Đánh giá cây mia nhôm Bosch GR 500 chi tiết nhất

23/06/2022 24

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn mua Bosch GR 500 để dùng trong các công việc đo? Thiết bị chuyên dụng sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về cây mia nhôm Bosch GR 500 ngay dưới đây. Bạn hãy cùng đón đọc nhé!

Thông tin cây mia nhôm Bosch GR 500

Bosch GR 500 là một trong những thiết bị đo của máy thủy bình Bosch được hãng Bosch sản xuất đạt theo tiêu chuẩn châu Âu. Đây là dòng cây mia nhôm chất lượng đang được quan tâm và sử dụng rất nhiều.

Cây mia Bosch GR 500 chính hãng của Bosch

Cây mia Bosch GR 500 chính hãng của Bosch

Trong khi đó, hãng Bosch rất nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua các sản phẩm máy đo khoảng cách Bosch, máy cân mực laser Bosch

Cây mia nhôm GR500 Bosch có những ưu điểm gì nổi bật. Bạn hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

Xem thêm:  Máy thủy bình là gì? Cấu tạo, công dụng và ứng dụng trong cuộc sống

Thiết kế cây mia nhôm Bosch GR 500 chắc chắn

Bosch GR 500 Professional là cây mia nhôm được thiết kế chuyên dụng để kết hợp với máy thủy bình. Cây mia nhôm Bosch GR 500 có công dụng hỗ trợ các công việc đo độ cao hoặc khảo sát địa hình dùng trong xây dựng và trắc địa.

Thiết kế chắc chắn dễ sử dụng

Thiết kế chắc chắn dễ sử dụng

  • GR500 Bosch có chất liệu nhôm cao cấp, được sản xuất tỉ mỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng châu u.
  • Cây có trọng lượng nhẹ nhưng độ bền cực cao giúp làm việc tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Thiết kế thông minh với khả năng kéo dài, thu gọn với 5 phần khác nhau.
  • Cây mia nhôm Bosch GR 500 còn có khả năng phối hợp với những thiết bị khác nhờ khả năng mở rộng lên tới 5m.
  • Có tính tương thích cao để kết hợp được với các loại máy thủy bình Bosch hay các dòng máy của những hãng khác.

Từ những ưu điểm về thiết kế thông minh, gọn nhẹ và siêu bền chắc, Bosch GR 500 nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng để làm việc linh hoạt tại nhiều vị trí khác nhau.

Thông số cơ bản

  • Điều chỉnh: 5 cấp độ
  • Đơn vị đo: m/cm
  • Chất liệu: Nhôm
  • Kích thước: am

Xem thêm: Review máy thủy bình Bosch GOL 32D có tốt không?

Tích hợp với nhiều máy thủy bình khác nhau

Cây mia nhôm Bosch GR500 với chất lượng cao đã mang đến rất nhiều chức năng hoạt động khác nhau. Cây có thể kết hợp với máy thủy bình để thực hiện đo độ cao, đo chênh lệch, đo khoảng cách từ máy đến mia, kiểm tra trắc địa, đo địa hình… Những công việc này của bạn sẽ được thực hiện rất đơn giản và suôn sẻ.

Bên cạnh đó, từ thiết kế thông minh cùng khả năng đo hiệu quả, bạn có thể sử dụng cây mia nhôm Bosch GR 500 với các loại máy thủy bình khác. Một số máy thủy bình được sử dụng phổ biến như: Bosch GOL 32D, Bosch GOL 26D… đều có khả năng làm việc hiệu quả.

Có nên mua cây mia trắc địa Bosch GR 500 không?

Cây mia nhôm Bosch GR 500 được đánh giá cao về chất lượng cao, bền chắc. Thiết bị được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ thiết kế đẹp mắt, độ bền cao, độ chính xác và tính linh hoạt cao.

Bosch GR 500 có mức giá khoảng 950.000đ, sản phẩm này hội tụ đầy đủ những yêu cầu và mong muốn của người dùng về một công cụ hỗ trợ đo đạc chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc hơn so với khi thực hiện các biện pháp căng dây truyền thống.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về cây mia Bosch GR 500 giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng thiết bị phù hợp với từng loại máy.