Đánh giá máy hàn Protech MMA 200S dành cho gia đình!

05/01/2022 909

Đây là máy hàn Protech MMA 200S có công suất phù hợp để dành cho gia đình sử dụng, vậy sản phẩm của hãng Protech có tốt và bền không, đáng để mua không, cùng tìm hiểu!

Đánh giá chất lượng hàn que của Protech MMA 200S

Protech MMA 200S là máy hàn điện thuộc thương hiệu Protech, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ IGBT mạnh mẽ, đạt công suất 4.5 KVA tương đối cao, để phục vụ cho mục đích hàn que trong gia đình, giúp họ tự chế, sửa chữa đồ đạc trong nhà. Cụ thể, với công suất tương đối như vậy sẽ cho dòng hàn 20 – 120A, nên thích hợp nhất là hàn que 2.6mm liên tục, hàn que 3.2mm ở hiệu suất vừa phải.

Xem thêm: Máy hàn Protech của nước nào?

Máy hàn que Protech MMA 200S hoạt động dựa trên công nghệ IGBT, 1 bo mạch – chịu tải cao và Inverter – tiết kiệm điện, thân thiện với người sử dụng, vậy nên sản phẩm này sẽ phù hợp cho những ứng dụng hàn cơ khí nhỏ lẻ, hàn boong cửa, hàn cửa sắt, thang chữ A hay chuồng gia súc tự chế.

Xem thêm: Cách hàn thang chữ A

Hình ảnh máy hàn que Protech MMA 200S

Hình ảnh máy hàn que Protech MMA 200S

Ngoài ra, thiết bị hàn này cũng sở hữu nhiều tính năng độc đáo như:

  1. Hàn tốt ngay cả khi điện yếu.
  2. Công nghệ IGBT hàn dễ, dễ mồi hồ quang.
  3. Tự ngắt khi điện thế yếu, giúp bảo vệ máy.

Thiết kế nổi bật của Protech MMA 200S

Protech MMA 200S là máy hàn que có thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng chỉ nặng khoảng 3kg, kích thước máy 280mm x 115mm x 210mm, nhờ vậy mà dễ dàng mang vác, di chuyển dễ dàng.

Vỏ máy cứng cáp, mặt trước và mặt sau của máy được ốp nhựa cứng chịu lực, thân máy bằng kim loại sơn tĩnh điện, chống gỉ sét an toàn cho người sử dụng. Dây diện dài, bọc cao su khó đứt gãy. Quạt gió được làm rất tốt, chạy song song khi máy hoạt động.

Bảng điều khiển máy thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, gồm có: núm vặn chỉnh dòng hàn, đồng hồ hiển thị dòng hàn, công tắc on/off, đặc biệt là có thêm đèn báo dòng hàn giúp bạn điều chỉnh máy chính xác, đây là thiết kế nổi bật của chiếc máy này mà ngay cả máy hàn que Hồng Ký cùng công suất cũng không có!

Phụ kiện của máy hàn Protech MMA 200S gồm những gì?

Sản phẩm này tuy là máy hàn giá rẻ nhưng đã được trang bị đầy đủ phụ kiện, bao gồm: kìm hàn điện 200A 3m; kẹp mát 200A 2m; mặt nạ hàn; búa gõ xỉ.

Có thể thấy là thiết bị hàn que này đã được hãng Protech trang bị đầy đủ phụ kiện, không thiếu thứ gì, phục vụ cho mục đích sửa chữa, chế tạo đồ cơ khí từ sắt, thép, inox,…

Không chỉ máy, phụ kiện của máy cũng được làm rất tốt, lõi dây đồng dẫn điện tốt, bên ngoài dây là lớp vỏ cao su khó đứt gãy.

Hình ảnh máy hàn que Protech MMA 200S

Máy hàn que Protech MMA 200S đủ phụ kiện

Có nên mua máy hàn que Protech MMA 200S?

Sản phẩm này đã được trang bị đầy đủ phụ kiện, mua về là sử dụng được luôn, không phải sắm thêm bất cứ gì nữa. Giá cả máy và phụ kiện là 1.200.000đ, một mức giá quá rẻ, chất lượng cao của hãng Protech.

Sản phẩm này sẽ là thiết bị hàn thiết thực cho gia đình sử dụng, người mới học hàn, sinh viên cơ khí, giúp họ tập tành sửa chữa, chế tạo những thành phẩm đơn giản.

Còn với những xưởng hàn dân dụng thì sản phẩm này sẽ không phù hợp, nên mua máy có công suất lớn hơn mới đáp ứng được yêu cầu công việc trong xưởng hàn dân dụng.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ tìm mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!