Đánh giá Bosch GSG 300 – máy cắt xốp chuyên nghiệp!

27/05/2022 133

Cùng chúng tôi đánh giá chất lượng máy cắt xốp Bosch GSG 300 – một trong những công cụ không thể thiếu trong ngành sản xuất đệm, salon, chế tạo ghế ô tô,…

Đánh giá khả năng cắt xốp của GSG 300

Sản phẩm này là một trong những model máy cắt cầm tay nổi bật và duy nhất của hãng Bosch, chuyên để cắt vật liệu mềm như xốp, mút, cao su bọt, các loại vải…

GSG 300 hoạt động từ nguồn điện 220V, công suất đạt được là 350W, tốc độ định mức 2.100 vòng/phút, hỗ trợ cắt sâu với các vật liệu mềm, có tính đàn hồi như vải lông ngựa đệm mút hoặc xốp, đêm cao su. Máy sử dụng lưỡi cắt xốp chuyên dụng với những răng cưa sắc bén, khi kết hợp với công suất mạnh mẽ và tốc độ cắt nhanh, giúp đường cắt đẹp thẳng hơn.

Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là sử dụng lưỡi cưa dài giúp cưa tối đa 300mm, rút ngắn thời gian làm việc, đa dạng hóa các thao tác trong xử lý công việc. Bên cạnh đó, với lưỡi cưa nhỏ gọn, máy nhẹ linh hoạt sẽ giúp bạn cắt dễ dàng theo khuôn mẫu đã được đánh dấu từ trước.

GSG 300 Professional độ rung thấp

GSG 300 Professional độ rung thấp

Khác với máy cắt giá rẻ khác, GSG 300 Professional thiết kế đầy chuyên nghiệp với khả năng chống rung hiện đại cho phép người lao động có thể thoải mái thực hiện nhiều hoạt động khác nhau mà không bị đau mỏi tay, ngoài ra độ ồn máy cũng không quá to, gây khó chịu. Và đó chính là lý do vì sao mà máy cắt Bosch luôn đắt tiền hơn so với các sản phẩm khác.

Lưỡi cưa kép tăng độ sắc bén và chắc chắn

Lưỡi cưa kép tăng độ sắc bén và chắc chắn

Thiết kế nổi bật của Bosch GSG 300

Bosch GSG 300 thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 1,6kg, vỏ nhựa cách điện an toàn, phía dưới tay cầm có công tắc rộng thoải, giúp sử dụng dễ dàng hơn, có khả năng thao tác hoạt động chỉ bằng một tay.

Phần đầu máy cấu tạo thông minh gồm: bộ phận cố định lưỡi cưa, đế đĩa bằng hợp kim chịu lực. Chúng được trải qua các công đoạn gia công áp dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến giúp đem lại mức độ bền bĩ và sắc bén hoàn hảo, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cưa cắt các loại vật liệu với tốc độ nhanh chóng và đem lại các thành quả sản phẩm đẹp mắt. Ngoài ra, GSG 300 Bosch còn cho phép cắt liên tục với chế độ rảnh tay.

Chân đế của máy được trang bị kèm theo trục lăn, nhờ đó mà việc điều khiển máy cắt GSG 300 có dạng góc vuông được dễ dàng. Khi không muốn sử dụng, bạn có thể tháo nới rời tấm đế ra mà không làm ảnh hưởng đến kết quả.

Cấu tạo của máy cắt xốp Bosch GSG 300

Cấu tạo của máy cắt xốp Bosch GSG 300

Giá bán GSG 300 Professional?

Hiện tại Bosch chỉ có duy nhất một dòng máy cắt xốp duy nhất là GSG 300 – giá bán tham khảo là 11.990.000 đ. 

GSG 300 sẽ là công cụ đắc lực để bạn thực hành mọi thao tác thủ công một cách chính xác, dễ dàng với đường cắt đẹp mắt. Máy có hiệu suất làm việc cao nhờ bố trí hệ thống thông thoáng khí, giúp quá trình thao tác với cường độ cao được diễn ra liên tục mà không gặp trở ngại. Vì vậy ngoài máy cắt công nghiệp thì sử dụng máy cắt xốp cầm tay như sản phẩm này sẽ là lựa chọn không thể thiếu.

Sản phẩm này không có gì để chê trừ mức giá tương đối cao, trong khi chỉ đang dừng ở dòng máy dùng điện thay vì dùng pin. Và vì là dùng điện nên chắc chắn tính linh hoạt không thể được như máy cắt dùng pin được.

Như vậy là thietbichuyendung.com.vn đã vừa có những đánh giá khách quan về dụng cụ cầm tay cắt xốp của hãng Bosch. Nếu là dân chuyên ngành sản xuất nệm cao su, đồ vật từ mút xốp,… thì không thể bỏ qua sản phẩm này. Nếu muốn được tư vấn thêm, liên hệ với chúng tôi qua hotline 0904810817 để được hỗ trợ hoặc truy cập vào maydochuyendung.commaykhoanbosch.net để đặt mua !