Đánh giá máy hàn Hồng Ký 200A có tốt không? Giá như thế nào?

17/08/2020 1722

Máy hàn Hồng Ký 200A đang là một trong những dòng máy hàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã biết rõ về máy hàn Hồng Ký HK200A chưa? Sản phẩm này có những ưu nhược điểm như thế nào? Giá HK 200A như thế nào? Bạn có thể tham khảo ngay những đánh giá về máy hàn Hồng Ký 200A từ chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: 

Thương hiệu Hồng Ký uy tín

Hồng Ký là nhà sản xuất nổi tiếng chuyên phân phối các loại máy hàn hiện nay. Đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm khác nhau: máy hàn điện tử, máy cắt Plasma, máy khoan,…

Máy hàn đến từ thương hiệu Hồng Ký uy tín và nổi tiếng

Máy hàn đến từ thương hiệu Hồng Ký uy tín và nổi tiếng

Đặc biệt, Hồng Ký sử dụng dây chuyền máy gia công cơ khí chính xác cao CNC hiện đại cao để thay thế công nghệ cũ để đảm bảo các sản phẩm máy hàn chất lượng cao. Bởi vậy, Hồng Ký hoạt động chính đơn vị đầu tiên đã sản xuất thành công máy hàn điện tử, máy hàn mig, máy hàn tig,…

Sản phẩm máy hàn của Hồng Ký luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền cao, khả năng vận hành bền bỉ. Ngoài ra, giá máy hàn Hồng Ký cũng được đánh giá phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Đánh giá ưu nhược điểm của máy hàn Hồng Ký 200A

Máy hàn điện tử Hồng Ký 200A được sản xuất từ công nghệ hiện đại. Máy có khả năng hoạt động bền bỉ cùng rất nhiều ưu điểm khác nhau.

Máy hàn hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm điện tối ưu

Hồng Ký 200A là loại máy sử dụng cường độ dòng điện dao động từ 20 – 200A ổn định. Máy có khả năng hàn liên tục với các que hàn 1.6mm, que hàn 3 – 5mm với số lượng từ 3 – 5 que. Do đó, bạn có thể sử dụng máy trong thời gian mà vẫn đảm bảo được khả năng hàn chắc chắn, mối hàn có độ bền cao.

Thêm một điểm mạnh nữa của máy hàn que Hồng Ký 220A chính là hiệu suất hoạt động đạt tới 85%. Đặc biệt, khi máy điện thế yếu hơn 180V thì vẫn hoạt động tốt, không ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Máy hàn Hồng Ký có hiệu suất hoạt động cao

Máy hàn Hồng Ký có hiệu suất hoạt động cao

Máy hàn Hồng Ký HK 200A cũng chính là dòng máy hàn inverter công nghệ hiện đại để có thể tiết kiệm điện đạt từ 50% – 60%. Bởi vậy, thiết bị có khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu mà vẫn hoạt động đủ công suất, mạnh mẽ. Sử dụng Hồng Ký HK200A chắc chắn sẽ là sản phẩm tối ưu nhất dành cho bạn để sử dụng phổ biến trong hàn cơ khí, công nghiệp đóng tàu, cơ khí, xây dựng,…

Xem thêm:

Máy hàn Hồng Ký 200A độ bền cao, an toàn cho người dùng

Máy hàn HK 200A được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, lớp vỏ kim loại chắc chắn, chống gỉ, chống ẩm, chống bụi tốt. Đặc biệt, vỏ máy hàn được sơn chống tĩnh điện để ngăn chặn khả năng bị giật cho người sử dụng, đảm bảo an toàn sử dụng.

Máy hàn Hồng Ký 200A đảm bảo an toàn khi sử dụng

Máy hàn Hồng Ký 200A đảm bảo an toàn khi sử dụng

Máy cũng có các chế độ khác như bảo vệ khi máy quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định để đảm bảo độ bền, hoạt động ổn định. Đồng thời, máy hàn HK 200A còn có chế độ chống giật, đạt tiêu chuẩn 250TP, 315I, 400I. Đây là một trong những tiêu chí đảm bảo an toàn cho người thao tác.

Giá máy hàn Hồng Ký HK 200A

Hiện nay, giá máy hàn Hồng Ký 200A hiện đang có giá dao động khoảng 3.350.000 đồng. Đây được coi là mức giá phù hợp cho nhiều người mua.

HK 200A vừa có chức năng tiết kiệm điện inverter vừa có hiệu suất hoạt động lên tới 85%, hoạt động mạnh mẽ. Do vậy, giá máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200A được đánh giá là rất hợp lý thích hợp với các xưởng cơ khí, xưởng đóng tàu vừa và nhỏ.

Trên đây là những chia sẻ về đánh giá về máy hàn Hồng ký 200A với những ưu điểm nổi bật giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm. Ngoài ra, lựa chọn máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200A từ Thietbichuyendung.com.vn để đảm bảo chất lượng, sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: