Đánh giá Elitech GSP-6 – Nhiệt ẩm kế tự ghi giá rẻ, bán chạy!

16/01/2023 53

Elitech GSP-6 là thiết bị bán chạy hiện nay, đây là dòng nhiệt ẩm kế tự ghi với dung lượng khổng lồ 16.000 điểm. Nếu bạn cũng quan tâm đến sản phẩm này, hãy tham khảo bài đánh giá nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6 sau đây!

Khả năng làm việc nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6

Thông số kỹ thuật

Đây là máy đo nhiệt độ và độ ẩm không khí bán chạy của hãng Elitech đến từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn theo thông tư Bộ Y tế, giúp theo dõi sát sao quá trình lưu trữ, bảo quản thuốc tại các nhà thuốc, quầy thuốc; ngoài ra còn dùng trong kho bảo quản lưu trữ nông sản, hệ thống dây chuyền lạnh.

Bộ sản phẩm nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6

Bộ sản phẩm nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6   

Máy ghi được nhiệt độ và độ ẩm với dải đo rộng:

  • Phạm vi đo -40 đến 85℃, sai số chênh lệch từ ± 0.5℃ khi nhiệt độ dao động ghi được từ -20 đến 40℃ và ± 0.1℃ khi nhiệt độ trên 40℃.
  • Phạm vi đo độ ẩm 10% ~ 99%, sai số chênh lệch từ ± 3% RH khi độ ẩm dao động ghi được từ 20% ~ 90% và ± khi độ ẩm trên 40℃.

Thông số kỹ thuật: 

Phạm vi đo nhiệt độ-40 – 85 độ
Sai số nhiệt độ± 0.5 (-20 đến 40 độ C; ± 0.1 độ C (khác)
Phạm vi đo độ ẩm10% ~ 99%
Sai số độ ẩm± 3% RH (25 độ C, 20% ~ 90% RH); ± 5% RH (khác)
Độ phân giảiNhiệt độ 0.1 ℃, độ ẩm 0.1% RH
Dung lượng ghi16000 điểm (tối đa)
Khoảng thời gian ghi10 giây ~ 24 giờ
Giao diện dữ liệuUSB
Điều kiện hoạt động-30 ℃ ~ 70 ℃.
Nguồnpin AA

Cài đặt thông minh

Bộ nhớ dung lượng ghi khá rộng, lên tới 16.000 điểm, giúp ghi được trong thời gian dài, thời gian ghi cài đặt có thể từ 10 giây đến 24 giờ. Tức là tối thiểu 10 giây máy ghi dữ liệu 1 lần và tối đa 1 ngày ghi 1 lần, đáp ứng nhu cầu giám sát của từng đơn vị, cho bạn đủ cơ sở dữ liệu để phân tích và đưa ra giải pháp kịp thời.

Khi quá dung lượng cho phép, máy sẽ tự động ghi đè từ những dữ liệu đầu tiên. Việc dừng ghi khi bộ nhớ đầy hoặc ghi đè khi bộ nhớ đầy sẽ được tùy chọn thiết lập, giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

Ngoài ra, GSP-6 còn là nhiệt kế ẩm cho phép thiết lập cảnh báo vượt ngưỡng hoặc thấp hơn giá trị cảnh báo bằng âm thanh, rất tiện ích trong quá trình theo dõi.

Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng

Nhiệt ẩm kế Elitech GSP-6 với 16.000 điểm ghi

Nnhiệt ẩm kế Elitech GSP-6 với 16.000 điểm ghi

Thiết kế nổi bật nhiệt ẩm kế Elitech GSP-6

Nhiệt ẩm kế Elitech GSP-6 thiết kế dưới dạng cầm tay rất nhỏ gọn, không tốn diện tích lắp đặt. Máy được tặng kèm 2 miếng nam châm để gắn máy cố định trên cửa số, tay nắm hoặc giá treo,… Ngoài ra máy còn rất dễ dàng cất giữ và sử dụng.

Màn hình LCD to rõ nét 2.9 inch, có đèn LED giúp quan sát ngay trong điều kiện thiếu sáng. Máy có cổng kết nối bên hông và một nút nhấn mở tắt máy duy nhất. Trên màn hình còn có dung lượng pin còn lại giúp kiểm soát tình trạng hoạt động của máy.

Đây là máy đo độ ẩm nhiệt đã được trang bị đầy đủ phụ kiện, bao gồm: 1 bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, 1 cảm biến nhiệt, 1 cảm biến độ ẩm, 1 cáp USB và 1 HDSD bằng tiếng việt.

Xem thêm: Hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế tự ghi như thế nào?

GSP-6 kết nối với máy tính qua USB

GSP-6 kết nối với máy tính qua USB

Vì sao nhiệt ẩm kế Elitech GSP-6 bán chạy?

Nhiệt ẩm kế Elitech GSP-6 chuẩn hàng Mỹ, bán chạy vì đầu tiền là chất lượng tốt, sử dụng nhiều nhất trong bảo quản thuốc, hóa chất vì thiết bị này được kiểm định đạt tiêu chuẩn theo thông tư bộ Y tế Việt Nam và được cấp phép sử dụng, đảm bảo tính chính xác và ổn định trong quá trình đo đạc. Ngoài ra, máy còn có những ưu điểm nổi bật khác như:

  • Đây là máy đo nhiệt độ nhỏ gọn dễ sử dụng hơn nhiều so với các loại thiết bị tự ghi nhiệt độ khác.
  • Dữ liệu truyền qua dễ dàng qua máy tính thông qua cổng kết nối cổng USB.
  • Pin Lithium 3.6V có dung lượng lớn, màn hình hiển thị pin còn lại.
  • Giá cả phù hợp, chỉ khoảng hơn 1,1 triệu đồng là đã có thể sở hữu nhiệt kế theo dõi Elitech GSP-6.
Elitech GSP-6 sử dụng pin Pin Lithium 3.6V

Elitech GSP-6 sử dụng pin Pin Lithium 3.6V

Mua nhiệt ẩm kế Elitech GSP-6 tự ghi chính hãng ở đâu?

Nhiệt ẩm kế Elitech GSP-6 là sự lựa chọn của nhiều đơn vị nhà thuốc lớn nhỏ hiện nay, giúp bảo quản thuốc , kiểm soát độ ẩm tránh tình trạng hỏng mốc dược phẩm.

Giá sản phẩm là 1.100.000 đ (cập nhật tại THB Việt Nam, mới nhất T2/2023). Giá tham khảo trên đã bao gồm VAT, mang tính cập nhật và có thay đổi theo thời gian. Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Lưu ý: khi bạn lần đầu tiên sử dụng trình ghi dữ liệu, hãy cài đặt phần mềm quản lý dữ liệu.

Để mua hàng chính hãng, hãy tới THB Việt Nam – Đơn vị chuyên cung cấp nhiệt kế treo tườngnhiệt kế để bàn với hơn 10 năm kinh nghiệm, có nhiều chính sách ưu tiên cho khách hàng và giá thành tốt nhất.

Elitech GSP-6 chính hãng Mỹ, bảo hành 12 tháng

Elitech GSP-6 chính hãng Mỹ, bảo hành 12 tháng

Hi vọng qua bài viết này, mọi người sẽ chọn mua được nhiệt kế tự ghi phù hợp. Quý khách có thể qua maydochuyendung.com – Địa chỉ số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 để được xem hàng thực tế! Hoặc gọi về hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh).