Có nên mua máy khoan trả góp không?

03/08/2020 1110

Nhiều anh thợ cho rằng mua một chiếc máy khoan cầm tay trả góp sẽ tiết kiệm, lợi hơn khi mình có thể chia nhỏ nhiều lần thanh toán. Liệu suy nghĩ này có chính xác không, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Hình thức mua máy khoan trả góp 

Hình thức mua trả góp đang là xu thế hiện nay. Bởi tại các đơn vị cung cấp, siêu thị lớn có liên kết với nhiều công ty tín dụng, ngân hàng giúp hỗ trợ khách hàng trong việc mua hàng trả góp.

Có nên mua máy khoan trả góp không?

Có nên mua máy khoan trả góp không?

Ưu điểm của hình thức này đó là không phải trả một lần mà chia nhỏ số tiền hàng tháng. Ví dụ bỏ ra một lúc 10 triệu để mua  máy khoan bạn có thể tiếc. Nhưng bạn chỉ phải trả trước 1 triệu, sau đó mỗi tháng trả một triệu. Lúc này, số tiền được chia nhỏ ra,  bạn có thể không quá đắn đo.

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng sau khi mua máy khoan trả góp đánh giá rằng: sau khi thanh toán hết chi phí mua máy khoan trả góp thì tính tổng lại giá thành lại cao hơn so với máy khoan mua trả thẳng khá nhiều. Bởi lẽ, vay trả góp có lãi suất, nó cũng là một hình thức vay tín dụng, tiêu dùng.

Có nên mua máy khoan trả góp hay không?

Có nên mua máy khoan trả góp hay không? Theo Thiết bị chuyên dụng, không phải mặt hàng nào bạn cũng nên mua trả góp. Bởi với máy khoan thì giá thành không quá đắt, cùng một model bạn có thể cân nhắc giữa nhiều thương hiệu khác nhau để chọn sản phẩm phù hợp. Hơn nữa, giá thành cho một chiếc máy khoan dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Cũng không hẳn là quá lớn khiến bạn không dám mua.

Nếu như mua máy khoan trả góp bạn có thể mất thêm một khoản tiền chênh lệch đáng kể. Thêm vào đó là cho đến khi bạn trả hết số tiền mua hàng, có thể dòng máy khoan đó đã hạ giá, hoặc có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi…

Có nên mua máy khoan trả góp không?

Cần cân nhắc kỹ khi mua máy khoan trả góp

Đó là chưa kể đến các thủ tục khi mua hàng trả góp như cần phải có giấy tờ, chứng minh,…Cũng như rất nhiều các nguy cơ bị đánh cắp thông tin khách hàng của các đơn vị tín dụng.Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng đã mua hàng trả góp, mặc dù trả hết tiền rồi. Nhưng trên hệ thống lại có thông báo nợ xấu tại các ngân hàng. Dẫn đến những kiện cáo, gây ra sự khó chịu, mệt mỏi…

Dựa vào các thông tin này bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng khi có ý định mua máy khoan pin trả góp. Làm thế nào để có lợi cho mình nhé!

Xem thêm các thông tin hữu ích:

Địa chỉ bán máy khoan trả góp

Nếu như bạn có ý định mua máy khoan trả góp thì bạn cần tìm một địa chỉ thật sự tin cậy. Điều này vừa giúp bạn giảm bớt được các rủi ro khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra nó còn giúp bạn có thể tránh được các thủ tục rắc rối hay đánh cắp thông tin cá nhân. Việc tham khảo các địa chỉ bán máy khoan trả góp uy tín. Nó còn giúp bạn có thể mua được hàng với giá cả phù hợp. Cùng nhiều chính sách ưu đãi, tư vấn khi mua hàng, chế độ bảo hành,…một cách tốt nhất.

Có nên mua máy khoan trả góp không?

Có thể mua máy khoan trả góp ỏ các siêu thị điện máy lớn, uy tín

Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các siêu thị điện máy lớn bán máy khoan uy tín, không chỉ bán các mặt hàng điện tử, điện lạnh. Mà còn bán cả các thiết bị điện cầm tay, bao gồm cả máy khoan. Tại các siêu thị này cũng có các nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn mua máy khoan chính hãng. Cũng như thủ tục nhanh chóng để mua máy khoan trả góp.

Trên đây là những gợi ý dành cho bạn khi có ý định mua máy khoan trả góp. Qua đây bạn cũng có thể cân nhắc ý định mua máy khoan trả góp, máy khoan pin trả góp.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!