Đánh Giá Bosch GHP 5 75X – Rửa Xe, Vệ Sinh Chuyên nghiệp

19/08/2022 315

Tính đến thời điểm hiện nay thì GHP 5 75X là máy rửa xe chuyên nghiệp nhất của hãng Bosch Đức, đạt công suất khủng để tăng sức mạnh làm việc trên diện rộng và nhu cầu lớn.

Đánh giá khả năng xịt rửa của Bosch GHP 5-75

Mô tơ cảm ứng từ, dây đồng

Bosch GHP 5-75 là dòng chuyên nghiệp nên chắc chắn hãng Bosch sẽ phải đầu tư công nghệ và mô tơ cao cấp nhất để chịu tải tốt, trong có là mô tơ từ thay thế cho mô tơ chổi than. Ưu điểm của mô tơ cảm ứng từ dây đồng sẽ giúp máy hoạt động khỏe hơn, liên tục, không lo hỏng hóc, độ ồn cũng thấp hơn máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than.

Và lợi ích thứ hai khi sử dụng máy rửa xe mô tơ từ là không phải chú ý việc thay than định kì, sử dụng được bền lâu mà không cần bảo dưỡng.

Video giới thiệu máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-75 X

Đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn

GHP 5-75 chính là lựa chọn hoàn hảo cho các tiệm rửa xe hay xưởng sản xuất có nhu cầu vệ sinh cao vì thiết bị này có khả năng đáp ứng tốt. Bạn đọc có thể tham khảo thông số làm việc sau đây để có thể hiểu thêm về máy rửa xe Bosch:

 • Áp suất tối đa: 185 bar
 • Công suất định mức: 2,600W
 • Lưu lượng tối đa: 570 (lít/giờ)
 • Độ dài ống: 10m
 • Trọng lượng (không gồm các phụ kiện): 27kg

Như vậy với công suất 2.600W và áp lực lên tới 185 bar cho thấy sức mạnh xịt rửa của thiết bị này lớn cỡ nào, trong khi máy rửa xe gia đình chỉ dừng lại ở 100 – 120 bar là tối đa, cho phép xịt rửa sân vườn rộng như nhà xưởng, 2 – 3 xe ô tô con, xe bán tải hay xe tải mà máy rửa xe gia đình không thể làm được với số lượng lớn trong một lần rửa liên tục.

Với công suất lớn và ống dây cực dài, mọi vết bẩn sẽ được xóa sạch trong chốc lát mà không hề tốn công sức.

GHP 5-75 X có công suất làm việc mạnh mẽ

GHP 5-75 X có công suất làm việc mạnh mẽ

Nhiều điểm tiện ích

Những tiện ích trong tính năng của máy rửa xe Bosch GHP 5-75 X như:

 1. Tính năng tự mồi, tự hút nước từ xô chậu mà không phải mồi.
 2. Tự động dừng bơm nước sau một thời gian sử dụng để tiết kiệm điện năng và lượng nước sử dụng.
 3. Có thể sử dụng máy cả khi máy đứng và nằm (xem thêm video để hiểu).
 4. Tiết kiệm nước với lưu lượng tối đa 570 lít/giờ.
 5. Súng phun xịt thiết kế thông minh khi cho phép điều chỉnh góc phun xoay 360 độ, điều chỉnh áp lực và kiểu nước phun ra linh hoạt.
 6. Mỗi khi bạn nhả cò súng, nước sẽ tự động ngắt và động cơ vẫn hoạt động, đảm bảo quá trình xịt rửa được tiện lợi nhất.
Bosch GHP 5-75 X cung cấp khả năng làm sạch hoàn hảo

Bosch GHP 5-75 X cung cấp khả năng làm sạch hoàn hảo

Đánh giá thiết kế của máy rửa xe Bosch GHP 5-75

Không chỉ được đầu tư về linh kiện, “nội thất bên trong” mà chất liệu bên ngoài của máy cũng được hãng sử dụng những loại tốt nhất như:

 • Vỏ máy bằng nhựa chịu lực, đã được cấp bảo vệ IPX5 khả năng chống nước và chống bụi ở nhiệt độ thường, va đập thông thường không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy, vì vậy việc bảo quản sẽ dễ hơn.
 • Kiểu dáng hiện đại, có bánh xe và tay đẩy, có vị trí cất giữ phụ kiện và lô cuốn dây áp lực để thu gọn, giúp bạn di chuyển máy đến mọi khu vực xịt rửa.
 • Dây áp lực dài 10mm phù hợp khi làm việc ở khoảng không gian rộng rãi.
GHP 5-75 X có kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn, chống nước và bụi tốt

GHP 5-75 X có kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn, chống nước và bụi tốt

Giá bán máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-75 X?

Hiện GHP 5-75 X đang được bán với giá tham khảo là 16.000.000 đ, có đầy đủ phụ kiện bao gồm: súng phun, dây phun áp lực, bình phun hóa chất, đầu lọc nước, cút kết nối nguồn nước. Đầy đủ cho bạn sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí.

Sản phẩm này sẽ chỉ phù hợp với những đơn vị, công ty, nhà xưởng có nhu cầu xịt rửa nhiều như tiệm rửa xe, vệ sinh sàn xưởng chế biến, vệ sinh trang trại,…

Tóm lại thì đây là máy rửa xe cao áp, chuyên nghiệp dành cho đơn vị có nhu cầu lớn. Ưu điểm của GHP 5-75 X là có độ bền cao, duy trì tốc độ làm việc ổn định, đặc biệt là sử dụng mô tư từ nên không phải thay than định kì, rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chúng ta.