4 tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua máy cân mực laser ngoài trời

07/05/2021 1369

Khi chọn mua máy cân mực laser ngoài trời, bạn cần chú ý về khả năng cản ánh sáng tốt. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc đến các yếu tố cơ bản là màu tia, số lượng tia, độ chính xác, thương hiệu máy…

Tiêu chí chọn mua máy cân mực laser ngoài trời

Nếu người dùng đang có nhu cầu sử dụng máy cân bằng laser ngoài trời, bạn cần quan tâm đến một số các tiêu chí sau:

Nên chọn màu mực xanh hay đỏ?

Hiện nay trên thị trường, máy cân bằng laser ngoài trời được bán phổ biến nhất là 2 loại: tia xanh và tia đỏ. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại tia màu phù hợp.

máy cân bằng laser ngoài trời

Chọn loại màu tia phù hợp khi mua máy cân bằng laser ngoài trời

Trong đó, máy cân bằng laser tia xanh được đánh giá cao hơn về chất lượng tia, hình ảnh rõ nét và độ chính xác cao hơn so với máy cân bằng laser tia đỏ. Vì vậy, máy cân mực laser xanh được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cho công việc ngoài trời.

Tuy nhiên, mức giá máy cân bằng laser tia xanh thường cao hơn so với máy cân bằng laser tia đỏ. Do đó, nếu công việc sử dụng máy cân mực laser ngoài trời không yêu cầu quá cao về độ chính xác thì bạn có thể lựa chọn máy cân mực laser tia đỏ.

>>> XEM THÊM: So sánh máy cân bằng laser tia xanh và tia đỏ, nên mua loại nào?

Chú ý về số lượng tia

Có rất nhiều loại máy cân mực laser có số lượng tia khác nhau trên thị trường. Thông thường, khi lựa chọn máy cân mực laser ngoài trời, người ta thường ưu tiên các loại máy có số lượng tia lớn như 5,8, 12 tia. Căn cứ vào điều kiện công việc để bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp.

Yếu tố thương hiệu

Thương hiệu cũng đóng vai trò quan trọng khi chọn máy cân mực laser ngoài trời. Hiện nay, một số thương hiệu nổi tiếng với các dòng máy cân mực laser mà bạn có thể tham khảo là: Bosch, Laisai, Leica…

máy cân bằng laser ngoài trời

Chọn mua máy cân mực laser theo thương hiệu

Chọn mua ở các địa chỉ chính hãng

Hiện nay trên thị trường, số lượng máy cân mực laser bị làm giả, làm nhái rất lớn. Do đó, muốn mua được máy chất lượng, bạn nên đến tại các địa chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng.

Gợi ý một số mẫu máy cân mực laser ngoài trời chất lượng

  • Máy cân bằng laser tia xanh Laisai LSG686SPD: 5 tia xanh mạnh mẽ, trợ thủ đắc lực cho các công việc xây dựng, sửa chữa ngoài trời. Máy có khả năng chống bụi và chống nước tốt nên có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Giá tham khảo: 3.200.000 đồng.
  • Máy cân mực laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL: Loại máy cân mực 12 tia xanh mạnh mẽ, khả năng làm việc lên tới 80m, độ chính xác ±0.2mm. Máy có khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ -10°C~+45°C nên phù hợp cho các công việc ngoài trời. Giá tham khảo: 4.500.000 đồng.
  • Máy bắn cốt Laser xanh 5 tia SA531X: Máy cân mực laser 5 tia xanh giá rẻ với khả năng hoạt động mạnh mẽ, phạm vi lên đến 25m. Giá tham khảo: 1.050.000 đồng.

Tại Maydochuyendung.com, tất cả các sản phẩm máy cân mực laser ngoài trời được cung cấp chính hãng, niêm yết giá rõ ràng, ổn định, chế độ bảo hành theo nhà sản xuất giúp bạn bạn an tâm về chất lượng khi lựa chọn. Liên hệ 0904810817 để được tư vấn chi tiết nhất!

>>> Top 5 máy cân bằng laser 360 độ được đánh giá tốt nhất 2021