Đánh giá máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 150C: “Chất” trong từng chi tiết!

29/07/2021 1386

Sở hữu mức giá không hề rẻ – 7.150.000 đồng, tuy nhiên những gì mà máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 150C mang đến lại khiến người dùng không khỏi “gật gù”. Thiết bị này xứng đáng là sản phẩm cao cấp, phù hợp với yêu cầu độ chính xác khắt khe mà thương hiệu Bosch giới thiệu trên thị trường. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết!

Thiết kế nhỏ gọn, bền chắc

Với kích thước nhỏ gọn, kết hợp với mức trọng lượng chỉ 0.23kg, máy đo khoảng cách Bosch GLM 150C đem lại sự tiện lợi tối đa dành cho người sử dụng trong các quá trình làm việc và thao tác sản phẩm, đặc biệt là khi phải lao động trong các môi trường làm việc chật hẹp.

máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 150C

Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 150C thiết kế nhỏ gọn, bền chắc

Các thông số đo lường của sản phẩm máy đo laser BOSCH GLM 150C đều được thể hiện thông qua màn hình đọc LCD IPS lớn với kích thước 2.8″ được tích hợp kèm với sản phẩm, đi kèm với màn hình là một lớp kính cường lực mạnh mẽ với khả năng chống xước, va đập…

Đây là máy đo khoảng cách được trang bị màn hình màu với kính Dragontrail: chống trầy xước, chống chói giúp nhìn điểm đo nhanh chóng.

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 150C – Đa dạng khả năng đo

Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 150C là thiết bị đo khoảng cách lý tưởng, sự lựa chọn thông minh cho các ứng dụng đo lường trong các môi trường làm việc, xí nghiệp, nhà máy chế tạo,… thậm chí đo đạc đất đai, khoảng cách trong điều kiện ngoài trời.

Sản phẩm có tầm đo tối đa là 150m, sỡ hữu độ chính xác tinh vi với sai số chỉ vào khoảng trên dưới 1.5mm giúp cho sản phẩm là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các loại công việc yêu cầu khắt khe về độ chính xác.

máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 150C

Bosch GLM 150C đa dạng khả năng đo

Được tích hợp với chip hệ thống của sản phẩm máy đo là khả năng kết nối Bluetooth Smart đặc biệt, cho phép sản phẩm máy đo có thể được kết nối với các dòng điện thoại với hệ điều hành Android từ 4.3 trở lên và Iphone từ 4S trở lên.

Ngoài ra, thiết bị có khả năng lưu trữ 50 phép đo cuối cùng, giúp bạn không cần phải ghi chép nhiều. Máy sử dụng 2 tia laser, cho kết quả chính xác, sai số +/-1.5mm chính bởi vậy nó phù hợp cho các công việc ngoài trời. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như xây dựng, trắc địa, thiết kế, thi công, lắp đặt…

Được tích hợp camera với khả năng zoom 3x giúp cho việc xác định mục tiêu đo trong điều kiện nhiều ánh sáng.

>>> XEM THÊM: Cách bảo quản máy đo khoảng cách tăng độ bền, tuổi thọ nhất

Khả năng chống nước, chống bụi tốt

Sản phẩm còn đạt được tiêu chuẩn IP54 về chuẩn chống bụi và nước. Nhờ đó, người dùng có thể an tâm sử dụng cả ở những môi trường ẩm ướt, ngoài trời…

máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 150C

Bosch GLM 150C sở hữu khả năng chống nước, chống bụi tốt

Thông số kỹ thuật của Bosch GLM 150C

 • Đi-ốt laser: 650 nm, < 1 mW
 • Phạm vi đo: 0,08 – 150m
 • Loại tia laser: 2
 • Độ chính xác đo lường: +/-1.5mm
 • Nguồn cấp điện: 3 x pin 1.5 V LR6 (AA)
 • Trọng lượng: xấp xỉ 0.23 kg
 • Đơn vị đo: m/cm, ft/inch
 • Bộ nhớ: 50 giá trị đo
 • Cấp bảo vệ: IP 54
 • Ren giá đỡ ba chân: 1/4″
 • Truyền dữ liệu: Bluetooth™ Smart

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe về độ chính xác khi đo đạc, máy đo khoảng cách Bosch GLM 150C là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.