Có nên mua máy đục bê tông Nhật bãi không?

28/09/2021 1352

Một trong những cách tiết kiệm chi phí mua máy đục bê tông của nhiều người tiêu dùng chính là chọn các sản phẩm máy đục bê tông Nhật bãi đa qua sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng máy đục bê tông Nhật bãi có tốt không? Có nên mua máy đục bê tông Nhật bãi không? Những thắc mắc của bạn sẽ được Thiết bị chuyên dụng giải đáp ngay dưới đây.

Máy đục bê tông Nhật bãi là gì?

Máy đục bê tông Nhật bãi được hiểu đơn giản là các sản phẩm máy đục bê tông được sản xuất và sử dụng tại Nhật. Sau đó, những máy này được nhập khẩu về Việt Nam và bán lại cho người tiêu dùng.

Máy đục bê tông Nhật bãi được nhiều người tìm mua

Máy đục bê tông Nhật bãi được nhiều người tìm mua

Các dòng máy đục bê tông Nhật bãi có mức độ mới cũ khác nhau. Người mua có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào chi phí. Chọn mua các sản phẩm máy đục bê tông Nhật bãi cũng có nhiều ưu nhược điểm khác nhau.

Xem thêm: Có nên mua máy đục bê tông Trung Quốc không, loại nào tốt?

Đánh giá máy đục bê tông Nhật bãi

Ưu điểm

Tất nhiên, các dòng máy đục Nhật bãi chắc chắn cũng có nhiều ưu điểm để luôn được quan tâm và lựa chọn. Dưới đây là một số những ưu điểm của dòng máy này.

  • Máy đục bê tông đã qua sử dụng nhưng vẫn được đánh giá có độ bền, chất lượng tốt, được đánh giá bền hơn những loại máy Trung Quốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
  • Máy được thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau.
  • Giá máy đục bê tông Nhật bãi luôn ở mức hấp dẫn, thấp hơn so với các dòng máy mới.

Những ưu nhược điểm của máy đục bê tông Nhật bãi

Những ưu nhược điểm của máy đục bê tông Nhật bãi

Nhược điểm

  • Máy đục bê tông đã qua sử dụng sẽ khó đảm bảo được độ bền, không phải máy nào cũng chất lượng, còn có thể sử dụng tốt.
  • Thường xuyên xuất hiện các lỗi hỏng hóc, mất nhiều chi phí sửa chữa,
  • Người mua sẽ không được sử dụng các dịch vụ bảo hành, chính sách giá của hãng sản xuất.

Xem thêm: Nên mua máy đục bê tông loại nào tốt hiện nay? 

Có nên mua máy khoan đục bê tông Nhật bãi không?

Từ những đánh giá trên, nhiều bạn vẫn cho rằng sử dụng máy Nhật bãi để dùng trong các công việc. Tuy nhiên, Thiết bị chuyên dụng đưa ra cho bạn lời khuyên không nên chọn mua và sử dụng các dòng máy Nhật bãi này bởi chất lượng không đảm bảo, dựa nhiều vào may mắn.

Máy có thể hoạt động kém, không đạt được mức tốt nhất khi mới mua, nhanh bị hỏng. Bạn có thể mất thêm nhiều chi phí sửa chữa. Như vậy, việc sử dụng máy đục bê tông Nhật bãi không chắc sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi chọn mua dòng máy mới.

Lựa chọn máy đục bê tông mới chính hãng đảm bảo chất lượng

Lựa chọn máy đục bê tông mới chính hãng đảm bảo chất lượng

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm máy đục bê tông mới chất lượng, hoạt động bền bỉ, được bảo hành lâu dài. Đồng thời, bạn cũng không cần quá lo lắng về giá máy đục bê tông khi nhiều Đại lý phân phối có nhiều chương trình, ưu đãi lớn, tiết kiệm chi phí.

Một số những loại máy đục bê tông bán chạy

Thay vì lựa chọn các dòng máy đục bê tông đã qua sử dụng, bạn có thể tham khảo một số những sản phẩm máy đục bê tông được ưa chuộng và bán chạy. Những sản phẩm này đều đến từ những hãng sản xuất uy tín, hàng đầu hiện nay như Bosch, Dewalt, Makita, Stanley,…

Makita HM0870C là dòng máy đục bê tông Nhật Bản, giá tham khảo: 6.315.000 đ. Máy hoạt động với công suất 1100W, lực đập mạnh để dễ dàng đục phá các loại bê tông,- vật liệu cứng nhanh, dùng trong môi trường chuyên nghiệp.

Máy đục bê tông Makita HM0870C

Máy đục bê tông Makita HM0870C

Máy đục Bosch GSH 500 GEN 2, giá tham khảo: 4.550.000 đồng. Máy hoạt động với công suất 1050W, lực đập 6.8J, khả năng khoan đục mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn để được dùng nhiều trong các công việc chuyên nghiệp, công trường xây dựng.

Xem chi tiết: Đánh giá Bosch GSH 500 GEN II Chuyên Nghiệp

Máy đục bê tông Stanley STHM10K, giá tham khảo 5.050.000 đồng. Đây là dòng máy đục bê tông đến từ hãng Stanley, công suất 1600W cực mạnh mẽ, lực đập từ 5 – 25J để chinh phục những bức tường bê tông dày và cứng nhất.

Máy đục bê tông Stanley STHM10K

Máy đục bê tông Stanley STHM10K

Xem thêm: Top 4 máy đục bê tông Nhật Bản bán chạy 2021

Những phân tích về dòng máy đục bê tông Nhật bãi với những ưu nhược điểm hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi chọn mua. Từ đó, bạn có thể sở hữu các dòng máy chất lượng, đảm bảo khả năng làm việc đạt hiệu quả cao.