn ở các tỉnh khác, có thể tham khảo trước các mẫu tại maydochuyendung.com. Với dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, giá rẻ nhất thị trường, đem đến cho bạn không chỉ sản phẩm tốt nhất mà còn có cả dịch vụ mua hàng hài lòng nhất.

Bài viết trên vừa chia sẻ những thông tin cơ bản về xe đẩy hàng, nếu bạn đang có nhu cầu mua, hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình bạn nhé!

Truy cập thietbichuyendung.com.vn mỗi ngày để đọc thêm những thông tin hữu ích!